Đánh giá Shoptimizer – Chủ đề WooC Commerce được tối ưu hóa số 1

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress hoàn hảo cho cửa hàng WooC Commerce của bạn? Shoptimizer là một trong những chủ đề được tối ưu hóa WooC Commerce tốt nhất cho tốc độ và chuyển đổi.


Trong bài đánh giá Shoptimizer của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra lời hứa của họ để thử nghiệm, vì vậy bạn có thể xác định xem nó có phải là chủ đề WordPress tốt nhất cho cửa hàng WooC Commerce của bạn không.

Giới thiệu về Shoptimizer

máy tính để bàn shoptimizer

Shoptimizer là một sản phẩm của CommerceGurus, một công ty chủ đề WordPress hàng đầu tập trung vào việc tạo các chủ đề được tối ưu hóa cho WooC Commerce. Họ nổi tiếng vì đã tạo ra các chủ đề WordPress dễ quản lý và trực quan cho các trang web Thương mại điện tử.

Với hơn 10.000 khách hàng, CommerceGurus là một trong những nhà cung cấp chủ đề WooC Commerce tốt nhất trên thị trường ThemeForest.

Cho đến nay, CommerceGurus đã liệt kê 13 chủ đề WordPress trong ThemeForest. Tuy nhiên, chủ đề Shoptimizer được bán độc quyền trên trang web của họ.

Bắt đầu với Shoptimizer

Không giống như hầu hết các chủ đề WooC Commerce cao cấp, Shoptimizer không làm hỏng giao diện WordPress của bạn với quá nhiều tùy chọn menu. Tất cả các tùy chọn chủ đề được bao gồm trong Trình tùy chỉnh WordPress, vì vậy bạn có thể xem trước các thay đổi mà không phải chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và màn hình xem trước.

Để có trải nghiệm tùy biến tốt nhất, Shoptimizer khuyên bạn nên cài đặt một plugin miễn phí, Kirki, sau khi cài đặt chủ đề. Plugin Kirki cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú cho Trình tùy chỉnh WordPress.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy rất nhiều menu khác nhau trong tùy biến của mình như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Sau đó, bạn có thể thay đổi bảng màu, điều chỉnh cài đặt tốc độ, tùy chỉnh tiêu đề và điều hướng và hơn thế nữa trong tùy biến của bạn.

cài đặt chủ đề shoptimizer

Nó khuyên bạn nên cài đặt một plugin miễn phí khác, Tự động tối đa hóa, giúp tăng thêm tốc độ trang web của bạn. Sau khi kích hoạt plugin, bạn sẽ phải loại trừ các tập lệnh sau khỏi Tự động tối đa hóa bằng cách thêm dòng này: kirki / mô-đun / webfont-loader / nhà cung cấp-typekit / webfontloader.js

tự động tối đa hóa

Các tính năng của Shoptimizer – Làm thế nào nó tích lũy

Hãy cùng xem Hãy xem Shoptimizer sắp xếp các chủ đề WooC Commerce phổ biến khác như thế nào.

1. Chủ đề WooC Commerce được tối ưu hóa nhất

Nếu bạn ra mắt cửa hàng Thương mại điện tử lần đầu tiên sử dụng WooC Commerce, thì chủ đề Shoptimizer có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chủ đề giúp dễ dàng kiểm soát dữ liệu của riêng bạn với WooC Commerce.

Shoptimizer được xây dựng dựa trên các thực tiễn được đề xuất bởi Baymard, một viện nghiên cứu UX thương mại điện tử quy mô lớn.

2. Cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột

Với Shoptimizer, nó dễ dàng cài đặt nội dung demo vào bản cài đặt WordPress của bạn. Bạn có thể nhanh chóng thêm một trang chủ tuyệt đẹp, về, liên hệ, Câu hỏi thường gặp và trang bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin Nhập One Demo bằng cách điều hướng đến Xuất hiện »Cài đặt plugin.

Sau khi cài đặt nội dung demo, bạn có thể điều chỉnh nội dung và thiết kế theo nhu cầu của mình mà không phải xây dựng từ đầu. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối với WordPress, bạn có thể dễ dàng khởi chạy một cửa hàng WooC Commerce được tối ưu hóa chuyển đổi mà không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào.

3. Được xây dựng cho tốc độ và chuyển đổi

Tốc độ trang web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một cửa hàng thương mại điện tử. Thậm chí một sự chậm trễ thứ hai có thể khiến bạn mất rất nhiều doanh thu và doanh thu. Chưa kể, bạn có thể thỏa hiệp về tốc độ khi chọn chủ đề WordPress cho cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Shoptimizer được tối ưu hóa cao cho hiệu suất web và máy chủ. Dưới đây là một vài cách Shoptimizer tích lũy về hiệu suất và tốc độ.

Tạo CSS tối giản:

tùy biến tốc độ

Trong trình tùy biến chủ đề của bạn, bạn sẽ có một tùy chọn để tự động thu nhỏ tệp CSS chính để tải siêu nhanh. Bạn cũng có thể kích hoạt biểu định kiểu CSS quan trọng trong trình tùy chỉnh để trang web của bạn tải gần như ngay lập tức cho người mua hàng khi họ đến. Đây có thể là một cột mốc chuyển đổi lớn cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn.

Kiểm toán ngọn hải đăng Google:

kiểm toán tốc độ shoptimizer

Ngọn hải đăng là một công cụ nguồn mở của Google cho phép bạn kiểm tra một ứng dụng web về khả năng truy cập, các ứng dụng web tiến bộ và hơn thế nữa. Kết quả kiểm toán Shoptimizer trong điểm hiệu suất tổng thể tốt.

4. Tăng cường SEO loại sản phẩm của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc có các trang danh mục được tối ưu hóa đúng cách có thể giúp bạn có thứ hạng cao cho các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Trên thực tế, các trang chuyên mục giúp người dùng và công cụ tìm kiếm của bạn dễ dàng điều hướng đến trang web của bạn. Nó giúp người dùng của bạn thu hẹp lựa chọn của họ một cách nhanh chóng và tìm đúng sản phẩm.

shoptimizer loại sản phẩm seo

Để nâng cao SEO danh mục sản phẩm của bạn, Shoptimizer đã bao gồm một trường bổ sung cho các danh mục sản phẩm. Điều đó có nghĩa là, ngoài việc thêm văn bản danh mục nổi bật và hình ảnh lên đầu, bạn cũng có thể thêm bản sao giàu từ khóa bên dưới trang danh mục của mình để có vị trí kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Chủ đề thậm chí đi kèm với đánh dấu Schema.org cần thiết mà bạn cần. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung trang web của bạn.

Liên quan: Các plugin giàu đoạn trích tốt nhất để bùng nổ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

5. Trải nghiệm mua sắm tốt nhất

Để cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Shoptimizer bao gồm các tính năng Thương mại điện tử được lựa chọn cẩn thận được chứng minh để phát triển doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Dưới đây, cách thức Shoptimizer cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng của bạn.

Khám phá sản phẩm dễ dàng:

khám phá sản phẩm shoptimizer

Khi tìm kiếm sản phẩm của bạn, khách hàng của bạn không nhất thiết phải rời khỏi trang để xem kết quả hàng đầu. Các tự động hoàn thành tìm kiếm Tính năng ngay lập tức hiển thị kết quả bên dưới thanh tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn có thể chọn đúng sản phẩm trong vài giây.

Hỗ trợ menu Mega:

hỗ trợ menu shoptimizer mega

Thêm một menu lớn là một cách tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm nổi bật của bạn trong thanh điều hướng hàng đầu của bạn. Bằng cách đó, khi người dùng di chuyển qua một mục menu, bạn có thể hiển thị danh sách thả xuống có các sản phẩm và danh mục phụ bán chạy nhất của bạn.

6. Làm việc với các nhà xây dựng trang chính

Một trong những điều tốt nhất về Shoptimizer là nó hoạt động với tất cả các nhà xây dựng trang chính. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WooC Commerce hoạt động tốt nhất với trình tạo trang WordPress yêu thích của bạn, thì Shoptimizer có thể là lựa chọn tốt nhất.

Tài liệu và hỗ trợ

Không giống như các chủ đề khác, chủ đề Shoptimizer chỉ có sẵn trên trang web CommerceGurus.

Bạn có thể mua chủ đề Shoptimizer chỉ với 99 đô la. Giấy phép GPLv2 (hoặc mới hơn) cho phép bạn sử dụng chủ đề trên nhiều trang web bạn muốn. Tuy nhiên, giao dịch mua hàng của bạn cho phép bạn hỗ trợ trên một trang web. Shoptimizer được cung cấp với một hệ thống thông báo nhắc bạn trong bảng quản trị để cập nhật mới.

Tài liệu của họ hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với Shoptimizer. Họ cung cấp hỗ trợ qua email.

Phán quyết của chúng tôi về Shoptimizer cho các cửa hàng WooC Commerce

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tất cả trong một để chạy một cửa hàng Thương mại điện tử được cung cấp bởi WooC Commerce, thì chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Shoptimizer.

Không giống như hầu hết các chủ đề WooC Commerce cao cấp khác, Shoptimizer không làm náo loạn quản trị viên WordPress của bạn với vô số tùy chọn menu. Tất cả các tùy chọn chủ đề được bao gồm trong tùy biến WordPress của bạn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình bằng cách xem bản xem trước trực tiếp mà không phải chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và bản xem trước.

Trình nhập nội dung giả giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web đẹp trong vài phút chứ không phải hàng giờ. Vì nó hỗ trợ hầu hết các nhà xây dựng trang WordPress, nên việc xây dựng một trang web rất dễ dàng với Shoptimizer.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc bài viết của chúng tôi về những người xây dựng trang tốt nhất cho WordPress.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Shoptimizer ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map