Cơ quan chủ đề

Tìm kiếm một chủ đề WordPress kinh doanh cho các cơ quan thiết kế? Themify Agency là một chủ đề hợp thời trang và hợp thời trang để hiển thị các dịch vụ và sản phẩm của bạn đẹp mắt. Trong bài đánh giá Themify Agency này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá đại lý

Về cơ quan

Theo tên của nó, Agency là một chủ đề cho các cơ quan thiết kế và trang web của công ty. Nó là một sản phẩm của Themify, phần lớn được biết đến với việc bán các chủ đề WordPress tốt nhất trực tuyến.

Themify Agency có các tính năng tuyệt vời để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nhiều bố cục và giao diện chủ đề cung cấp cho bạn rất nhiều để thiết kế trang web của bạn theo yêu cầu của bạn.

Đặc điểm của Cơ quan

Các chủ đề Themify đi kèm với một trình xây dựng và hàng tấn các tính năng khác để giúp người dùng dễ dàng tạo một trang web. Đại lý có các loại bài đăng tùy chỉnh riêng cho danh mục đầu tư, nhóm, lời chứng thực của khách hàng và một phần để hiển thị công việc của bạn. Chân trang hỗ trợ 4 khu vực widget để dễ dàng thêm nội dung và các liên kết quan trọng của bạn.

Nó có một bảng tùy chỉnh cho phép bạn thiết lập phông chữ, màu sắc, hình nền, kiểu dáng liên kết, v.v. Bảng điều khiển này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các cài đặt chủ đề trong tầm tay của bạn.

Hãy để Lọ xem xét chi tiết các tính năng của nó để hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng chủ đề này:

Bố cục chủ đề

Cơ quan hỗ trợ nhiều bố cục. Những bố cục này được phân loại thành bài viết, trang và tài liệu lưu trữ. Bố cục cho danh mục đầu tư và nhóm được đặt riêng trong cài đặt chủ đề của bạn.

Cài đặt Giao diện

Bạn chỉ có thể chọn bố trí của bạn từ các tùy chọn có sẵn. Nó cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh bằng cách sử dụng mã ngắn.

Thiết kế đáp ứng và hỗ trợ RTL

Các trang web đáp ứng di động rất hữu ích để bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Themify Agency hoàn toàn đáp ứng và bạn cũng có thể quản lý cài đặt của nó để định cấu hình trang web của mình trên các kích thước màn hình khác nhau.

Thiết kế đáp ứng

Chủ đề này cũng hỗ trợ RTL, vì vậy bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ. Biểu định kiểu rtl.css có sẵn trong các tệp chủ đề của bạn.

Người xây dựng theo chủ đề

Trình xây dựng Themify giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa trang web của mình. Bạn chỉ có thể kích hoạt nó từ cài đặt Themify Agency.

Người xây dựng theo chủ đề

Trên mỗi trang, bài đăng và bố cục danh mục đầu tư của trang web của bạn, bạn sẽ thấy các tùy chọn trình tạo để tạo trang web của mình. Các thay đổi xảy ra trực tiếp, do đó, bạn không cần phải thay đổi giữa quản trị viên WordPress và xem trước trang để xem chỉnh sửa.

Các loại bài tùy chỉnh

Các loại bài đăng tùy chỉnh bổ sung trong bảng quản trị WordPress của bạn với chủ đề bao gồm các trang trình bày, danh mục đầu tư, điểm nổi bật, lời chứng thực và nhóm.

Các loại bài tùy chỉnh

Hãy cùng xem các loại bài đăng tùy chỉnh này làm gì:

Slide

Nó cho phép bạn thêm phương tiện cho thanh trượt trang chủ. Nội dung phương tiện có thể bao gồm hình ảnh, video, phòng trưng bày và nội dung văn bản. Tất cả các slide có thể được tạo ra ở đây. Tuy nhiên, cài đặt thanh trượt có sẵn trong bảng điều khiển Themify Agency trong quản trị viên WordPress của bạn.

Trượt CPT

Danh mục đầu tư

Để làm nổi bật công việc của bạn, bạn có thể chỉnh sửa loại bài đăng tùy chỉnh này và thêm nội dung bằng ảnh. Trong mỗi tác phẩm nổi bật, bạn cũng có thể thêm nhiều ảnh.

Danh mục đầu tư CPT

Danh mục đầu tư của bạn sẽ xuất hiện trên trang chủ và nó sẽ trông giống như được hiển thị trong hình ảnh này ở đây:

Danh mục đầu tư

Nhiều tùy chọn có thể được tìm thấy trong bảng cài đặt chủ đề.

Điểm nổi bật

Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ là một phần của phần này. Loại bài đăng tùy chỉnh sẽ chiếm tất cả công việc của bạn để hiển thị nó trên trang web của bạn trong Chúng ta làm gì phần.

Chúng ta làm gì

Lời chứng thực

Các bài đăng tùy chỉnh lời chứng thực sẽ lấy phản hồi và đánh giá của khách hàng về dịch vụ của bạn. Bạn có thể thêm tất cả các lời chứng thực trong phần này và nó sẽ được hiển thị trên trang chủ của trang web của bạn.

Lời chứng thực

Đội

Agency có tính năng tuyệt vời này để hiển thị nhóm đằng sau công ty của bạn. Lực lượng lao động cảm thấy có động lực để nhìn thấy khuôn mặt của họ trên trang web. Bạn có thể sử dụng CPT này để thêm các thành viên trong nhóm của mình và nó sẽ xuất hiện trên trang chủ.

Thành viên trong nhóm

Bảng tùy biến

Bảng tùy chỉnh của chủ đề có thể được truy cập thông qua Đại lý Themify »Tùy chỉnh. Giống như tất cả các chủ đề Themify, bảng điều khiển này cung cấp cho bạn quyền truy cập để chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, liên kết, hình nền và các cài đặt khác.

Tùy chỉnh bảng điều khiển

Các cài đặt cơ bản và nâng cao giúp quản lý bảng điều chỉnh của bạn một cách dễ dàng.

Tài liệu và hỗ trợ

Themify Agency có một tài liệu chi tiết hướng dẫn bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn chỉ cần quét qua các tài liệu. Tất cả mọi thứ được liệt kê trong một phương pháp từng bước.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn của họ. Họ nổi tiếng với thời gian phản ứng nhanh.

Đại lý Themify có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 49. Khi bạn mua chủ đề Themify Agency, bạn sẽ nhận được một chủ đề thưởng để tải xuống miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn muốn truy cập các tệp Photoshop cùng với chủ đề để tạo tùy chỉnh thiết kế, bạn cần phải trả một khoản phí một lần là $ 69.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề Themify trên các trang web không giới hạn. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Agency được xây dựng cho các cơ quan thiết kế, doanh nghiệp doanh nghiệp và chủ sở hữu sản phẩm. Với nhiều bố cục và giao diện chủ đề, bạn có thể cho thấy bạn làm việc với người dùng theo phong cách thời trang.

Nếu bạn lo ngại về tốc độ trang của trang web, bạn có thể tắt các hiệu ứng hoạt hình không cần thiết trong Cài đặt Themify. Nếu bạn thường cắt ảnh thủ công, bạn cũng có thể tắt cài đặt tập lệnh hình ảnh, điều này có thể giúp cải thiện thời gian tải. Bạn cũng nên kiểm tra này hướng dẫn cuối cùng để tăng tốc độ và hiệu suất.

Chúng tôi cho Themify Agency 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận đại lý ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map