Lõi

Tìm kiếm một chủ đề WordPress đa năng? Core là một chủ đề đẹp, phong cách và được thiết kế có chủ đích của Mojo Marketplace cho các doanh nghiệp và cơ quan trực tuyến. Trong bài đánh giá The Core, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá cốt lõi

Về lõi

Core là một chủ đề đẹp và đa năng của Mojo Marketplace, một cửa hàng trực tuyến nổi tiếng về các chủ đề WordPress sáng tạo.

Nó được phát triển cho các cơ quan thiết kế, doanh nghiệp nhỏ, nhiếp ảnh gia và nhiều hơn nữa. Chủ đề có hơn 20 mẫu trang web tích hợp để lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web theo nhu cầu của mình với The Core.

Tất cả các mẫu có nội dung demo và các plugin cần thiết sẽ xuất hiện khi bạn cài đặt và kích hoạt chủ đề trong quản trị viên WordPress của bạn.

Các tính năng của lõi

Khi nói đến các tính năng, The Core có tất cả những gì bạn cần trong một chủ đề. Nó đáp ứng yêu cầu của bạn một cách đáng kinh ngạc bằng cách quan tâm đến những điều nhỏ nhặt như căn chỉnh trang web, chiều rộng, mật độ nội dung và hơn thế nữa.

Nó có một phần cho các trang và bố cục bài viết với kiểu dáng, căn chỉnh và các tùy chọn khác. Phần hồ sơ xã hội được chi tiết, vì vậy bạn có thể chọn các kênh xã hội của mình một cách dễ dàng.

Chủ đề cốt lõi bao gồm tất cả các phần như tiêu đề, chân trang, nội dung, kiểu chữ và nhiều hơn nữa. Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó:

Chiều rộng trang web

Hầu hết các nhà phát triển đều biết cách quản lý độ rộng của trang web bằng cách chỉnh sửa mã. Tuy nhiên, The Core giúp thiết lập bố cục của trang web rất đơn giản với 2 tùy chọn: Chiều rộng đầy đủTrung tâm. Các tùy chọn này đi kèm với các cài đặt khác để quản lý hiển thị trang web của bạn.

Chiều rộng trang web

Ngoài ra còn có một tùy chọn để căn chỉnh trang web cho phép bạn hiển thị trang web của mình ở bên trái, giữa và bên phải màn hình.

Sắp xếp trang web

Đây là những cài đặt đầu tiên giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Hồ sơ xã hội

Phần hồ sơ xã hội cho phép bạn thêm các kênh xã hội của mình với khả năng không giới hạn. Bạn chỉ cần nhấp vào Thêm vào cái nút.

Thêm hồ sơ xã hội

Nó sẽ mở một cửa sổ bật lên với các tùy chọn để thêm tên, URL và chọn biểu tượng phù hợp cho kênh xã hội.

đường liên kết mạng xã hội

Bạn có thể thêm bao nhiêu hồ sơ xã hội bạn cần.

Đầu trang và cuối trang

Tiêu đề bao gồm các cài đặt cho loại tiêu đề, vị trí logo, màu nền, màu thả xuống, tiêu đề dính, thanh trên cùng và hơn thế nữa.

Cài đặt tiêu đề

Giống như tiêu đề, cài đặt chân trang cũng hữu ích để dễ dàng thiết lập cơ sở dưới cùng chuyên nghiệp của trang web của bạn. Các tùy chọn chân trang giống như bật tiện ích chân trang, số lượng cột, nền, màu tiêu đề và hơn thế nữa.

Cài đặt chân trang

Bạn chỉ có thể thêm văn bản bản quyền và căn chỉnh vị trí của nó với khoảng cách và màu nền.

Bản quyền văn bản

Các cài đặt chân trang khác bao gồm các tùy chọn xã hội, menu chân trang và hơn thế nữa.

Bài viết và trang

Chủ đề cốt lõi có tất cả các cài đặt mà bạn cần cho bài viết và trang. Trong phần Bài viết, bạn có các tùy chọn như kiểu blog, kiểu bình luận, hình ảnh nổi bật, hình tròn, căn chỉnh, phân trang và hơn thế nữa.

Cài đặt bài viết

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các cài đặt tiêu đề bài đăng riêng biệt trong phần này. Nó có những lựa chọn riêng.

Tiêu đề bài

Nó cũng có các tùy chọn chi tiết để tạo danh mục đầu tư và sự kiện cho bài viết.

Phần trang có chiều cao tiêu đề, căn chỉnh và các cài đặt khác giúp bạn dễ dàng thiết lập các trang.

Tiêu đề trang

Bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt này bất cứ lúc nào để quản lý các trang và bài đăng của bạn.

Kiểu chữ

Đây là một phần tuyệt vời và chi tiết bao gồm các kiểu chữ trang web hoàn chỉnh từ tiêu đề đến cơ thể, chân trang và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn bao gồm loại phông chữ, kiểu, kích thước, màu sắc, khoảng cách và nhiều hơn nữa.

Kiểu chữ

Các cài đặt typography được chia theo các phần trang web của bạn. Hầu hết thời gian bạn giữ cùng một phông chữ cho trang web đầy đủ, nhưng các tùy chọn này cho phép bạn thay đổi cài đặt phông chữ trên bất kỳ trang nào một cách dễ dàng.

Phần Widgets

Phần widget trong chủ đề đơn giản là tuyệt vời. Bạn nhận được một khu vực phụ tùng chung và các tùy chọn chân trang. Tuy nhiên, phần tuyệt vời của phần này là quản lý thanh bên cho các trang khác nhau.

Phần Widgets

Bạn có thể thay đổi thanh bên cho các trang và bài đăng riêng lẻ, vì vậy trang web nằm trong toàn quyền kiểm soát của bạn.

Responsive và Retina đã sẵn sàng

Core là một đầy đủ chủ đề đáp ứng có nghĩa là người dùng của bạn sẽ có được trải nghiệm tối ưu trên mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị. Tùy chọn sẵn sàng võng mạc đảm bảo rằng nội dung có thể đọc được và xuất hiện đẹp mắt trên bất kỳ màn hình di động nào.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề cốt lõi có một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để trang web / blog của bạn hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Core có sẵn với mức phí một lần là $ 49 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào thị trường Mojo. ThemeFuse, nhóm đằng sau The Core giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi email cho họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Điểm của chúng tôi

Core là một chủ đề WordPress đa năng từ Mojo Marketplace cho blog cá nhân, nhiếp ảnh, thiết kế và các cơ quan web, doanh nghiệp và hơn thế nữa. Với The Core, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên và chạy. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách tham khảo tài liệu.

Các thiết kế chủ đề và bảng tùy chọn giúp việc tùy chỉnh dễ dàng.

Chúng tôi cho The Core 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận cốt lõi ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map