Bảng thông báo

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress theo phong cách Pinterest? Themify Pinboard là một chủ đề linh hoạt cung cấp nhiều tính năng cho blog cá nhân hoặc bất kỳ trang web hình ảnh và video nào khác. Trong bài đánh giá Themify Pinboard này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó một cách chi tiết và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá theo chủ đề

Giới thiệu về Pinboard

Themify Pinboard là một chủ đề cho những người yêu thích Pinterest, với màn hình và cách trình bày tương tự cho các bài đăng của bạn. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng với bố cục xếp chồng điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình nào. Giống như Pinterest, nó cũng có một cuộn vô hạn, vì vậy người dùng của bạn có thể xem nhiều bài đăng như họ muốn trên một trang.

Bố cục chủ đề cho phép bạn đăng hình ảnh, thư viện ảnh, hộp đèn, video, v.v. Nó có một chủ đề đa năng có thể được sử dụng trên blog cá nhân, trang web danh mục đầu tư, trang web quay phim và các chủ đề khác.

Các tính năng của Pinboard

Chủ đề có nhiều tính năng như cuộn vô hạn, bố cục xếp chồng tự động, tiêu đề dính, tùy chọn chia sẻ xã hội, tin nhắn chào mừng, bài đăng đa phương tiện và nhiều hơn nữa.

Hãy để Lọ xem xét chi tiết các tính năng của Themify Pinboard để xem đây có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Hộp xếp chồng tự động

Bố cục của chủ đề Pinboard tương tự như Pinterest, với các bài đăng của bạn được xếp chồng lên nhau đẹp mắt trên tất cả các kích thước màn hình. Có hộp thư sẽ giúp hiển thị bài đăng dễ dàng hơn trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa các bài viết. Nó cũng cho phép bạn quản lý số lượng container liên tiếp theo nhu cầu của bạn.

Thông điệp chào mừng

Themify Pinboard hiển thị thông báo chào mừng bên dưới tiêu đề khi trang web tải trong trình duyệt máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Thông điệp chào mừng này có thể là bất cứ điều gì bạn muốn người dùng của mình đọc trong cái nhìn đầu tiên.

Thêm tin nhắn chào mừng

Theo mặc định, nó bị vô hiệu hóa. Để thêm thông điệp chào mừng này, bạn cần phải đi đến Bảng điều khiển Themify »Cài đặt Themify» Cài đặt »Cài đặt chủ đề và cuộn xuống Thông điệp chào mừng cánh đồng. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng của thông báo chào mừng này từ tùy biến chủ đề.

Thông điệp chào mừng

Kiểu dáng mặc định của thông điệp chào mừng rất thu hút sự chú ý và sự tham gia của khách truy cập sẽ tăng thời gian truy cập trang của bạn, điều này tốt cho công cụ tìm kiếm thứ hạng của trang web của bạn.

Da

Chủ đề này cung cấp nhiều giao diện (bố cục) thay đổi màu sắc của tất cả các biểu ngữ. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang bất kỳ giao diện có sẵn nào bằng cách đi đến Bảng điều khiển Themify »Cài đặt chủ đề» Skins.

Da

Có một tùy chọn để chọn Không có da sẽ hiển thị bố cục mặc định của chủ đề Pinboard trên trang web WordPress của bạn.

Tùy biến chủ đề

Nó hoạt động tương tự như tùy biến WordPress mặc định với rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho chủ đề. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các cài đặt phông chữ, đường viền và không gian. Cài đặt phông chữ bao gồm màu sắc, kiểu dáng, kích thước và hơn thế nữa.

Tùy biến nâng cao

Trong các tùy chọn nâng cao, nó cho phép bạn sửa đổi kiểu dáng của tiêu đề, tiêu đề, nội dung, biểu mẫu, điều hướng, thông điệp chào mừng, bài đăng, trang, v.v. Nó có một tùy chọn kiểu dáng chi tiết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cài đặt nâng cao

Hình trên cho thấy Giao diện chứa các tùy chọn được bao phủ bởi tùy biến nâng cao gần như tương tự với từng cài đặt của chủ đề. Nó cũng cho phép bạn quản lý khoảng cách với lề và phần đệm.

Bài viết đa phương tiện

Pinboard hỗ trợ các bài đăng đa phương tiện trong khu vực đặc trưng của bài viết của bạn. Nó có thể là video, hình ảnh, hộp đèn hoặc bộ sưu tập ảnh. Hộp đèn sẽ hiển thị biểu tượng tìm kiếm để bật lên hình ảnh và video sẽ hiển thị biểu tượng phát cho phép bạn phát video trong hình thu nhỏ. Tuy nhiên, nó có tùy chọn phát video trên toàn màn hình.

Thư viện ảnh sẽ bật lên trong hộp đèn và hiển thị ảnh. Bộ sưu tập ảnh này có thể không có điều hướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện WordPress mạnh mẽ, thì hãy xem hướng dẫn này trên làm thế nào để tạo một bộ sưu tập hình ảnh trên trang web của bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Pinboard có một cuộn dài dẫn bạn qua việc cài đặt chủ đề và danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích từng bước với ảnh chụp màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn chỉ cần xem tài liệu được cung cấp và bạn sẽ biết giải pháp cho truy vấn của mình.

Themify cung cấp hỗ trợ trên các diễn đàn và email của riêng họ. Bạn có thể gửi câu hỏi của bạn lên các diễn đàn này để được phản hồi nhanh chóng.

Bạn có thể mua Themify Pinboard với mức phí một lần là $ 49. Nó đi kèm với một mua một tặng một, vì vậy bạn có thể tải xuống một chủ đề khác miễn phí. Bạn được phép cài đặt chủ đề trên bao nhiêu trang web mà bạn thích.

Nếu bạn không thích chủ đề này vì bất kỳ lý do gì, thì Themify cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nó có thời gian quý báu để tìm hiểu thêm về chủ đề bạn đã mua và quyết định có giữ nó không.

Chủ đề Themify đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Pinboard là một chủ đề WordPress cho các trang web danh mục đầu tư, blog cá nhân, nhiếp ảnh gia và người quay phim. Với cuộn vô hạn, nó có thể thu hút người dùng của bạn trong một thời gian dài hơn.

Các tùy chọn phương tiện cho phép bạn thêm hình ảnh, video, hộp đèn và nhiều phương tiện khác vào bài đăng với hình ảnh tác giả, bình luận và một vài tùy chọn khác.

Chúng tôi cho Themify Pinboard 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Pinboard ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map