Giải mã

Bạn có muốn một chủ đề đa năng giàu tính năng cho trang web của bạn? Uncode là một chủ đề WordPress hoàn hảo pixel đi kèm với hàng tấn mẫu trang chủ tích hợp và trình nhập bản demo 1 lần nhấp. Trong bài đánh giá chủ đề Uncode này, hãy để Hãy xem xét chi tiết các chức năng của nó và xác định xem đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn không.


ảnh chụp màn hình

Giới thiệu về Uncode

Uncode là một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất trên thị trường ThemeForest. Nó được phát hành bởi Undsgn, một nhóm các nhà phát triển WordPress sáng tạo ở Ý và Thụy Điển.

Chủ đề Uncode cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn bố cục và thiết kế của mình bằng hệ thống Tùy chọn của nó.

Chủ đề cũng được đóng gói với nhiều plugin WordPress cao cấp, bao gồm Visual Composer, plugin xây dựng trang mạnh mẽ nhất cho phép bạn xây dựng các trang trên trang web của mình theo cách bạn muốn.

Uncode cũng giúp bạn hiển thị danh mục đầu tư của bạn dưới dạng một loại bài đăng tùy chỉnh. Chủ đề này có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai muốn hiển thị danh mục đầu tư với các thanh trượt đẹp.

Đặc trưng

Nhóm tại Undsgn muốn tạo một chủ đề tất cả trong một cho phép bạn tạo bất kỳ loại thiết kế nào trên trang web của mình, bất kể thích hợp với trang web của bạn và chuyên môn thiết kế của bạn.

Điều kiện tiên quyết

Uncode là một chủ đề WordPress nặng nề đòi hỏi bạn phải đặt giới hạn bộ nhớ tối thiểu là 64 MB để hoạt động đúng. Nếu giới hạn bộ nhớ WordPress của bạn dưới 64 MB, bạn sẽ được yêu cầu tăng bộ nhớ được phân bổ cho PHP khi cài đặt.

giải mã bộ nhớ wp

Bạn cần phải cài đặt các plugin sau để hoạt động trơn tru của trang web của bạn.

 • Lõi Uncode: Đây là một plugin cốt lõi mà các nhà phát triển khuyên bạn nên cài đặt trên trang web của mình cùng với chủ đề.
 • Trình tạo trang WPBakery: Phiên bản mở rộng của WPBakery Page Builder. Kiểm soát hoàn toàn trang web WordPress của bạn, xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Bảo mật Uncode: Mở rộng quyền riêng tư cho các chủ đề Undsgn.
 • Bảng dựng trang WPBakery: Trình quản lý bảng và mẫu cho Trình tạo trang WPBakery.

Các plugin được đề xuất khác là Mẫu liên hệ 7, Bộ công cụ WordPress Envato, Tôi khuyên bạn nên này, Trình trượt lớp, Thanh trượt cách mạng, Giải mã Tìm kiếm trực tiếp WordPress, Tìm kiếm nền của VC và WooC Commerce.

Hơn 70 thiết kế trang chủ tích hợp để chọn từ

Uncode cho phép bạn tạo một trang web tuyệt đẹp trang chủ gần như ngay lập tức. Nó cho phép bạn chọn từ hơn 30 thiết kế trang chủ tuyệt vời.

Nó là cài đặt nội dung demo tùy chọn cho phép bạn nhập tất cả nội dung từ trang demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể cài đặt toàn bộ nội dung demo hoặc cài đặt từng bài đăng, trang hoặc danh mục đầu tư.

giải mã nội dung trình nhập

Biên tập viên Frontend

Uncode được đóng gói với Frontend Editor cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình trên frontend của trang web của bạn. Bây giờ bạn có thể thấy những thay đổi bạn thực hiện đối với các yếu tố của bạn trong thời gian thực. Xem từng sửa đổi trong khi làm việc tạo ra một sự khác biệt lớn.

unode-frontend-builder

Plugin Wireframes trang web

Wireframes, là một plugin miễn phí đi kèm với Uncode. Nó cho phép bạn dễ dàng nhập hơn 400 mẫu phần được thiết kế cẩn thận để có thể dễ dàng kết hợp để tạo một trang web hoàn chỉnh hoặc trang đích độc lập.

unode-dây khung

Trình chỉnh sửa trang có thể tùy chỉnh cao

Trình chỉnh sửa trang đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh trang bao gồm Tùy chọn trang và Trình soạn thảo trực quan.

Các tùy chọn trang cho phép bạn định cấu hình menu, tiêu đề, nội dung, thanh bên và chân trang.

tùy chọn trang

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng xây dựng bố cục tùy chỉnh độc đáo cho mỗi bài đăng và trang.

Trình soạn thảo trực quan cho phép bạn chọn chế độ cổ điển hoặc chế độ biên tập phụ trợ trong trình chỉnh sửa trang của bạn. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh nội dung của bạn từ frontend.

Trên hết, mọi yếu tố trang bạn tạo từ Trình soạn thảo hình ảnh đều phản hồi 100%, vì vậy trang web của bạn sẽ trông đẹp trên mọi thiết bị có kích thước.

Các tính năng thú vị khác

Dưới đây là một vài tính năng hữu ích khác được cung cấp bởi chủ đề Uncode.

 • Hỗ trợ một danh sách lớn các phông chữ: Uncode hỗ trợ hàng tấn phông chữ Google khác nhau. Bạn có thể thêm các phông chữ Google đó vào trang web của mình bằng cách nhấp vào + biểu tượng bên cạnh tên phông chữ.
 • Hình ảnh thích ứng: Uncode phát hiện kích thước màn hình của khách truy cập của bạn và tạo các phiên bản thay đổi kích thước hình ảnh phù hợp của bạn.
 • Thư viện phương tiện được hỗ trợ: Thư viện phương tiện cho phép bạn nhúng bất kỳ nội dung đa phương tiện của bên thứ ba nào trên trang web của bạn mà không phải cài đặt các plugin bổ sung để hỗ trợ nó.

Trưng bày

Trong các khách hàng, hãy giới thiệu, bạn có thể kiểm tra các ví dụ tuyệt vời về các trang web hoàn toàn mới được tạo bằng Uncode Creative Theme.

trưng bày

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu này bao gồm các bài viết chuyên sâu giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng chủ đề Uncode. Bạn cũng có thể tìm thấy các video hướng dẫn tiện dụng khác nhau.

Bằng cách mua giấy phép thông thường, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ Undsgn, nhà phát triển Uncode, trong 6 tháng.

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ trên diễn đàn của họ. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Envato của mình để gửi yêu cầu hỗ trợ. Diễn đàn được theo dõi từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính theo giờ châu Âu.

Một giấy phép thông thường của Uncode sẽ tiêu tốn của bạn 59 đô la. Bạn có thể mua giấy phép mở rộng với giá $ 2950 nếu bạn đang muốn bán lại chủ đề cho khách hàng của mình.

Điểm của chúng tôi

Chủ đề Uncode WordPress cung cấp một lượng lớn các tính năng vượt trội. Trên thực tế, Uncode thậm chí có thể được coi là một chủ đề cồng kềnh với quá nhiều tính năng.

Mặc dù chủ đề Uncode nghe có vẻ như là một hệ thống rất phức tạp, nhưng nó thực sự rất thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh trang chủ tùy chỉnh, bạn có thể tạo trang web danh mục đầu tư, trang bắt chính, trang đích sản phẩm bằng cách chọn bố cục hiện có hoặc bằng cách tạo chúng từ đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột, Uncode có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhưng bạn có thể muốn đảm bảo rằng lưu trữ web của bạn có thể xử lý chủ đề lớn này mà không ảnh hưởng đến Tốc độ trang web WordPress.

Với Uncode, bạn có thể dễ dàng tạo hầu hết mọi bố cục ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối.

Chúng tôi cho Uncode 5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm số của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Uncode ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map