Ronnither

Ronnither là một chủ đề WordPress cao cấp đa mục đích được tích hợp rất nhiều tính năng, bố cục demo và các tùy chọn tùy chỉnh. Kiểm tra đánh giá Ronnither của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết và để tìm hiểu xem chủ đề phổ biến này có phù hợp với bạn không.


Đánh giá chủ đề của Ronnither WordPress

Về Ronnither

Ronnither là một chủ đề WordPress cao cấp mà cực kỳ linh hoạt trong các tùy chọn thiết kế. Bạn có thể chọn từ hơn 40 bố cục demo để nhập và tùy chỉnh để tạo giao diện độc đáo cho trang web của bạn.

Ronnither là của DFDevelopment, hay viết tắt là DFD. Ronnither hiện là chủ đề có sẵn duy nhất của họ. Nó thuộc nhóm phổ biến nhất và được đánh giá cao trên Themeforest, với hơn 10.000 doanh số.

Các tính năng của Ronnither

Ronnither đi kèm với rất nhiều tính năng và tùy chọn. Dưới đây là một vài trong số những điểm nổi bật:

Bao gồm các plugin cao cấp

Ronnither được đóng gói với plugin xây dựng trang kéo và thả Visual Composer, cũng như plugin thanh trượt phổ biến Slider Revolution.

Trình soạn thảo trực quan cho phép bạn xây dựng các trang với trình chỉnh sửa trực quan, sử dụng các yếu tố khác nhau của Wap để thêm nội dung vào trang của bạn theo hàng và cột.

Chủ đề Ronnither bao gồm plugin Ultimate Addons cho Visual Composer, cung cấp nhiều yếu tố bổ sung mà bạn có thể đặt trên các trang của mình, bao gồm:

Hơn 40 bản demo để nhập

Ronnither đi kèm với rất nhiều cách khác nhau để định cấu hình cài đặt của bạn, không có hai trang web nào trông giống nhau. Nhưng nó làm cho nó quá sức để bắt đầu và tốn thời gian để thiết lập.

Để làm cho nó dễ dàng hơn, Ronnither bao gồm hơn 40 bản demo khác nhau mà bạn có thể nhập bằng một cú nhấp chuột. Các bản demo bao gồm cài đặt kiểu và nội dung cho các loại trang web khác nhau, bao gồm:

 • blog đơn giản
 • trang web kinh doanh của công ty
 • cơ quan
 • danh mục đầu tư
 • nhà hàng
 • trang web một trang
 • trang web sức khỏe và thể dục
 • công ty luật
 • cửa hàng thương mại điện tử
 • …và hơn thế nữa

Bản trình diễn chủ đề của Ronnither

Nhưng để cài đặt bất kỳ bản demo nào, trước tiên bạn phải cài đặt một plugin. Bên trong tệp zip tải xuống chủ đề, nhưng tách biệt với chính tệp chủ đề, là một plugin có tên Trình cài đặt Trình cắm mà bạn phải tải lên và cài đặt riêng.

Sau khi làm như vậy, bạn có thể điều hướng đến Xuất hiện »Bảng cài đặt để có được bản demo.

Chỉ có thể cài đặt các bản demo trên bản cài đặt WordPress mới không có chủ đề, nội dung, danh mục, thanh trượt hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác.

Kiểu tiêu đề

Ronnither bao gồm 14 kiểu tiêu đề khác nhau mà bạn có thể chọn và sửa đổi.

Nếu bạn nhấp vào Tùy chọn chủ đề »Tùy chọn tiêu đề, bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn.

Tùy chọn tiêu đề chủ đề của Ronnither

Thật không may, giao diện không trực quan lắm. Không có hình ảnh hoặc xem trước về các phong cách khác nhau trông như thế nào ở đây; chỉ trong tài liệu. Ngoài ra, một số trường có nhãn bí ẩn và không giải thích được – chính xác Trang bên trong Bảng điều khiển là gì? Tất cả các mã trong bảng địa chỉ hàng đầu là gì? Và nó không rõ làm thế nào để chọn kiểu tiêu đề bạn muốn.

Mặc dù Ronnither nói rằng nó không yêu cầu mã hóa, nhưng dường như có một số trường có mã HTML, vì vậy bạn sẽ cần biết HTML để sửa đổi chúng.

Thiết kế tùy biến

Ronnither cung cấp một lượng lớn các tùy chọn để tùy chỉnh tất cả các chi tiết của thiết kế trang web của bạn.

Tuy nhiên, sử dụng Ngoại hình »Tùy chỉnh menu được khuyến nghị, mặc dù các tùy chọn có sẵn để truy cập vào đó. Các nhà phát triển yêu cầu bạn thiết lập tất cả các tùy chọn bằng cách sử dụng Tùy chọn chủ đề thực đơn thay thế.

Dưới Tùy chọn chủ đề »Tùy chọn blog, bạn có thể chọn một số tùy chọn hiển thị cho bài đăng trên blog của bạn.

Tùy chọn blog của Ronnither

Các tùy chọn bố trí cho blog của bạn có sẵn riêng dưới tùy chọn menu Tùy chọn chủ đề »Cài đặt bố cục.

Cài đặt bố cục chủ đề của Ronnither

Bạn có thể tùy chỉnh trang web typography của bạn. Trong mỗi phần, nó cho biết tùy chọn Bản in kiểu chữ với mỗi thuộc tính có thể được gọi riêng lẻ vì một số lý do, nhưng sẽ hữu ích hơn khi có một lời giải thích về nơi mỗi phần tử có thể được tìm thấy trên trang web.

Kiểu chữ Ronnither

Màu sắc liên kết và các tùy chọn khác có thể được tùy chỉnh theo Tùy chọn chủ đề »Tùy chọn kiểu dáng» Tùy chọn liên kết.

Tùy chọn liên kết Ronnither

Mặc dù vậy, cách bố trí menu không có ý nghĩa gì. Tại sao có các mục menu riêng biệt cho Phông chữ tùy chỉnhKiểu chữ tùy chỉnh? Tại sao Tùy chọn nút mặc định có được mục menu cấp cao nhất của riêng mình thay vì đi theo Tùy chọn kiểu dáng? Tại sao Tùy chọn blogCài đặt Giao diện riêng biệt và cách xa nhau trong thực đơn? Nó có một chút không trực quan và khó điều hướng.

Cài đặt đáp ứng có thể tùy chỉnh

Ronnither có một tính năng hay, nơi bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt đáp ứng của chủ đề của mình để làm cho nó thân thiện hơn với thiết bị di động.

Nếu bạn điều hướng đến Tùy chọn chủ đề »Tùy chọn kiểu dáng» Tùy chọn đáp ứng, bạn có thể tùy chỉnh một số chiều rộng theo kích thước màn hình:

Tùy chọn đáp ứng của Ronnither

Tích hợp WooC Commerce

WooC Commerce là một plugin WordPress Thương mại điện tử miễn phí cho phép bạn biến trang web WordPress của mình thành một cửa hàng trực tuyến.

Ronnither đi kèm với một số mẫu dựng sẵn để thiết kế cửa hàng WooC Commerce của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các cài đặt hiển thị dưới Tùy chọn chủ đề »WooC Commerce Tùy chọn chính thực đơn.

Tích hợp Ronnither WooC Commerce

Phòng trưng bày hình ảnh tích hợp

Ronnither đi kèm với một tính năng tích hợp để tạo ra các phòng trưng bày. Bấm vào Phòng trưng bày »Thêm mới để bắt đầu. Từ đây bạn có thể xây dựng một thanh trượt thư viện để hiển thị trên trang chủ của bạn hoặc các trang khác.

Phòng trưng bày Ronnither

Tài liệu và hỗ trợ

Ronnither cung cấp tài liệu trực tuyến bao gồm những điều cơ bản để bắt đầu và đi qua hầu hết các tính năng. Thật không may, nó không thể tìm kiếm và dường như thiếu một số thông tin (như cách sử dụng tính năng Phòng trưng bày).

Có một diễn đàn hỗ trợ có sẵn nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập chủ đề. Các nhân viên hỗ trợ dường như rất thân thiện, hữu ích và nhanh chóng phản hồi. Trong tất cả các chủ đề đánh giá 5 sao chủ đề, hầu hết trong số đó là dành cho hỗ trợ khách hàng chất lượng được cung cấp.

Điểm của chúng tôi

Chủ đề Ronnither có vô số thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều bản demo và nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của bạn cho một cái nhìn độc đáo.

Chúng tôi thấy giao diện người dùng không trực quan và khó sử dụng, và giải thích rõ ràng về tất cả các tính năng mà weren cung cấp. Cách bố trí menu didn có ý nghĩa và rất khó để lựa chọn cụ thể. Nó không rõ tại sao các mục menu như Envato Toolkit và Brainstorm được thêm vào bảng điều khiển WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem các đánh giá chủ đề WordPress hàng đầu của mình để so sánh Ronnither với các chủ đề cao cấp khác.

Chúng tôi cho Ronnither 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 2.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Ronnither ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map