sao Mộc

Jupiter là một chủ đề WordPress đa mục đích phù hợp cho tất cả các loại trang web. Trong bài đánh giá chủ đề Sao Mộc này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của nó và xem mức độ phù hợp của nó đối với người dùng.


Xem trước chủ đề sao Mộc

Giới thiệu về chủ đề Jupiter WordPress

Chủ đề WordPress Jupiter có sẵn trên thị trường Themeforest. Nó được tạo ra bởi artbees, một cơ quan kỹ thuật số độc lập chuyên về các chủ đề WordPress tiên tiến. Được thành lập vào năm 2008, công ty đã phát hành ba chủ đề WordPress và 21 mục thiết kế đồ họa cho đến nay.

Jupiter là chủ đề WordPress bán chạy nhất của họ. Nó đã được mua bởi hơn 24.000 khách hàng. Nó đã được đặc trưng của tuần trên Themeforest. Artbees công ty đã bán các mặt hàng trị giá hơn 1 triệu đô la trên thị trường envato cho đến nay, biến chúng thành một tác giả ưu tú.

Chúng tôi phát hiện, theo dõi và sau đó tạo lại trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất trên web. Chúng tôi yêu thích và chế tạo các giải pháp thiết kế cao cấp, giao diện người dùng hoàn hảo và trải nghiệm người dùng liền mạch cho nhiều người dùng.

-đội nghệ thuật

Các tính năng của chủ đề Sao Mộc

Jupiter là một chủ đề đa mục đích, có nghĩa là nó rất phù hợp để được sử dụng trên bất kỳ loại trang web hỗ trợ WordPress nào. Nó đi kèm với một loạt các tính năng để cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng mà người dùng muốn thấy từ một chủ đề WordPress cao cấp. Hãy cùng xem một số tính năng chính của chủ đề Sao Mộc.

Tôi sử dụng chủ đề Artbees Jupiter WordPress cho hai dự án. Nó dễ sử dụng ngay cả khi mới bắt đầu WordPress.
Nó có rất nhiều tính năng và khả năng tùy biến. Thiết kế trông đẹp và hiện đại và làm cho sự độc đáo hơn. Tôi không có kế hoạch chuyển sang bất kỳ giải pháp nào khác.

-Oliver Sauter

Hàng chục mẫu tùy chỉnh

Chủ đề sao Mộc đi kèm với sự linh hoạt của hàng tá các mẫu được cài đặt sẵn và sẵn sàng sử dụng. Các mẫu này được nộp theo 6 danh mục chính là kinh doanh, sáng tạo, giáo dục, thực phẩm, sức khỏe, cá nhân và cửa hàng.

Mẫu Jupiter

Người dùng có thể chỉ cần chọn một mẫu từ danh mục gần hơn với trang web của họ và sau đó áp dụng mẫu đó chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mỗi mẫu này có thiết kế và bố cục hoàn toàn mới, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn cho thiết kế và giao diện trang web của họ.

Trình tạo trang kéo và thả

Chủ đề sao Mộc đi kèm với trình xây dựng kéo và thả tích hợp. Đơn giản chỉ cần chọn và kéo các yếu tố trên vải và thả chúng ở bất cứ đâu. Điều này cung cấp cho người dùng sức mạnh to lớn để tạo bố cục riêng cho trang của họ. Nó cũng làm cho việc tùy biến dễ dàng hơn và cực kỳ linh hoạt. Jupiter đi kèm với Trình soạn thảo hình ảnh mới nhất, một trong những trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bảng quản trị – Tạo cho con người

Hầu hết các chủ đề WordPress cao cấp với rất nhiều tính năng. Việc quản lý các tính năng đó từ bảng quản trị trở nên rất phức tạp đối với người dùng mới. Sao Mộc đi kèm với bảng quản trị trực quan và dễ sử dụng dành cho con người. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung vào trang web của mình và tùy chỉnh mọi khía cạnh mà không phải vật lộn với bảng tùy chọn phức tạp.

Trình dựng và kéo trang Jupiter

Cửa hàng trực tuyến thực hiện dễ dàng

Chủ đề Jupiter hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới cho các trang web WordPress. Jupiter đã sẵn sàng sử dụng các mẫu mà bạn có thể sử dụng cho cửa hàng của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng các thiết kế tuyệt đẹp cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Trong phần phụ trợ, Sao Mộc giúp dễ dàng thêm các vòng lặp sản phẩm, thêm các mục và tạo doanh số.

Quản lý danh mục đầu tư

Sao Mộc đi kèm với hỗ trợ vượt trội cho loại nội dung danh mục đầu tư. Bạn có thể sử dụng một trong những mẫu danh mục đầu tư cực kỳ đẹp cho thiết kế và bố trí và sau đó tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Về phía quản trị viên, Jupiter giúp bạn dễ dàng thêm và quản lý các mục danh mục đầu tư từ bảng quản trị WordPress của bạn. Chủ đề cũng bao gồm ba phong cách danh mục đầu tư khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Hơn 100 mã ngắn

Shortcodes cung cấp một cách dễ dàng hơn để thêm các mục trong trang web WordPress của bạn. Hầu hết các chủ đề WordPress với hàng tá mã ngắn, nhưng Sao Mộc đưa nó lên một cấp độ mới với hơn 100 mã ngắn mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Hầu hết các mã ngắn đều linh hoạt với các tùy chọn tùy chỉnh riêng mà bạn có thể truy cập từ trình tạo mã ngắn.

Trình chỉnh sửa tiêu đề và nền

Tiêu đề và hình nền làm cho bất kỳ trang web thú vị và đẹp. Jupiter cho phép bạn tùy chỉnh các tiêu đề bằng cách sử dụng tùy biến tiêu đề sáng tạo. Nó cũng cho phép bạn sử dụng hình nền toàn màn hình và màu sắc không giới hạn.

Chỉ cần mua nó trên một ý thích. Header thực sự có thể tùy chỉnh SIÊU. Chiều cao và mọi thứ trong khung chủ đề mà không cần chạm vào CSS.

-AndyHoodified, người dùng Themeforest

Tính năng linh tinh

Là một chủ đề WordPress hiện đại sáng tạo, Jupiter mang đến những khả năng vô tận để trở thành hiện thực. Có nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng với chủ đề tuyệt vời này.

 • 7 kiểu blog
 • 14 vật dụng tùy chỉnh
 • 10 loại bài tùy chỉnh
 • Hơn 1600 biểu tượng
 • Tích hợp Adobe Typekit
 • Trình chiếu cuộn toàn trang
 • Bản dịch đã sẵn sàng với sự hỗ trợ của RTL
 • Tương thích WPML
 • Đáp ứng hoàn toàn di động

Tài liệu và hỗ trợ

Cho dù bạn là người dùng WordPress mới bắt đầu hay chuyên gia nâng cao, mọi người đều cần trợ giúp ngay bây giờ. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để mua một chủ đề đi kèm với các tùy chọn hỗ trợ và tài liệu phong phú. Sao Mộc đi kèm với quyền truy cập vào một trang web tài liệu với hơn 100 bài viết. Tài liệu hướng dẫn giải thích từng tính năng của chủ đề theo hướng dẫn từng bước dễ hiểu.

Jupiter cũng đi kèm với một thư viện video hướng dẫn với hơn 20 hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu. Là người dùng được cấp phép, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào diễn đàn hỗ trợ cao cấp chủ đề, nơi bạn có thể nhận trợ giúp từ các nhà phát triển.

Điểm của chúng tôi

Jupiter là một chủ đề WordPress rất đẹp và tùy biến cao. Nó đi kèm với một bộ tính năng toàn diện và giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cho nó 4 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Jupiter ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map