Chủ đề Elemin

Tìm kiếm một chủ đề thương mại đơn giản và hấp dẫn cho WordPress? Elemin là một chủ đề dựa trên công nghệ hiện đại với thiết kế gọn gàng và nhiều tính năng để trình bày công việc của bạn đẹp mắt. Trong bài đánh giá Themify Elemin này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá theo chủ đề Elemin

Về Elemin

Elemin là một chủ đề của màu sắc đậm từ đơn sắc đến các biến thể đa sắc. 11 giao diện của chủ đề giúp dễ dàng chuyển sang thiết kế bạn cần. Themify Elemin hỗ trợ từ phải sang trái (RTL), nhiều bố cục mặc định, phòng trưng bày và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm của Elemin

Khi nói đến các tính năng, Themify Elemin không thiếu việc cho phép bạn trình bày nội dung của mình một cách đẹp mắt. Từ hình ảnh đến nội dung video, bạn có thể hiển thị các bài đăng thành các trang và trang tuyệt vời. Chủ đề này có nhiều tùy chọn màu sắc, vì vậy bạn có thể kết hợp kiểu dáng của mình với bố cục.

Các tính năng chung khác mà bạn tìm thấy trong hầu hết các chủ đề Themify như trình xây dựng, viết logo và viết khẩu hiệu dễ dàng, kiểu chữ, tùy chỉnh đầy đủ từ nền đến liên kết và hơn thế nữa sẽ giúp bạn xây dựng một trang web mạnh mẽ.

Hãy cùng xem xét chi tiết các tính năng của Themify Elemin:

Tích hợp Twitter

Bảng điều khiển Themify Elemin, cho phép bạn tích hợp tài khoản Twitter của mình với chủ đề, do đó bạn có thể sử dụng tiện ích Twitter trong bất kỳ khu vực tiện ích nào trên trang web của mình.

Cài đặt Twitter

Đối với bất kỳ sự nhầm lẫn, bạn có thể đọc các tài liệu dễ dàng. Tuy nhiên, cài đặt tích hợp rất đơn giản.

Tiện ích liên kết xã hội

Elemin có một bộ các liên kết xã hội mặc định như Facebook, Twitter, Google+, YouTube và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm nhiều kênh xã hội. Đi trước và nhấp vào Thêm liên kết tùy chọn để tăng các biểu tượng xã hội của bạn.

Quản lý các liên kết xã hội

Nó yêu cầu tên, liên kết và hình ảnh biểu tượng cho từng kênh truyền thông xã hội riêng biệt. Các liên kết xã hội xuất hiện trong phần tiêu đề của chủ đề của bạn.

Thông điệp chào mừng

Bạn có thể thêm một thông điệp chào mừng cho khán giả của bạn trên trang đầu. Thông báo này có thể được viết từ cài đặt bảng điều khiển Themify trong quản trị viên WordPress của bạn. Đơn giản chỉ cần đi đến Themify Elemin »Cài đặt chủ đề» Cài đặt chủ đề và cuộn xuống Thông điệp chào mừng textarea để viết tin nhắn của bạn.

Thông điệp chào mừng

Nếu bạn muốn xóa tùy chọn tin nhắn chào mừng khỏi trang web của mình, thì bạn chỉ cần để trống văn bản này và lưu cài đặt của bạn.

Thiết kế chất lỏng

Chủ đề Elemin có màn hình loại chất lỏng điều chỉnh theo mọi kích thước và xuất hiện đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Nội dung và biểu diễn thanh trượt của bạn cũng sẽ hoạt động tốt.

Thiết kế chất lỏng

Trên thiết bị di động hoặc màn hình nhỏ, menu thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải với thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, các liên kết xã hội nhảy theo logo của trang web.

Tuy nhiên, nội dung khác có thể đọc được và kích thước phông chữ sẽ tự động điều chỉnh.

Thanh trượt tiêu đề

Elemin cho phép bạn chỉ cần bật hoặc tắt thanh trượt tiêu đề khỏi cài đặt bảng điều khiển chủ đề trong quản trị viên WordPress.

Cài đặt thanh trượt

Sau khi được bật, bạn có thể đặt các tùy chọn hiển thị, khả năng hiển thị, tự động phát, cuộn và hơn thế nữa. Các cài đặt thanh trượt rất đơn giản và hữu ích, bạn có thể dễ dàng quản lý để hiển thị các bài đăng hoặc hình ảnh của mình, đặt số lượng trang chiếu, chọn nội dung bài đăng và có thể làm nhiều hơn nữa.

Chế độ xem tiêu đề

Bạn cũng có thể hiển thị video trong thanh trượt từ danh mục bài đăng WordPress của bạn.

Tiện ích và văn bản chân trang

Tùy chọn này làm cho chân trang dễ dàng cho bạn. Nó cho phép bạn thêm phần bản quyền của mình từ cài đặt chủ đề, vì vậy bạn không cần chỉnh sửa bất kỳ tập tin mã nào.

Cài đặt chân trang

Việc lựa chọn các cột widget giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực widget cho chân trang của mình. Bạn có thể thêm các widget từ Ngoại hình »Widgets trong các khu vực tiện ích chân trang.

Tùy biến

Tùy chỉnh lớn của Themify Elemin sẽ cho phép bạn chỉnh sửa kiểu dáng trang web của mình. Bạn chỉ có thể đi đến Themify Elemin »Tùy chỉnh. Có hai lựa chọn: Căn bảnNâng cao.

Tùy biến

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào và quản lý các cài đặt phông chữ, cài đặt liên kết, nền và các tùy chọn khác một cách chi tiết.

Tài liệu và hỗ trợ

Themify Elemin có một tài liệu chi tiết hướng dẫn bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn chỉ cần quét qua các tài liệu. Tất cả mọi thứ được liệt kê trong một phương pháp từng bước.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn của họ. Họ nổi tiếng với thời gian phản ứng nhanh.

Themify Elemin có sẵn với mức phí một lần là $ 49. Khi bạn mua chủ đề Themify Elemin, bạn sẽ nhận được một chủ đề thưởng để tải xuống miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn muốn truy cập các tệp Photoshop cùng với chủ đề để tạo tùy chỉnh thiết kế, bạn cần phải trả một khoản phí một lần là $ 69.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề Themify trên các trang web không giới hạn. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Elemin được xây dựng cho các công ty du lịch, giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế thời trang và những người sử dụng công nghệ nghệ thuật hiện đại khác. Với nhiều thanh trượt và khu vực trình bày, bạn có thể cho thấy bạn làm việc với người dùng theo phong cách thanh lịch.

Nếu bạn lo ngại về tốc độ trang của trang web, bạn có thể tắt các hiệu ứng hoạt hình không cần thiết trong Cài đặt Themify. Nếu bạn thường cắt ảnh thủ công, bạn cũng có thể tắt cài đặt tập lệnh hình ảnh, điều này có thể giúp cải thiện thời gian tải. Bạn cũng nên kiểm tra này hướng dẫn cuối cùng để tăng tốc độ và hiệu suất.

Chúng tôi cho Themify Elemin 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Elemin ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map