Cầu chủ đề

Có một số chủ đề WordPress cao cấp đa mục đích tuyệt vời có sẵn trên themeforest và Bridge là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong số đó. Trong bài đánh giá chủ đề Bridge này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó.


Đánh giá chủ đề cầu

Về chủ đề cầu

Bridge là một chủ đề WordPress đa mục đích có sẵn từ thị trường chính xác nhất. Nó được tạo bởi Qode Themes, một cơ quan thiết kế kỹ thuật số. Các chủ đề Qode được thành lập vào năm 2013 và kể từ đó, họ đã phát hành 15 chủ đề WordPress.

Trong một khoảng thời gian ngắn, Qode Themes đã giành được huy hiệu tác giả ưu tú về quyền lực với số lượng lớn hơn 57.000 doanh thu. Họ đã bán các mặt hàng trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ. Công ty hiện có 38 nhân viên và họ đang phát triển nhanh.

Bridge WordPress theme là sản phẩm phổ biến nhất của họ. Nó đã được mua hơn 32.000 lần với các đánh giá raving từ khách hàng.

Các tính năng của chủ đề cầu

Giống như nhiều chủ đề WordPress cao cấp, Bridge đi kèm với vô số tính năng. Cho phép người dùng tạo hầu như bất kỳ loại trang web nào không có kiến ​​thức về mã hóa. Hãy cùng xem một số tính năng.

24 bố cục độc đáo

Chủ đề cầu đi kèm với 24 bố cục sẵn sàng để sử dụng mà người dùng có thể triển khai với một cú nhấp chuột. Các bố cục được chia thành cổ điển, danh mục đầu tư, blog, lưới, menu bên trái, một trang, toàn màn hình, trang đích và các danh mục cửa hàng.

Bố cục chủ đề cầu

Mỗi bố cục cung cấp cho bạn một bộ thiết kế linh hoạt cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bố cục nào dựa trên yêu cầu của riêng bạn. Tất cả các bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp.

Hơn 100 bản demo độc đáo

Cầu được thiết kế để trở thành một chủ đề đa mục đích. Nó nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ loại trang web WordPress nào có thể tưởng tượng được. Để đạt được mục tiêu này, nó đi kèm với hơn 100 bản demo độc đáo với thiết kế và nội dung của riêng họ.

Một trong những khiếu nại phổ biến nhất mà người dùng gặp phải với các chủ đề cao cấp khác là trang web của họ không giống như bản demo mà họ đã thấy. Với chủ đề Bridge, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web chính xác như bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các thiết kế và nội dung demo sẽ được cài đặt trên trang web của bạn. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là thay thế nội dung bằng nội dung của riêng bạn và bạn sẽ có một trang web sẵn sàng để khởi chạy.

Hình nền toàn màn hình và hiệu ứng Parallax

Chủ đề cầu cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn sử dụng hình nền trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng hình nền toàn màn hình, sử dụng hình ảnh lớn bằng cách tùy chỉnh tiêu đề. Đặt nút gọi hành động trong tiêu đề. Tính linh hoạt này được phản ánh trong nhiều bố cục và bản dựng sẵn.

Cầu cũng cho phép bạn thêm các lớp Parallax trên các trang của bạn. Điều này mang lại cho một trang một chiều sâu trực quan và làm cho nó trông tương tác và hấp dẫn hơn. Chưa kể rằng nó gây ấn tượng với người dùng truy cập trang web của bạn.

Bao gồm các plugin miễn phí

Bridge theme đi kèm với hai plugin WordPress cao cấp đi kèm với chủ đề của bạn. Các plugin này là Visual Composer và Layer Slider.

Visual Composer là một trong những trình tạo trang kéo và thả phổ biến nhất của WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại bố cục trang nào bạn muốn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Visual Composer cực kỳ mạnh mẽ nhưng cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu.

Layer Slider là một plugin thanh trượt WordPress cao cấp cho phép bạn tạo các thanh trượt hình ảnh đẹp, thanh trượt video, với hiệu ứng CSS và hiệu ứng 3D tuyệt vời.

Tích hợp với các plugin WordPress khác

Một trong những mối quan tâm lớn đối với người dùng khi mua một chủ đề WordPress cao cấp là liệu nó có hoạt động với một trong những plugin họ muốn sử dụng hay không. Bridge đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho nhiều plugin WordPress miễn phí và trả phí..

Hỗ trợ cầu WooC Commerce

Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, một trong những nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất cho các trang web WordPress trên thế giới. Bridge đi kèm với các mẫu cửa hàng sẵn sàng sử dụng cửa hàng WooC Commerce của bạn và sẽ hiển thị nó đẹp mắt mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Bridge theme cũng tương thích với WPML, một plugin WordPress để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Nó cũng bao gồm các kiểu cho biểu mẫu Gravity, biểu mẫu liên hệ 7 và Google Maps.

Menu lớn

Cầu chủ đề đi kèm với các cách trực quan để tạo cấu trúc điều hướng của trang web của bạn. Nó cũng có hỗ trợ tích hợp để xây dựng Mega Menus. Người dùng có thể tùy chỉnh cả menu tiêu chuẩn và di động. Bạn cũng có thể tạo các menu phụ rộng hoặc bình thường cùng một lúc. Thậm chí còn có tùy chọn để chọn bố cục menu rộng có hoặc không có biểu tượng. Bạn cũng có thể thêm widget vào một trong các cột của menu rộng và tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn.

Tính năng linh tinh

Bridge theme cung cấp nhiều hơn là chỉ các tính năng tiêu chuẩn. Giống như chúng tôi đã nói nó là một nhà máy điện và nó được thiết kế đủ linh hoạt cho mọi loại trang web. Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn tìm thấy với chủ đề Cầu.

 • Hơn 600 phông chữ của Google
 • Hơn 80 mã ngắn
 • Dịch sẵn sàng với sự hỗ trợ RTL đầy đủ
 • Danh mục đầu tư, Thư viện, Lời chứng thực
 • Bố trí lưới xây
 • Tiêu đề dính
 • Các nút gọi hành động
 • Hoạt hình CSS 3
 • Chuyển đổi trang Ajax
 • Infographics và quầy
 • Phông chữ tuyệt vời và Phông chữ gói thanh lịch
 • Nút xã hội
 • Tìm kiếm toàn màn hình
 • Menu toàn màn hình
 • Và nhiều hơn nữa…

Tài liệu và hỗ trợ

Một trong những điều quan trọng nhất cần tìm khi mua một chủ đề WordPress cao cấp là tài liệu và các tùy chọn hỗ trợ. Cầu chủ đề đi kèm với tài liệu phong phú. Nó bao gồm các bài viết chi tiết với các hướng dẫn từng bước về việc thiết lập trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các hướng dẫn để sử dụng hầu hết mọi tính năng của chủ đề.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn hướng dẫn bằng video cho người dùng muốn xem làm thế nào họ có thể bắt đầu nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyên gia chuyên nghiệp có sẵn từ các nhà phát triển. Họ có một đội ngũ được đào tạo tốt và có tay nghề cao, sẵn sàng giúp đỡ thông qua diễn đàn hỗ trợ chính thức.

Điểm của chúng tôi

Bridge đi kèm với tất cả các tính năng mà người ta mong đợi từ một chủ đề WordPress chuyên nghiệp chất lượng cao. Nó có hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời và tài liệu rộng rãi. Chúng tôi sẽ nói rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web WordPress nào. Chúng tôi cho nó 3,8 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửaXếp hạng sao trống 3.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận cầu ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map