Bạch dương

Bạn đang tìm cách xây dựng trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn? Bạn có thể muốn xem xét sử dụng chủ đề đơn giản và thanh lịch Birch. Trong bài đánh giá Birch này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng và liệu đó có phải là chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn không.


Đánh giá Birch

Về Birch

Birch là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế bởi Adam Mills.

Đó là một chủ đề đơn giản, thanh lịch, bắt mắt, tập trung vào việc tạo ra trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Đó là một chủ đề được thiết kế đẹp mắt thu hút sự chú ý của người dùng của bạn với các tính năng độc đáo và các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Birch đi kèm với vô số tính năng hữu ích để làm cho chủ đề này trở nên hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm của Birch

Birch đi kèm với một loạt các tính năng tùy chỉnh để giúp bạn xây dựng trang web đơn giản và thanh lịch đó cho doanh nghiệp của bạn. Kiểu chữ của chủ đề này là đẹp và sạch sẽ, và sẽ giúp độc giả của bạn tham gia nhiều hơn vào trang web của bạn. Birch đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho trang chủ của bạn sẽ làm cho nó nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho chủ đề Birch trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

Responsive và Retina Ready

Có một chủ đề mà không phản hồi có thể làm nản lòng người dùng của bạn và có thể gây ra thấp hơn bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm vì vậy có một chủ đề đáp ứng di động là rất quan trọng. Và Birch là đáp ứng di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình. Ngoài ra, Birch đã sẵn sàng Retina, có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ vẫn sắc nét trên tất cả các thiết bị.

Video nổi bật

Các video nổi bật rất giống với một hình ảnh nổi bật, ngoại trừ thay vì một hình ảnh bạn có một video. Video sẽ thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách cho họ thấy những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cho họ. Bạn chỉ cần thêm mã nhúng YouTube hoặc Vimeo để hiển thị ở đầu trang hoặc trên trang chủ.

Thanh trượt Parallax

Bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng bằng thanh trượt thị sai tuyệt đẹp trên trang chủ. Thanh trượt hiển thị hình ảnh nền và các lớp với hiệu ứng thị sai. Nhiều trang web phổ biến chọn hiệu ứng này để tăng trải nghiệm khách truy cập của họ và bạn cũng nên.

Trang chủ

Trang chủ đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hữu ích khác nhau sẽ làm cho nó nổi bật cho người dùng của bạn. Tất cả các phần của trang chủ là tùy chọn và có thể dễ dàng bật / tắt khi cần.

Trang chủ đánh giá Birch

 • Trang chủ Bio: Quảng cáo tiểu sử của bạn hoặc chia sẻ một số thông tin thú vị về công ty của bạn.
 • Tiện ích chân trang chủ: Hiển thị bộ sưu tập tiện ích chân trang độc đáo cho trang chủ của bạn và bộ sưu tập khác cho các trang khác.
 • Lời chứng thực trên trang chủ: Làm nổi bật những lời chứng thực tốt nhất của bạn trong một thanh trượt.
 • Trang chủ Bài viết nổi bật: Chọn từ bất kỳ danh mục bài đăng nào để hiển thị một đoạn trích của bài đăng gần đây nhất.
 • Trang chủ Trang nổi bật: Làm nổi bật bất kỳ 3 trang của trang web của bạn.

Mã ngắn

Birch đi kèm với đơn giản để sử dụng mã ngắn được tích hợp ngay trong. Bạn có thể dễ dàng thêm các nút với thông điệp, liên kết và màu tùy chỉnh mà không cần phải biết tất cả các mã phức tạp. Shortcodes sẽ cải thiện đáng kể chức năng và sự đa dạng của nội dung của bạn mà không phải nản lòng khi học các kỹ thuật phát triển web nâng cao hoặc thuê một nhà phát triển thực hiện mã hóa cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể định dạng văn bản và hình ảnh thành các cột và hiển thị trình chiếu với hình ảnh của bạn.

Tùy biến

Birch cung cấp một tùy chọn màu không giới hạn để bạn có thể tạo kiểu cho bất kỳ yếu tố nào chính xác theo cách bạn muốn. Khi bạn thay đổi màu sắc, bạn có thể xem trước các thay đổi trong thời gian thực trên trang web của mình. Ngoài ra, với Birch, bạn có thể sử dụng bất kỳ Phông chữ Google nào để tùy chỉnh nội dung và tiêu đề văn bản.

Màu sắc đánh giá của Birch

Tùy chọn chủ đề

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chủ đề để khởi động trang web mới của mình sau vài phút và bắt đầu tùy chỉnh trang web của mình chỉ bằng vài cú click chuột.

Tài liệu và hỗ trợ

Mua Birch có nghĩa là bạn có quyền truy cập hỗ trợ miễn phí trọn đời 24/7. Các video đào tạo cũng có sẵn trên YouTube để giúp bạn hiểu cách sử dụng chủ đề Birch một cách hiệu quả.

Chủ đề Birch đi kèm với một tài liệu bằng văn bản bao quát mọi khía cạnh của chủ đề.

Với mỗi bản sao của chủ đề Birch, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời được tự động tải xuống và cài đặt trên trang web của bạn.

Birch có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 59. Khi bạn mua Birch, bạn có quyền truy cập vào hàng tấn plugin cao cấp khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 150 đô la.

Điểm của chúng tôi

Birch là chủ đề đơn giản hoàn hảo để tạo ra một trang web tối giản, thanh lịch cho doanh nghiệp của bạn. Với video nổi bật, mã ngắn, thanh trượt thị sai, cài đặt tùy chỉnh khác nhau và tiểu sử trang chủ, bạn có thể tạo một trang web rất đơn giản và thanh lịch cho doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi cho Birch 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Birch ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map