Phao Themify

Bạn có muốn tạo một hiệu ứng nổi thị sai tuyệt đẹp trên trang web của bạn? Themify Float đi kèm với hàng tấn bố cục nổi parallax để lựa chọn, vì vậy bạn có thể nhập bố cục hoặc thiết kế một kiểu hoàn toàn mới bằng cách sử dụng trình xây dựng kéo và thả tích hợp. Trong bài đánh giá Themify Float này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng của nó và giải thích lý do tại sao nó là chủ đề tốt nhất để tạo hiệu ứng nổi thị sai trên trang web của bạn.


đánh giá phao

Giới thiệu về Themify Float

Themify Float là một chủ đề WordPress tập trung vào việc tạo ra các hiệu ứng nổi thị sai khác nhau trên trang web của bạn. Hiệu ứng Parallax là một trong những xu hướng thiết kế web phổ biến và được sử dụng trên nhiều trang web hiện đại, bao gồm cả trang web chính thức của Apple.

Hiệu ứng thị sai là khi nội dung nền hoặc hình ảnh di chuyển ở tốc độ khác với nội dung nền trước.

Giống như mọi chủ đề Themify, Float cũng được tích hợp nhiều tính năng tích hợp sẵn như trình xây dựng kéo và thả Themify, hỗ trợ WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Themify Float

Lợi ích chính của việc sử dụng Themify Float là bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ loại hiệu ứng thị sai nào một cách dễ dàng mà không phải viết một dòng mã. Chủ đề được mã hóa với Thực hành tốt nhất về SEO SEO trong tâm trí. Nó được tích hợp rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa bố cục khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện trang web của mình.

Hãy cùng xem một số tính năng tuyệt vời của nó dưới đây.

Thiết lập bản trình diễn chỉ bằng một cú nhấp chuột

Khi kích hoạt chủ đề, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn nhập trang web demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể nhập bản demo và chỉnh sửa nội dung của nó sau. Nếu bạn không muốn nhập bản demo ngay lập tức, bạn có thể nhập bản sau bằng cách sử dụng tab Nhập của Bảng điều khiển Themify.

thiết lập demo chỉ bằng một cú nhấp chuột

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng bố cục tùy chỉnh từ đầu bằng cách sử dụng khung Themify.

Được hỗ trợ với Themify Framework

Themify Float được đóng gói với trình tạo kéo và thả cho phép bạn tạo bất kỳ loại bố cục nào với bản xem trước trực tiếp. Bạn có thể thấy Bảng tùy chỉnh Themify trong cả trình chỉnh sửa bài và trang của mình. Với bảng điều khiển này, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ loại bố cục nào bằng cách thả một mô-đun lên lưới nơi nó nói ‘thả mô-đun vào đây.

Sau khi lưu bài đăng, bạn có thể nhấp vào nút Chuyển sang giao diện để chuyển sang chế độ chỉnh sửa lối vào.

Trên hết, trình tạo kéo và thả hoạt động bất kể thiết bị bạn sử dụng cho dù đó là máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động.

Bài viết danh mục đầu tư

Themify Float khuyên bạn nên cài đặt plugin Danh mục đầu tư theo chủ đề. Plugin này tạo ra một loại bài đăng tùy chỉnh mới được gọi là danh mục đầu tư. Loại bài đăng tùy chỉnh này có thể là một tính năng tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn thể hiện công việc của mình theo phong cách nề.

danh mục đầu tư nổi

Ngoài ra, bằng cách bật tính năng cuộn vô hạn trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị nhiều bài đăng hơn cho khách truy cập khi họ tiếp cận cuối trang của bạn.

Bố cục thị sai

Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể dễ dàng tạo bố cục thị sai tùy chỉnh từ đầu hoặc chọn từ danh sách bố trí thị sai được xây dựng trước. Sau khi chọn bố cục, bạn có thể nhấp đúp vào nó để chỉnh sửa nội dung.

Shortcodes tích hợp

Themify Float đi kèm với một danh sách các mã ngắn để chọn. Nó giúp bạn nhanh chóng chèn nội dung như photrream Flickr, cột và thanh trượt tùy chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không phải viết một dòng mã.

mã ngắn

Tùy biến chủ đề nâng cao

Với các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề mặc định, bạn có thể thay đổi giao diện của trang web bằng cách xem bản xem trước trực tiếp. Trong Tùy biến, bạn sẽ tìm thấy hai tab: Tùy chọn tùy chỉnh Cơ bản và Nâng cao.

tùy biến float

Sự khác biệt chính giữa hai tab đó là tab cơ bản cung cấp cho bạn ít tùy chọn hơn để tùy chỉnh trong khi tab nâng cao cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Vô hạn cuộn di chuyển

Tính năng cuộn vô hạn cho phép khách truy cập của bạn xem trang tiếp theo của trang web của bạn mà không cần phải nhấp vào phân trang. Để kích hoạt phân trang cuộn vô hạn, hãy đi đến Floatify Themify »Cài đặt Themify. Sau đó, chọn tùy chọn Cuộn vô hạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu chủ đề nổi của Themify Float giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng một trang web đẹp với hiệu ứng nổi thị sai.

Mỗi hướng dẫn được ghi lại như một hướng dẫn từng bước với các ảnh chụp màn hình hữu ích. Nó cũng chứa một video giải thích cách thiết kế bố cục thị sai tùy chỉnh với Themify Float. Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của bạn trên diễn đàn Themify. Themify nổi tiếng với thời gian phản hồi nhanh.

Phao Themify có sẵn với mức phí một lần là $ 49. Khi bạn mua Float, bạn có thể tải xuống một chủ đề Themify khác miễn phí.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề Themify trên các trang web không giới hạn.

Điểm của chúng tôi

Themify Float có thể rất phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo hiệu ứng nổi thị sai trên trang web của mình.

Ra khỏi hộp, chủ đề đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nó cũng đáp ứng 100%, vì vậy nó trông tuyệt vời trên mọi thiết bị hiện đại và độ phân giải.

Trên hết, Themify Float được cung cấp với trình xây dựng Themify, một trong những trình tạo trang kéo và thả dễ dàng nhất cho WordPress.

Chúng tôi cho Themify Float 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận nổi ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map