Ôm

Enprint là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên Themeforest. Đây là một chủ đề WordPress đa mục đích đáp ứng, tập trung vào sự thân thiện với người dùng và thiết kế đẹp. Trong bài đánh giá chủ đề Enprint này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng khác nhau của nó và cách chúng hoạt động tốt.


Đánh giá chủ đề

Giới thiệu về Enprint

Enprint được tạo bởi Kriesi, một nhóm thiết kế và phát triển web đến từ Vienna, Áo. Kriesi đang bán các chủ đề WordPress trên thị trường Themeforest trong một thời gian dài và họ có nhiều chủ đề WordPress phổ biến trong danh mục đầu tư của họ.

Đội có 9 thành viên đến từ Nam Mỹ, Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Họ đã phát hành 18 chủ đề WordPress cho đến nay và có hơn 138.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Enprint là sản phẩm WordPress thành công nhất của họ. Nó đã được mua bởi hơn 72.000 khách hàng.

Các tính năng của chủ đề Enprint

Enprint đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress cao cấp, và sau đó là một số tính năng khác. Dưới đây là một số tính năng chính giúp Enprint nổi bật trong số các chủ đề WordPress khác.

Dễ dàng thiết lập với nội dung được xác định trước

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng gặp phải khi thiết lập một chủ đề cao cấp là làm cho nó trông giống như bản demo. Người dùng cần thêm nhiều nội dung, hình ảnh, thanh trượt, để đạt được giao diện giống như bản demo.

Bố cục được xác định trước

Enprint giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp nội dung được xác định trước cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Bạn có thể chỉ cần chọn bố cục mà bạn muốn và nó sẽ được lấp đầy với nội dung demo. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thay thế nội dung demo bằng chính nội dung của bạn.

Trình chỉnh sửa bố cục nâng cao

Enprint đi kèm với một trình soạn thảo bố trí mạnh mẽ. Trình chỉnh sửa trang kéo và thả dễ sử dụng này cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ loại bố cục nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn có thể thêm lưới, cột, trình chiếu, nút gọi hành động, video, thư viện hình ảnh, v.v … Trình chỉnh sửa bố cục nâng cao cực kỳ linh hoạt và rất dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng mới.

Trình xây dựng bố cục

Thanh trượt dễ sử dụng

Enprint đi kèm với một thanh trượt dễ dàng cho phép bạn tạo các thanh trượt toàn chiều rộng với giao diện người dùng đơn giản. Điều này đặc biệt rất hữu ích cho những người dùng thấy thanh trượt hơi phức tạp khi sử dụng. Enprint cũng đi kèm với hình ảnh động 3D cho các thanh trượt mà bạn có thể thêm vào các trang chiếu của mình bằng cùng một giao diện dễ dàng.

Enprint đi kèm với bản sao riêng của plugin Layer Slider được đóng gói sẵn với chủ đề. Layer Slider là một thanh trượt tính năng cho phép bạn tạo các trình chiếu đẹp và sử dụng chúng ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Quản lý thanh bên

Sidebars có thể là một nỗi đau để làm việc với. Hầu hết các chủ đề WordPress chỉ đi kèm với một hoặc hai thanh bên hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích được xác định trước. Enprint đi kèm với trình quản lý Sidebar riêng cho phép bạn tạo các thanh bên tùy chỉnh và sau đó sử dụng chúng khi tạo một bài đăng hoặc trang. Bạn có thể sử dụng bất kỳ widget nào trong thanh bên tùy chỉnh của mình và đặt chúng ở bất cứ đâu bằng trình chỉnh sửa bố cục nâng cao.

Trình chỉnh sửa mã ngắn

Enprint đi kèm với hàng tấn mã ngắn mà bạn có thể sử dụng với chủ đề của mình. Shortcodes có thể được sử dụng để thêm nhiều thứ trong WordPress. Hầu hết các chủ đề WordPress đều đi kèm với mã ngắn nhưng luôn là một thách thức để giúp người dùng thực sự sử dụng các mã ngắn này dễ dàng hơn. Enprint đi kèm với trình chỉnh sửa shortcode trực quan cho phép bạn dễ dàng thêm mã ngắn khi bạn cần chúng.

Tính năng linh tinh

Có nhiều tính năng hơn được xây dựng trong chủ đề mạnh mẽ này. Dưới đây là danh sách nhanh một số tính năng đáng kinh ngạc khác:

 • Thực đơn lớn
 • 4 Bố cục cho phần blog
 • Máy phát điện kiểu
 • Phông chữ biểu tượng Entypo
 • Hàng chục bố cục tiêu đề
 • Tính năng tìm kiếm tức thì
 • Quản lý danh mục đầu tư
 • hỗ trợ diễn đàn bbPress
 • WooC Commerce Ready
 • Đã sẵn sàng dịch
 • Tương thích với WPML để tạo trang đa ngôn ngữ
 • Võng mạc đã sẵn sàng
 • Phong cách tùy chỉnh cho Gravity Forms

Dễ sử dụng

Nhiều chủ đề WordPress cao cấp cảm thấy hơi khó chịu với các tính năng khiến chúng khó sử dụng. Chúng tôi đã quyết định kiểm tra việc thiết lập một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng cách sử dụng chủ đề Enprint dễ dàng như thế nào.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chủ đề đi kèm với trình nhập nội dung demo. Sau khi kích hoạt, bạn có thể chọn bản demo mong muốn và nhập nó vào trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phần tiếp theo là thay thế nội dung demo bằng nội dung của riêng bạn. Đi theo lộ trình này sẽ loại bỏ nhu cầu thiết lập các tùy chọn chủ đề và thực hiện các tác vụ khác.

Nếu người dùng quyết định thiết lập chủ đề theo cách thủ công, thì điều đó cũng không khó. Enprint đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ làm cho nó khá dễ dàng và đơn giản. Người dùng nâng cao có thể tận dụng trình tạo mẫu dựng sẵn của nó để tạo bố cục độc đáo của riêng họ.

Tài liệu và hỗ trợ

Enprint được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia WordPress, những người đang kinh doanh các chủ đề WordPress cao cấp từ khá lâu. Mọi người tại Kriesi biết cách tạo và hỗ trợ các sản phẩm WordPress.

Có tài liệu phong phú có sẵn cho chủ đề. Mỗi tính năng của chủ đề Enprint được mô tả với các hướng dẫn từng bước. Sự chú ý đến chi tiết này giúp người dùng rất dễ dàng thiết lập trang web của họ một cách nhanh chóng. Đối với những người dùng không thích đọc quá nhiều, cũng có những hướng dẫn bằng video hướng dẫn bạn cách thiết lập chủ đề và sử dụng các tính năng mạnh mẽ của nó.

Người dùng cũng có thể nhận được hỗ trợ bằng cách truy cập các diễn đàn hỗ trợ trên trang web của nhà phát triển cũng như tại Themeforest. Mỗi giấy phép cho phép bạn cập nhật và hỗ trợ trong sáu tháng.

Điểm của chúng tôi

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi tin rằng Enprint là một lựa chọn tuyệt vời cho một chủ đề đa mục đích với vô số tính năng. Chúng tôi cho nó 4 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map