Divi Theme & Builder Review (2020): Có đáng giá không?

Divi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới, Divi là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp. Trong bài đánh giá chủ đề Divi này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về tính năng của nó và kiểm tra xem tất cả những gì ồn ào.


chủ đề divi

Về chủ đề Divi

Divi được tạo bởi Elegant Themes, một trong những công ty chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới.

Divi được bao gồm trong tư cách thành viên câu lạc bộ chủ đề Elegant Themes cho phép bạn truy cập vào 2 chủ đề (Divi và Extra) và 2 plugin (Bloom và Monarch) với giá của một chủ đề. Bạn cũng sẽ nhận được hàng trăm gói trang web Divi cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web thuộc bất kỳ loại nào mà không cần phải xây dựng từ đầu.

Trong 10 năm, công ty đã cung cấp hỗ trợ WordPress cao cấp cho các sản phẩm của họ cung cấp năng lượng cho một số lượng lớn các trang web.

Mặc dù Elegant Themes có trụ sở tại San Francisco, nhưng họ là một lực lượng lao động phân tán với hơn 70 nhân viên trên toàn thế giới.

Đánh giá chủ đề Divi: Chủ đề mạnh mẽ được đóng gói với hơn 100 gói trang web

Là một nhà phát triển plugin và chủ đề cao cấp, Elegant Themes biết người dùng WordPress muốn gì từ một chủ đề mạnh mẽ. Họ muốn sự linh hoạt và các tính năng được đóng gói thành một gói đẹp.

Divi là tất cả những gì tôi mong ước! Dễ dàng sử dụng các mô-đun, thiết kế kéo và thả, bố cục được xác định trước, bảng Tùy chỉnh và hộp CSS tùy chỉnh đều tạo ra một cách nhanh chóng, hiệu quả để tạo các trang web hiện đại, sạch sẽ mà khách hàng đang tìm kiếm.

-Kathy Kroll Romana

Hãy cùng xem một số tính năng chính của Divi Theme.

Xây dựng bất kỳ loại trang web nào với Trình tạo Divi

Khi bạn mua tư cách thành viên Elegant Themes, bạn sẽ tìm thấy 2 hương vị Divi khác nhau trong bảng điều khiển của mình: Divi Theme và Divi Builder (plugin).

Tất cả các chủ đề được phát hành bởi Elegant Themes, bao gồm Chủ đề Divi đều được cung cấp với tính năng kéo và thả Divi Builder cho phép bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh trang web của mình.

Nếu bạn muốn một chủ đề WordPress tùy biến cao, thì bạn có thể sử dụng Divi Theme. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng một chủ đề khác nhưng cũng cần một plugin xây dựng trang kéo và thả, thì bạn có thể sử dụng trình tạo Divi.

Với trình chỉnh sửa mặc định của Divi Builder, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các hàng, cột, thành phần và mô-đun để tự tạo bố cục đẹp mắt. Điều này cho phép bạn tạo một trang web được tùy chỉnh hoàn toàn trong thời gian ngắn mà không cần chạm vào một dòng mã.

giao diện divi-builder

Mỗi mô-đun trong bố cục của bạn có thể được gỡ bỏ hoặc nhân đôi với một nút bấm. Các mô-đun cũng được dán nhãn rõ ràng và được mã hóa màu để bạn có thể dễ dàng thiết kế bố cục phù hợp với trang web của mình, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn thêm một phần mới vào bố cục của mình, bạn có thể làm như vậy với 1 lần nhấp và sau đó chèn các mô-đun mới vào phần đó với một vài lần nhấp nút khác.

Trình biên tập mặc định của Divi sườn cho phép bạn xem bộ xương của bố cục trang web của bạn, nó giống như các khối xây dựng cho chủ đề trang web của bạn. Nhưng nếu bạn thích một trình soạn thảo chủ đề mà trực quan hơn một chút, đừng lo lắng, Divi cũng cung cấp điều đó, điều mà chúng tôi sẽ nói sau.

Cũng kiểm tra: Nền tảng xây dựng trang web tốt nhất

Sẵn sàng sử dụng Bố cục

Theme Divi có hàng trăm gói bố trí sẵn sàng để sử dụng. Đây là những thiết kế hoàn chỉnh với bố cục và màu sắc khác nhau cho bạn một bước khởi đầu trong việc thiết lập chủ đề của bạn. Tất cả các bố cục được tạo sẵn đều có thể tùy chỉnh dễ dàng và vô hạn.

Sử dụng gói trang web đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn xây dựng một thiết kế hoàn toàn mới cho trang web của mình từ đầu. Tất cả bạn phải làm là chọn gói trang web phù hợp từ thư viện và nhập nó vào WordPress của bạn và sau đó thực hiện các tùy chỉnh cần thiết.

divi-layouts-thư viện

Mỗi gói trang web được thiết kế cho một loại trang web cụ thể và bao gồm 7-8 trang / bố cục phù hợp với loại trang web cụ thể đó. Vì các bố cục này được xây dựng sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là nhập bố cục và thêm nội dung của riêng bạn.

Bạn có thể duyệt các bố cục theo danh mục như Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Sức khỏe & Thể hình, Dịch vụ, và nhiều hơn nữa. Hoặc, chỉ cần tìm kiếm bố cục hoàn hảo bằng cách nhập từ khóa của bạn.

bố cục divi-yoga

Thêm vào đó, như một phần của Sáng kiến ​​thiết kế Divi, Divi tuyên bố họ sẽ thêm một gói bố cục mới mỗi tuần.

Với Divi Layouts, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xây dựng các trang web phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Thêm ngay lập tức từ hơn 46 mô-đun nội dung vào bố cục Divi

Các mô-đun là các khối xây dựng trong chủ đề Divi, còn được gọi là các yếu tố. Có 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể thêm vào bất kỳ trang hoặc bố cục nào trong chủ đề của mình. Các mô-đun nội dung bao gồm thanh trượt, accordion, danh mục đầu tư, kêu gọi hành động, phòng trưng bày, video, các nút xã hội và nhiều hơn nữa.

mô-đun nội dung divi

Bạn có thể dễ dàng thêm các mô-đun nội dung để tùy chỉnh chủ đề của mình bằng cách kéo mô-đun vào một trang. Ngoài ra, bạn có thể thêm nó từ Live Preview bằng cách nhấp vào nút (+), định vị mô-đun nội dung bạn chọn và nhấp vào nó để thêm nó vào phần.

mô-đun divi

Hầu hết các mô-đun nội dung cũng có thể tùy chỉnh, do đó, bạn không bị mắc kẹt với kiểu mô-đun mặc định. Bạn có thể chọn màu sắc, văn bản, kích thước, hình ảnh, đường viền, v.v..

tùy chỉnh-divi-mô-đun

Điều này mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát chủ đề của bạn trông như thế nào, vì vậy bạn đã giành được một trang web trông giống như bất kỳ ai khác..

Tính năng Divi tuyệt vời: Tùy biến xem trước trực tiếp

Với WordPress, khi thiết kế trang web của bạn, bạn phải nhấp vào nút Xem trước để mở một cửa sổ mới để xem trang web của bạn trông như thế nào. Nhưng với Bản xem trước trực tiếp của Divi, bạn có thể thấy chính xác trang web của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn xây dựng nó.

divi-live-preview

Trình tùy biến Live Preview nhanh và dễ sử dụng cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, kiểu dáng, v.v. Điều này giúp tùy chỉnh dễ dàng hơn cho ngay cả người dùng mới bắt đầu vì họ có thể thấy các thay đổi của họ ngay lập tức và có thể hoàn tác chúng bất cứ lúc nào.

Vì Divi cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh chủ đề của bạn với Trình chỉnh sửa mặc định hoặc Trình tạo hình ảnh, bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với mình. Hoặc, sử dụng kết hợp cả hai để xây dựng chủ đề của bạn chính xác như bạn muốn.

Khả năng tương thích Plugin Divi

divi-wordpress

Bạn muốn bắt đầu một trang web thương mại điện tử? Divi cũng hỗ trợ WooC Commerce, một trong những plugin Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường, ngay lập tức.

Với cách bố trí cửa hàng trực tuyến Divi và plugin WooC Commerce, bạn có thể nhanh chóng xây dựng cửa hàng trực tuyến trong mơ của mình. Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ trông lạ thường trên tất cả các thiết bị và bạn vẫn có thể sử dụng chủ đề Divi của mình để tạo các phần khác nhau trên trang web của mình. Bố cục cửa hàng trực tuyến của họ cũng đi kèm với tất cả các trang bạn cần để bán sản phẩm của mình bao gồm trang giỏ hàng và trang thanh toán.

Bố cục trang cửa hàng Divi cũng được xây dựng sẵn với các mô-đun cửa hàng để bạn có thể dễ dàng sắp xếp các sản phẩm của mình thành các danh mục như đặc trưng, ​​bán, và hơn thế nữa.

cửa hàng trực tuyến

Ngoài ra, Divi có đến 32 ngôn ngữ với sự hỗ trợ RTL. Bản dịch bao gồm cả phụ trợ và mặt trước của trang web của bạn. Nó cũng hỗ trợ WPML để bạn có thể tạo các trang web đa ngôn ngữ với cùng một chủ đề đáng kinh ngạc.

Chủ đề an toàn Sucuri

Lỗ hổng bảo mật trong chủ đề WordPress hoặc plugin có thể ảnh hưởng đến bảo mật trang web của bạn.

Mã đằng sau chủ đề Divi được kiểm toán bởi Sucuri, một trong những công ty bảo mật web hàng đầu trên thế giới. Sau khi nghiên cứu kỹ về mã, các chuyên gia bảo mật Sucuri đã đưa cho Divi con dấu chủ đề an toàn của họ.

bảo mật

Theo ý kiến ​​của nhóm đánh giá, chủ đề này được phát triển cực kỳ tốt và do đó, Chủ đề Divi xứng đáng với con dấu Chủ đề An toàn. Không có vấn đề quan trọng được xác định trong quá trình đánh giá lỗ hổng. Không có vấn đề được xác định trong kiểm toán mã

– Đội Sucuri

Giá Divi

Divi cung cấp 2 gói giá khác nhau: Truy cập hàng năm và Truy cập trọn đời. Bạn có thể trả 89 đô la mỗi năm, đây là gói phổ biến nhất của họ hoặc giá 1 lần là $ 249 để có quyền truy cập và cập nhật trọn đời. Cả hai gói đều cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề (Divi và Extra) và plugin (Bloom và Monarch), cập nhật chủ đề, hỗ trợ cao cấp, sử dụng trang web không giới hạn và đảm bảo không có rủi ro.

giá divi

Tài liệu và hỗ trợ khách hàng của Divi

Khi bạn mua Divi theo Elegant Themes, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tài liệu mở rộng, diễn đàn hỗ trợ và nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ.

Elegant Themes có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng giúp đỡ các câu hỏi về chủ đề của bạn.

Ngoài ra, Elegant Themes cũng điều hành một blog hữu ích bao gồm các hướng dẫn và hướng dẫn với các bước và ảnh chụp màn hình dễ thực hiện để giúp bạn tìm hiểu cách làm bất cứ điều gì và mọi thứ với Divi.

divi-hỗ trợ-blog

Giấy phép hỗ trợ của họ cũng cho phép bạn cài đặt Divi trên nhiều trang web như bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật chỉ được cung cấp qua email dựa trên vé.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng Divi Builder và Divi Theme

Chúng tôi cẩn thận kiểm tra các tính năng đáng kinh ngạc được cung cấp trong Divi. Sau khi lái thử nó một lúc, chúng tôi thấy Divi là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn xây dựng một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Chúng tôi cho nó 5 trên 5 sao.

Nếu bạn thích đánh giá Divi của chúng tôi, bạn có thể muốn xem đánh giá của chúng tôi về WP Bakery Page Builder

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Divi ngay »
Xem phiếu giảm giá Divi »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me