Hạ chí

Bạn có muốn một chủ đề WordPress đa năng cho trang web của bạn? Solstice là một chủ đề đầy màu sắc của Mojo Marketplace với các tùy chọn tuyệt vời mà bạn đã thắng muốn muốn bỏ lỡ. Trong bài đánh giá Solstice này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá Solstice

Về Solstice

Solstice là một chủ đề WordPress được tối ưu hóa Retina bởi Mojo Marketplace, một cửa hàng trực tuyến nổi tiếng với các chủ đề đa năng.

Chủ đề này có một bố cục đầy màu sắc, tươi sáng và đáp ứng. Nó là tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn nội dung, cửa hàng trực tuyến và hơn thế nữa. Màu sắc và tùy biến không giới hạn làm cho Solstice trở thành một chủ đề tuyệt vời.

Các tính năng của Solstice

Hầu hết các chủ đề tại Mojo Marketplace được tải với các tính năng tuyệt vời. Tương tự như vậy, Solstice có các tùy chọn tốt nhất để bạn thiết kế trang web của mình mà không cần nhập mã.

Trình tùy biến WordPress mạnh mẽ có tất cả những gì bạn cần để thiết lập một trang web hoàn hảo. Solstice có hàng tấn các tính năng như biểu tượng xã hội, tiện ích tùy chỉnh Giới thiệu về Me Me, khu vực phụ tùng, màu sắc, danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó:

Tiêu đề và Kêu gọi hành động

Solstice có các cài đặt tiêu đề trong bảng tùy biến chủ đề. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm logo, tiêu đề trang web và chọn bố cục tiêu đề. Có 3 tùy chọn bố trí có sẵn cho tiêu đề.

Cài đặt tiêu đề

Bên dưới các tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy cài đặt gọi hành động. Bạn cần kích hoạt nó và thêm văn bản, liên kết, vv.

Kêu gọi hành động

Menu có một phần khác nhau trong tùy biến. Nó cũng có thể được tạo từ cài đặt menu trong quản trị viên WordPress.

Trang chủ tùy chỉnh

Trang chủ của trang web của bạn có thể được thiết lập từ tùy biến WordPress trong chủ đề Solstice. Thông thường có các tùy chọn hạn chế trong các tùy biến chủ đề khác. Tuy nhiên, Solstice bổ sung mọi thứ cho bạn trong trình tùy biến để tạo trang chủ dễ dàng.

Bạn có thể chọn từ những gì sẽ hiển thị, bật hoặc tắt trình chiếu với các tùy chọn chi tiết, trang nổi bật, bài đăng nổi bật, văn bản chào mừng và hơn thế nữa.

Cài đặt trang chủ

Chỉ cần cuộn xuống trong bảng tùy chỉnh cài đặt trang chủ cho các tùy chọn khác. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản chào mừng.

Văn bản chào mừng

Tất cả các thay đổi bạn thực hiện trong tùy biến có thể được nhìn thấy ở phía bên phải của màn hình. Hãy chắc chắn kiểm tra mọi thứ trước khi bạn nhấn Lưu và xuất bản cái nút.

Màu sắc trang web

Từ đầu trang đến chân trang, nền, menu, liên kết, nút và tất cả các màu có thể được thay đổi đơn giản từ bảng tùy biến trong chủ đề Solstice.

Màu sắc

Khi bạn nhấp vào tùy chọn màu, nó sẽ mở một trình hiển thị để bạn chỉ cần chọn màu theo nhu cầu của bạn.

Biểu tượng xã hội

Các biểu tượng xã hội xuất hiện ở phần cuối của chủ đề Solstice. Tùy thuộc vào bạn để bật hoặc tắt hiển thị các biểu tượng này từ chân trang.

Biểu tượng xã hội

Sau khi được bật, bạn có thể dễ dàng thêm các liên kết của hồ sơ xã hội của mình như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thêm một biểu tượng liên kết tùy chỉnh vào cuối các cài đặt này. Có rất nhiều tùy chọn hồ sơ xã hội có sẵn. Nếu bạn không muốn tất cả chúng, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa bằng cách bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào.

Văn bản chân trang

Tương tự như tất cả các tùy chọn khác trong chủ đề, bạn cũng có thể dễ dàng thêm văn bản chân trang từ bảng tùy chỉnh WordPress.

Văn bản chân trang

Nó đủ đơn giản để bạn thêm văn bản thành hai dòng riêng biệt. Bạn cũng có thể thêm các liên kết hoặc bất kỳ mã kiểu dáng tùy chỉnh nào trong các trường văn bản chân trang này.

Danh mục đầu tư và lời chứng thực

Có hai loại bài đăng tùy chỉnh được thêm vào trong quản trị viên WordPress sau khi bạn kích hoạt chủ đề Solstice. Các loại bài đăng Danh mục đầu tư và Chứng thực này tương tự như các trang và bài đăng trên WordPress.

Bạn có thể thêm danh mục đầu tư và lời chứng thực của khách hàng từ các loại bài đăng này trên trang web của bạn.

Khu vực widget

Chủ đề Solstice có 4 khu vực phụ tùng. Ba thanh bên và một khu vực tiện ích chân trang để thêm văn bản, liên kết và các tiện ích khác trên trang web.

Khu vực widget

Bạn có thể hiển thị các vật dụng khác nhau trên thanh bên chính, thanh bên trang và thanh bên bài đăng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm các widget trong phần chân trang. Tất cả các khu vực widget có hướng dẫn được đưa ra để hiểu những gì sẽ hiển thị trên vị trí nào.

Các thiết lập khác

Có một phần cho các cài đặt trong bảng tùy biến Solstice. Phần này cho phép bạn thêm hình nền, biểu tượng trang web và tích hợp Google Analytics.

Cài đặt

Tất cả các cài đặt này đều có hướng dẫn để thiết lập, vì vậy bạn có thể không gặp rắc rối khi tạo trang web của mình.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Solstice có một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để trang web / blog của bạn hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Solstice có sẵn với mức phí một lần là $ 59 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào thị trường Mojo. BottomlessTheme, nhóm đằng sau Solstice giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ một cách kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi email cho họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Điểm của chúng tôi

Solstice là một chủ đề WordPress đa năng từ Mojo Marketplace cho blog cá nhân, nhiếp ảnh, nghệ thuật và cơ quan thủ công, nội dung, doanh nghiệp mua sắm trực tuyến và hơn thế nữa. Với Solstice, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên và chạy. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách tham khảo tài liệu.

Các thiết kế chủ đề và bảng tùy chọn giúp việc tùy chỉnh dễ dàng.

Chúng tôi cho Solstice 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Solstice ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map