Khí quyển Pro

At Khí quyển Pro là một chủ đề con Genesis phản ứng đi kèm với thiết kế tối giản. Chủ đề rất phù hợp cho bất kỳ trang web nào cần một trang chủ tùy chỉnh. Trong bài đánh giá StudioPress Atquilhere Pro này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng của nó và liệu đó có phải là chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn không.


bầu không khí studiopress pro xem lại ảnh chụp màn hình

Giới thiệu về At Khí quyển Pro

At Khí quyển Pro là một chủ đề con của Khung Genesis bởi StudioPress, do đó, bạn sẽ cần phải cài đặt Genesis Framework và StudioPress Atquilhere Pro trên trang web của bạn.

Một chủ đề con kế thừa tất cả các tính năng từ chủ đề chính của nó. Sử dụng một chủ đề con trên trang web của bạn giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa trên đó mà không lo mất chúng sau khi cập nhật chủ đề gốc. Bạn có thể đọc thêm về tại sao bạn cần một chủ đề trẻ em.

Sử dụng khung Genesis làm chủ đề chính của bạn cung cấp rất nhiều lợi ích. Nó đi kèm với các chủ đề cơ bản và cài đặt SEO mỗi trang web cần. Trong Genesis, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng cần thiết mà không có bất kỳ sự phình to nào.

Các tính năng của StudioPress Atherehere Pro

StudioPress Atquilhere Pro không phải là một chủ đề WordPress định hướng thích hợp, vì vậy bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào với nó. Nó không hỗ trợ bất kỳ thanh bên nào và nó cung cấp trải nghiệm đọc dễ dàng cho khách truy cập của bạn.

Chủ đề là phản ứng di động, vì vậy nội dung của bạn sẽ được tối ưu hóa cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình.

Hãy cùng xem một số tính năng của StudioPress Atquilhere Pro.

Sử dụng Theme Customizer và Widget Area

Cài đặt chủ đề Atherehere Pro trên trang web của bạn không tạo ra bất kỳ tùy chọn cài đặt chủ đề bổ sung nào trong bảng điều khiển bên trái của bảng điều khiển WordPress của bạn. Tất cả các tùy chỉnh chủ đề con phải được thực hiện bằng cách sử dụng widget và tùy biến chủ đề.

Xây dựng trang chủ tùy chỉnh

Atherehere Pro đi kèm với 4 khu vực trang chủ widget. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang chủ của mình bằng cách kéo và thả các tiện ích phù hợp vào khu vực tiện ích phù hợp.

Bạn có thể chọn hình nền của riêng mình cho trang trước bằng cách điều hướng đến Xuất hiện »Tùy chỉnh» Hình ảnh trang trước.

hình ảnh trang nhất

Đảm bảo giữ kích thước hình nền ở mức 1600 x 1050 pixel.

Mẫu trang đích

Chủ đề đi kèm với một mẫu trang đích không hỗ trợ tiêu đề, menu điều hướng hoặc chân trang như phần còn lại của trang web của bạn. Sử dụng mẫu này, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang đích tùy chỉnh được tối ưu hóa để tăng cường chuyển đổi.

Các tính năng thú vị khác

Với Atherehere Pro, cơ hội để tạo một trang web WordPress tuyệt đẹp là vô tận. Dưới đây là một vài tính năng mà bạn có thể thấy hữu ích.

lưu trữ nội dung không khí pro

 • Hỗ trợ WooC Commerce: Atherehere Pro được thiết kế sẵn cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến và chạy. Bạn không nhất thiết phải thực hiện các chỉnh sửa trên sản phẩm và trang thanh toán của mình khi bạn đang triển khai một cửa hàng thương mại điện tử.
 • Tùy chỉnh lưu trữ nội dung: Bạn có thể tùy chỉnh kho lưu trữ nội dung bằng cách điều hướng đến Xuất hiện »Tùy chỉnh» Lưu trữ nội dung. Tại đây bạn có thể đặt kích thước hình ảnh đặc trưng, ​​căn chỉnh hình ảnh đặc trưng và loại phân trang nhập cảnh. Các tùy chọn này sẽ ảnh hưởng đến các mẫu với danh sách blog như lưu trữ, tác giả, blog, thẻ, v.v..
 • Sau khu vực widget nội dung: Bạn có thể thêm một lời kêu gọi hành động nổi bật trong khu vực tiện ích nội dung sau. Khu vực phụ tùng này xuất hiện ngay bên dưới bài viết.
 • Tiêu đề tùy chỉnh: Bạn có thể tải lên logo của riêng bạn hoặc nhập tiêu đề của trang web của bạn. Dù bằng cách nào, nó hoàn toàn phù hợp trong tiêu đề.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề At Khí quyển Pro được ghi lại rõ ràng để bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp từ hướng dẫn của họ. Bạn cũng có thể truy cập danh sách đầy đủ các đoạn mã để sử dụng trong chủ đề con Genesis giúp bạn mở rộng chức năng của trang web của mình.

Không giống như các chủ đề cao cấp khác, StudioPress không giới hạn bạn sử dụng chủ đề này trên một số trang web giới hạn. Sau khi bạn mua Atherehere Pro, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật, hỗ trợ không giới hạn và có thể sử dụng nó trên các trang web không giới hạn.

Phí mua một lần cho Atherehere Pro với khung Genesis là 99,95 đô la.

Bạn có thể gửi các truy vấn hỗ trợ của bạn qua email. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Tiết kiệm tiền cho các chủ đề với StudioPress Pro Plus

Nếu bạn là nhà thiết kế hoặc nhà phát triển muốn có quyền truy cập vào toàn bộ chủ đề con Genesis do StudioPress phát hành, thì Pro Plus Memberhip là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với Tư cách thành viên Pro Plus, bạn có thể tiết kiệm được hơn 1200 đô la. Bạn có thể tải về các chủ đề hiện tại cũng như trong tương lai của họ mà không mất thêm chi phí. Trên hết, bạn sẽ nhận được cập nhật và hỗ trợ trọn đời.

Tư cách thành viên sẽ khiến bạn phải trả một khoản phí một lần là $ 49,95.

Xem thêm chi tiết và xem tất cả các chủ đề tại StudioPress.

Điểm của chúng tôi

StudioPress Atonahere Pro là một chủ đề WordPress có chiều rộng đầy đủ, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm đọc dễ dàng cho khách truy cập của bạn. Nó không hỗ trợ khu vực tiện ích thanh bên chính và hướng đến việc cung cấp cho nội dung của bạn toàn bộ sự chú ý mà nó xứng đáng.

Atonahere Pro là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản.

Chúng tôi cung cấp cho Atherehere Pro 4,8 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm số của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận At Khí quyển Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map