Khốn nạn

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề blog thời trang, nhiếp ảnh hoặc du lịch cho WordPress? Wunderful là một chủ đề hoàn toàn tùy biến với các tính năng tuyệt vời cho blog hoặc trang web của bạn. Trong bài đánh giá Wunderful này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá sai lầm

Về Wunderful

Wunderful là một chủ đề tuyệt vời của Mojo Marketplace, một trong những người bán chủ đề WordPress lớn nhất. Chủ đề được thiết lập đơn giản đến mức phải mất vài phút để tạo blog hoặc trang web của bạn.

Các tùy chọn chung và các cài đặt bảng chủ đề khác rất dễ hiểu. Các cài đặt này giúp bạn tiết kiệm từ việc chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Wunderful hoàn toàn đáp ứng và chứa hai bố cục: LướiDanh sách.

Bạn cũng có thể tích hợp WooC Commerce với chủ đề này để tạo cửa hàng trực tuyến dễ dàng.

Các tính năng của Wunderful

Từ thiết lập logo đến hồ sơ blog cá nhân, tất cả các tính năng đều có sẵn trong cài đặt bảng điều khiển chủ đề và chúng rất đơn giản để thiết lập. Một số tính năng cốt lõi là thanh bên dính, kiểu dáng tùy chỉnh, tiện ích hồ sơ và nhiều hơn nữa.

Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó:

Giao diện đáp ứng và tối giản

Wunderful có bố cục hoàn toàn đáp ứng và tối giản, tự động điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình nào. Chủ đề có thiết kế và cấu trúc gọn gàng để tập trung vào nội dung đẹp mắt.

Chế độ xem trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động, phông chữ trở nên lớn hơn, vì vậy người dùng không cần phải phóng to để đọc nội dung trên trang web của bạn. Menu đi xuống dưới và thả xuống dễ dàng.

Trình đơn thả xuống

Chủ đề đi kèm với một vị trí menu: Menu chính. Bạn chỉ cần tạo menu của mình trong WordPress và thêm nó vào Thực đơn chính của chủ đề Wunderful.

Thanh bên dính

Đây là một khu vực widget trong chủ đề cho phép bạn thêm các widget. Khi bạn thêm các tiện ích trong phần này, các tiện ích này sẽ di chuyển bằng cuộn.

Thanh bên dính

Bạn có thể giữ các quảng cáo, trang, bài đăng quan trọng hoặc bất cứ thứ gì bạn cần trong khu vực thanh bên dính này.

Tùy chọn chân trang

Giống như các cài đặt khác, tùy chọn chân trang cũng đơn giản cho chủ đề này. Nó không hỗ trợ đuôi dài của các vật dụng và các cài đặt cồng kềnh khác. Chân trang chứa logo và văn bản bản quyền của bạn.

Tùy chọn chân trang

Bạn có thể loại bỏ logo để vô hiệu hóa nó. Nếu bạn quan tâm đến việc viết mã, thì các tùy chọn chân trang cho phép bạn thêm javascript tùy chỉnh của mình.

Hồ sơ cá nhân

Các widget hồ sơ sidebar là một không gian tuyệt vời để hiển thị hồ sơ của bạn trên blog cá nhân. Bạn chỉ có thể thả Widget hồ sơ sai lầm trong bất kỳ một trong hai lĩnh vực phụ tùng có sẵn: Thanh bênThanh bên dính.

Hồ sơ cá nhân

Bạn cần phải đi đến Tùy chọn chủ đề »Widget hồ sơ trong phụ trợ quản trị viên WordPress của bạn. Nó cho phép bạn thêm hình đại diện mới, tên hồ sơ, phụ đề và mô tả.

Chi tiết widget hồ sơ

Các widget hồ sơ hiển thị đẹp trong thanh bên trang web của bạn.

Phong cách tùy chỉnh

Kiểu tùy chỉnh cho chủ đề Wunderful bao gồm:

 • Phông chữ cơ thể: Bạn có thể chỉ cần xác định phông chữ cơ thể từ hàng trăm phông chữ. Phông chữ này sẽ giữ nguyên trên tất cả nội dung trang web nói chung. Nó cũng yêu cầu các tập con phông chữ với mỗi phông chữ.
 • Tiêu đề cơ thể

 • Họ phông chữ: Đối với tất cả các tiêu đề của trang web của bạn, bạn có thể xác định một phông chữ từ đây. Nó có tùy chọn tập hợp phông chữ quá. Bạn có thể xem bản xem trước của phông chữ bên dưới cài đặt này.
 • Màu nhấn: Một bộ đầy đủ các lựa chọn màu sắc cho bạn lựa chọn trong tùy chọn này. Màu này là màu chủ đề của bạn, vì vậy nó sẽ xuất hiện trên menu của bạn và tất cả các vị trí quan trọng khác.
 • Màu nhấn

 • Lý lịch: Phần này bao gồm nhiều cài đặt như màu nền, kích thước, tệp đính kèm, v.v … Nếu bạn tải lên một hình ảnh cho nền, thì cũng có các cài đặt cho nó.
 • Màu nền

Tất cả các cài đặt này sẽ có bản xem trước theo từng tùy chọn, vì vậy bạn có thể nhận được kết quả của các lựa chọn mà không cần truy cập trang web của mình. Các cài đặt tùy chỉnh khác là kích thước phông chữ và CSS tùy chỉnh.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Wunderful đi kèm với một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để trang web / blog của bạn hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Wunderful có sẵn với mức phí một lần là $ 59 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào thị trường Mojo. ThemeDsgn, nhóm đằng sau Wunderful giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ kịp thời.

Điểm của chúng tôi

Wunderful là một trong những chủ đề thời trang, nhiếp ảnh và blog cá nhân tốt nhất trên thị trường Mojo. Với Wunderful, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên và chạy. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách tham khảo tài liệu.

Bảng tùy chọn chủ đề trực quan giúp dễ dàng tùy chỉnh.

Chúng tôi cho Wunderful 4.6 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Wunderful ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map