Báo chí

Báo là một chủ đề cao cấp rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh mà tính năng đầy đủ và nhanh chóng. Được thiết kế cho blog, tin tức, tạp chí và các trang web xuất bản khác, nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề đa năng linh hoạt. Tìm hiểu xem chủ đề này có phải là chủ đề mà bạn đang tìm kiếm trong bài đánh giá Báo của chúng tôi không.


Đánh giá chủ đề báo

Giới thiệu về báo

Báo là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất và được đánh giá cao trên Themeforest. Chủ đề theo phong cách tạp chí, nó phù hợp nhất với các trang tin tức, tạp chí kỹ thuật số và các ấn phẩm khác, nhưng nó vẫn đủ linh hoạt để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bất kể chủ đề là gì.

Chủ đề báo được phát triển bởi tagDiv.

Đặc điểm của báo

Báo được đóng gói với rất nhiều tính năng. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Thiết kế tùy biến cao

Mục tiêu của chủ đề Tạp chí là giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình và tạo một trang web tin tức chuyên nghiệp với giao diện độc đáo. Không có hai trang web sử dụng chủ đề này sẽ trông giống nhau, do khả năng tùy chỉnh không giới hạn.

Báo đi kèm với hơn 80 bản demo được tạo sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các phiên bản mới nhất cũng bao gồm các bản demo PRO, có thiết kế nhanh hơn và nhẹ hơn.

người xây dựng trang tagDiv

Sau khi cài đặt chủ đề Báo, bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn tùy chỉnh ngay trên lối vào bằng cách sử dụng Trình soạn thảo tagDiv. Bạn có thể thay đổi bất kỳ màu hoặc phông chữ nào bằng trình tạo trang này. Với chủ đề Báo chí, bạn có nhiều tùy chọn kiểu chữ vì nó hỗ trợ các tệp phông chữ tùy chỉnh, Google Fonts và Typekit, do đó, về cơ bản, không có giới hạn.

Đối với mỗi trang, có rất nhiều tùy chọn bố cục để chọn với Thư viện đám mây tagDiv.

Đánh giá báo - bảng chủ đề

Đối với mỗi trang, có rất nhiều tùy chọn bố cục để lựa chọn.

Báo chí - bố trí

Trong bài đăng của bạn, mọi khía cạnh của trang có thể được ẩn hoặc tùy chỉnh.

Đánh giá báo - tùy chọn bài

Dưới Màu sắc chủ đề Phông chữ chủ đề, bạn có thể thay đổi kiểu của mọi phần trên trang web của bạn, từ đầu trang đến chân trang. Báo hỗ trợ các tệp phông chữ tùy chỉnh, Google Fonts và Typekit, do đó, không có giới hạn cho kiểu chữ của bạn.

Đánh giá báo - màu sắc và phông chữ

Trình tạo tiêu đề và chân trang

Một trong những cách mà nhiều trang web trông giống nhau là sử dụng cùng một thiết kế tiêu đề. Báo cho phép bạn tạo một trang web theo phong cách độc đáo bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo tiêu đề và chân trang của riêng bạn. Sử dụng nút Trình quản lý trang web, bạn có thể bật Tiêu đề dính và xem tiêu đề Di động. Kéo và thả các mục vào nó bằng cách sử dụng các thành phần trong Trình soạn thảo tagDiv.

Đánh giá báo - kiểu tiêu đề

Khi bạn đến cuối trang, bạn có thể nhập chân trang mới từ Thư viện đám mây tagDiv hoặc chỉ tạo riêng của bạn như bạn đã làm với tiêu đề.

Tích hợp quảng cáo tích hợp

Có một yếu tố hộp Quảng cáo được thêm vào Trình soạn thảo tagDiv cho phép bạn tạo và quản lý quảng cáo bạn hiển thị trên mỗi trang hoặc mẫu của trang web của bạn. Chỉ cần kéo và thả phần tử vào vị trí mong muốn, đặt mã của bạn hoặc tải lên một hình ảnh liên kết, và nhấn Save.

Hơn nữa, bây giờ bạn có thể hiển thị quảng cáo nội tuyến trong bài viết của bạn. Mở Mẫu bài đăng đơn của bạn với Trình soạn thảo tagDiv và nhấp vào Nội dung bài đăng của bạn. Trong tab Cài đặt quảng cáo, hãy viết mã của bạn và chọn hiển thị mã đó sau số đoạn bạn muốn. Chủ đề báo chí hỗ trợ Quảng cáo Google, AdSense và quảng cáo banner phản hồi.

Đánh giá báo chí - địa điểm quảng cáo

Đối với mỗi phần, bạn chỉ cần dán mã quảng cáo từ Google Adsense (hoặc bất kỳ mạng quảng cáo bên thứ ba nào khác). Bạn cũng có thể chọn tắt quảng cáo trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Đánh giá báo - tùy chọn quảng cáo

Nhiều yếu tố để kéo & Rơi vãi

Chủ đề báo bao gồm hàng chục mặt hàng là tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để hiển thị bài viết, thông tin tác giả, thời tiết, v.v..

Các khối Flex và lưới Flex tùy biến cao cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog một cách linh hoạt. Bạn có thể kích hoạt bộ lọc Ajax để khách truy cập có thể chọn xem các bài đăng theo tác giả, danh mục, ID hoặc thẻ. Hơn nữa, bạn có thể thêm một phần bù để bạn có thể thay đổi bài viết nào hiển thị và ở đâu.

Báo chí xem xét - vật dụng

Ngoài ra còn có 25 tiện ích chặn khối chặn mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng khác nhau. Các khối cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog một cách linh hoạt, tùy biến. Bạn có thể bật bộ lọc Ajax để khách truy cập có thể chọn xem bài đăng theo tác giả, danh mục hoặc thẻ.

Báo chí xem xét - BLOCKS

Và tính năng bài viết độc đáo của Wikipedia ngăn chặn hiển thị cùng một bài đăng nhiều lần trên một trang. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng nhiều khối trên một trang mà không phải lo lắng về cùng một bài đăng hiển thị trong nhiều khối.

Thư viện đám mây tagDiv

Khi bạn lần đầu tiên cài đặt Chủ đề Báo chí và kích hoạt tất cả các plugin cần thiết của nó, bạn sẽ nhận được một cái gọi là Thư viện đám mây tagDiv. Điều này cho phép bạn truy cập hơn 1000 mẫu, khối, trang, tiêu đề, chân trang và phần. Từ các mẫu Bài đăng đơn đẹp mắt đến các mẫu 404 vui nhộn, bạn có thể nhập từng mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thư viện đám mây tagDiv

(Nếu bạn đang tìm cách tạo ra các phòng trưng bày cao cấp hơn với giao diện thân thiện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên Plugin Envira.)

Bao gồm các plugin cao cấp

Chủ đề Báo đi kèm với một vài bổ sung miễn phí:

 1. tagDiv Composer (yêu cầu cài đặt): trình tạo trang kéo và thả trang tùy chỉnh
 2. tagDiv Cloud Library (bắt buộc): Hơn 1000 mẫu được tạo sẵn cho các trang và bài viết
 3. tagDiv Bản tin: cho phép khán giả của bạn đăng ký cập nhật email bằng một trong những nhà cung cấp đăng ký phổ biến: Mailchimp, Mailer Lite hoặc Feedburner.
 4. tagDiv Social Counter (bắt buộc): hiển thị số lượng người theo dõi và người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn
 5. tagDiv Mobile Theme: một chủ đề nhẹ hơn, nhanh hơn tải trên thiết bị di động
 6. Slider Revolution: một plugin trượt hình ảnh phổ biến

Plugin chủ đề báo

(Để có plugin thanh trượt hình ảnh thân thiện và nhanh hơn nhiều so với Slider Revolution, chúng tôi khuyên bạn nên Người nói một mình.)

Tài liệu và hỗ trợ

tagDiv cung cấp tài liệu tuyệt vời trên trang web chính thức đi qua tất cả các tính năng của chủ đề Báo chí. Nó toàn diện và bao gồm ảnh chụp màn hình của mỗi bước. Một số tính năng có thể sử dụng nhiều lời giải thích hơn, nhưng có đủ điều kiện để bao quát những điều cơ bản và giúp bạn bắt đầu.

Việc bạn mua chủ đề Báo bao gồm 6 tháng hỗ trợ từ các nhà phát triển, thông qua một diễn đàn hỗ trợ riêng. Họ hứa hẹn thời gian phản hồi tối đa là 1 ngày làm việc và hỗ trợ email riêng nếu cần. Ngoài ra còn có một tùy chọn để gia hạn hỗ trợ thêm 12 tháng nữa.

Điểm của chúng tôi

Báo là một chủ đề đẹp mắt với sự linh hoạt và lựa chọn thiết kế tuyệt vời. Như với bất kỳ chủ đề phức tạp nào, đó chắc chắn là một đường cong học tập để bắt đầu. Tuy nhiên, nó tương đối dễ điều hướng và hầu hết giao diện linh hoạt và thân thiện với người dùng.

Một số tính năng tích hợp sẽ được triển khai tốt hơn với các plugin, chẳng hạn như bộ sưu tập hình ảnh rất cơ bản (chúng tôi khuyên bạn nên Phòng trưng bày Envira thay thế). Bằng cách này, nếu bạn từng quyết định chuyển chủ đề, phòng trưng bày hình ảnh của bạn sẽ được giữ nguyên.

Một tính năng nổi bật của Báo là các tùy chọn thiết kế linh hoạt. Không có hai trang web sử dụng chủ đề này sẽ trông giống nhau.

Chúng tôi cho Báo 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận báo ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map