Đánh giá khung chủ đề Genesis: Ưu điểm & nhược điểm (2020)

Tự hỏi liệu Genesis Theme Framework có phải là thứ mà bạn nên có không?


Genesis là khung chủ đề hàng đầu của StudioPress, một trong những trung tâm chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới. Genesis hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng nếu bạn muốn làm nên điều kỳ diệu với Genesis, bạn phải sử dụng nó với một chủ đề con trên trang web của bạn.

Bối rối? Don mệnh lo lắng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Genesis Framework và nếu nó là chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Về khung chủ đề Genesis

Khung Genesis

Genesis là một trong những khung chủ đề WordPress tốt nhất. Nó ban đầu được phát hành bởi chủ đề StudioPress, một trung tâm chủ đề được điều hành bởi CopyBlogger Media.

Năm 2018, StudioPress được mua lại bởi WP Engine, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nổi tiếng được quản lý.

Khung chủ đề WordPress là một vị trí tập trung nơi tất cả các chức năng chủ đề chính được lưu trữ. Trên đầu khung, bạn có thể cài đặt một chủ đề con để thêm kiểu tùy chỉnh vào trang web của bạn trong khi tất cả các chức năng cốt lõi của khung của bạn vẫn chưa được xử lý.

Mặc dù khung hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng nó hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng với chủ đề con.

Vì các chức năng cốt lõi được lưu trữ trong khung, nên bất cứ khi nào một chức năng bị phản đối hoặc lỗi được sửa trong khung của bạn, bạn có thể dễ dàng đưa ra bản cập nhật với khung của mình mà không phải lo lắng về việc mất tùy chỉnh trong chủ đề con.

Ai nên sử dụng Genesis Theme Framework và tại sao?

Lý tưởng nhất, khung chủ đề Genesis là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn điều hành một trang web.

Người mới bắt đầu WordPress: Một trong những đặc điểm chung của người mới bắt đầu WordPress là họ thường thay đổi giao diện trang web của mình bằng cách liên tục chuyển sang các chủ đề khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là khi bạn chuyển sang một chủ đề mới, các tính năng trang web của bạn cũng có thể biến mất hoặc thay đổi.

Với khung Genesis, bạn có thể yên tâm rằng các chức năng cốt lõi của bạn vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi bạn cập nhật chủ đề con hiện tại hoặc chuyển sang một chủ đề mới.

Nhà phát triển: Bạn có thể xây dựng trang web khách hàng của mình trên Genesis. Điều này có thể làm giảm đáng kể thời gian phát triển của bạn và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn trong thời gian dài.

StudioPress cũng cung cấp khoảng 35 chủ đề con Genesis. Kể từ Genesis Genesis, một khung công tác nổi tiếng, một số nhà phát triển bên thứ ba cũng phát hành các chủ đề con của Genesis.

Nó cung cấp những gì? Các tính năng tích hợp trong Genesis Framework

Hãy cùng xem một vài tính năng tích hợp được cung cấp cùng với Genesis.

 • Thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột: Cài đặt nội dung demo và thiết kế chỉ trong một cú nhấp chuột.
 • Tùy biến chủ đề: Tất cả các tính năng chủ đề được thêm thông qua tùy biến chủ đề WordPress, vì vậy bạn có thể xem trước chúng trong thời gian thực.
 • Mẫu trang tùy chỉnh: Bạn sẽ nhận được một loạt các mẫu dựng sẵn cho các trang khác nhau, như trang blog, trang chủ, tài liệu lưu trữ, v.v..
 • Tiêu đề có thể tùy chỉnh: Tiêu đề tùy chỉnh hỗ trợ logo doanh nghiệp của bạn có thể dựa trên hình ảnh hoặc văn bản.
 • Tiện ích đã sẵn sàng: Chủ đề con Genesis thường đi kèm với rất nhiều khu vực sẵn sàng phụ tùng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung được tùy chỉnh vào trang chủ và các khu vực khác trên trang web của bạn thông qua các tiện ích WordPress.
 • Tùy chọn bố trí tối đa 3 cột: Nó hỗ trợ bố trí khác nhau lên đến 3 cột.

và nhiều hơn nữa.

Đánh giá khung chủ đề Genesis: Ưu và nhược điểm

Chúng ta hãy xem một vài lợi ích của việc sử dụng khung chủ đề Genesis.

1. Thân thiện với SEO

Genesis SEO thân thiện

Genesis đi kèm với một tập hợp các tùy chọn SEO tích hợp cho phép bạn thêm tiêu đề, mô tả meta vào bài đăng, trang, v.v. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quản lý SEO cơ bản ngay cả khi không có plugin SEO chuyên dụng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng một plugin SEO như plugin Yoast để thêm đánh dấu Schema, Genesis sẽ tự động vô hiệu hóa tùy chọn SEO của nó và để cho plugin tiếp quản.

2. Hỗ trợ hàng đầu

Genesis Theme Framework cung cấp hỗ trợ hàng đầu cho tất cả người dùng. Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ chuyên gia của họ.

3. Luôn cập nhật

Nhóm StudioPress liên tục làm việc để tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất của WordPress, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chủ đề của bạn là đỉnh cao. Bạn cũng có thể bật cập nhật tự động nếu bạn muốn.

4. Cài đặt bố cục

bố trí genesis

Với các cài đặt bố cục mạnh mẽ, nó có thể dễ dàng thêm tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress ngay cả với CSS cơ bản.

Hạn chế khung Genesis

Không còn nghi ngờ gì nữa, Genesis là khung chủ đề tốt nhất cho WordPress. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Ví dụ, giống như bất kỳ khuôn khổ nào, Genesis cũng đi kèm với một số tùy chọn tích hợp cồng kềnh, mà bạn có thể không cần, chẳng hạn như tính năng SEO của WordPress. Nếu bạn sử dụng một plugin SEO, thì bạn không cần các chức năng SEO tích hợp.

Khi nói đến khả năng sử dụng, Genesis tuân theo các tiêu chuẩn WordPress. Tuy nhiên, với tư cách là một người dùng WordPress, vẫn có một đường cong học tập nhẹ để giải quyết các chức năng. Ngoài ra, giống như bất kỳ khung công tác nào, để sử dụng toàn bộ sức mạnh của khung, bạn phải tự làm quen với biệt ngữ dành riêng cho khung.

Giá cả khung chủ đề Genesis

Giá Genesis

StudioPress cung cấp 3 gói giá khác nhau để mua Genesis và các chủ đề con khác.

Gói Genesis Framework: Điều này có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 59,95. Bạn có thể sử dụng chủ đề trên các trang web không giới hạn, bạn sẽ nhận được cập nhật không giới hạn và hỗ trợ cao cấp trong một năm.

Thành viên Pro Plus: Kế hoạch này có sẵn ở mức $ 49,95. Gói này cung cấp cho bạn gói Genesis Framework và tất cả các chủ đề StudioPress.

MIỄN PHÍ: Có, bạn có thể nhận Genesis Framework và toàn bộ chủ đề StudioPress miễn phí. Tìm hiểu làm thế nào để tận dụng nó dưới đây.

Cách tận dụng Khung chủ đề Genesis + TẤT CẢ 35+ Chủ đề con miễn phí

StudioPress, người tạo ra Genesis Theme Framework đã được WP Engine mua lại một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến vào năm 2018. Kể từ khi mua lại, WP Engine cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các chủ đề StudioPress và Genesis Framework cho tất cả người dùng đăng ký kế hoạch lưu trữ của nó.

Điều này có nghĩa là bằng cách đăng ký bất kỳ gói lưu trữ WP Engine nào, bạn có thể có Genesis Framework miễn phí.

Tìm hiểu thêm về WP Engine tại đây.

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề miễn phí với WP Engine »

Đánh giá khung chủ đề Genesis: Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng nó cho trang web của bạn

Sau khi xem xét chủ đề Genesis, chúng tôi tin rằng đây là khung chủ đề tốt nhất hiện có trên thị trường. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ thấy nó hữu ích như nhau.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng nó và yên tâm rằng các chức năng chủ đề của bạn vẫn còn nguyên cho dù bạn sử dụng chủ đề con nào, với điều kiện chủ đề con của bạn không ghi đè lên các chức năng cốt lõi.

Nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web nâng cao trên Genesis nhờ các móc và bộ lọc có sẵn.

Tuy nhiên, Genesis framework có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn sau khi có một giải pháp nhanh chóng để xây dựng một trang web như trình xây dựng kéo và thả. Sau đó, bạn có thể muốn xem xét Divi Builder. Bạn có thể xem bài đánh giá Divi của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi hy vọng bài đánh giá chủ đề Genesis này sẽ giúp bạn xác định xem nó có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn không. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tận dụng Genesis Framework & tất cả các chủ đề StudioPress MIỄN PHÍ.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận StudioPress Genesis ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map