Simify Simify

Tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản? Simfo là một chủ đề được thiết kế đẹp mắt được cung cấp bởi nhà xây dựng Themify và hàng tấn các tùy chọn tuyệt vời khác. Trong bài đánh giá Themify Simfo này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá Simfo

Giới thiệu về Simfo

Simfo là một chủ đề tối giản của thị trường Themify, một nhà cung cấp plugin và chủ đề WordPress nổi tiếng. Chủ đề có một thiết kế đơn giản với sự tinh tế của kết cấu grungy. Nó có một không gian trắng cân bằng cho nội dung và tính năng.

Themify Simfo rất tốt cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ trình bày công việc và danh mục đầu tư của họ trực tuyến.

Các tính năng của Simfo

Chủ đề đi kèm với nhiều loại bài tùy chỉnh cho danh mục đầu tư, thanh trượt, lời chứng thực và nhiều hơn nữa. Nó được cung cấp bởi trình xây dựng Themify để giúp chỉnh sửa dễ dàng và nhanh hơn.

Simfo có bảng điều khiển tùy chỉnh phục vụ tất cả các nhu cầu về kiểu dáng cho trang web của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa màu nền, liên kết, menu, hình ảnh tiêu đề, tiêu đề và nhiều thứ khác từ bảng tùy chỉnh.

Themify epanel có các cài đặt chung cho chủ đề. Nó có hai menu: Chủ yếuChân trang. Simfo có hơn 5 giao diện với các màu khác nhau để thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của bạn.

Hãy cùng xem xét chi tiết các tính năng của chủ đề Simfo:

Thiết kế đáp ứng tối thiểu

Simfo là tối thiểu chủ đề đáp ứng hoạt động tuyệt vời trên tất cả các độ phân giải màn hình. Từ máy tính để bàn đến thiết bị di động và máy tính bảng, chủ đề điều chỉnh theo kích thước của màn hình với màn hình hiển thị nội dung tuyệt vời.

Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn phản hồi theo cách thủ công từ cài đặt Themify Simfo trong epanel.

Thiết kế đáp ứng

Nó đã được thử nghiệm với tất cả các trình duyệt chính trên internet và hoạt động tốt cho tất cả người dùng.

Simfo Skins

Có hơn 5 giao diện có sẵn trong chủ đề Simfo. Nó có các sắc thái của màu vàng, hồng, xanh, kem, đen và nhiều màu sắc hơn. Da mặc định là trắng.

Skins chủ đề

Bạn có thể dễ dàng chuyển sang bất kỳ giao diện chủ đề nào và thay đổi hoàn toàn giao diện của trang web mà không làm phiền nội dung. Sự đa dạng về màu sắc trong các giao diện chủ đề này giúp tìm kiếm sự phù hợp với chủ đề kinh doanh của bạn.

Thanh trượt nổi bật

Simfo có một thanh trượt đặc trưng có thể được quản lý từ cài đặt chủ đề trong epanel Themify. Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị thanh trượt thành hai dạng: Bài viếtHình ảnh.

Để thêm các slide bài đăng, bạn có thể đi đến Slide loại bài đăng trong quản trị viên WordPress của bạn và tạo các trang trình bày bằng văn bản.

Thêm slide

Trong cài đặt chủ đề, bạn có thể cuộn đến Thanh trượt cho trang chủ cài đặt. Nó cho phép bạn chọn xem bạn cần một thanh trượt bài đăng hay thanh trượt hình ảnh.

Thanh trượt epanel

Các cài đặt khác tùy theo lựa chọn của bạn giữa thanh trượt bài đăng hoặc hình ảnh, vì vậy nếu bạn chọn Hình ảnh sau đó bạn cần thêm từng ảnh một.

Hình ảnh thanh trượt

Bạn có thể thêm URL hình ảnh và tiêu đề. Nó cũng cho phép bạn liên kết slide đến bất kỳ trang web nào.

Lời chứng thực của khách hàng

Trong bất kỳ blog cá nhân hoặc trang web doanh nghiệp nào, lời chứng thực của khách hàng hoạt động rất tốt để thu hút và chuyển đổi người dùng với bằng chứng xã hội. Simfo có một phần riêng để thêm lời chứng thực của khách hàng sẽ hiển thị đẹp mắt trên trang web của bạn.

Lời chứng thực của khách hàng

Phần này giúp chỉnh sửa bất kỳ lời chứng thực nào cho lỗi.

Văn bản chào mừng

Simfo có tùy chọn hiển thị văn bản chào mừng trên trang chủ của trang web của bạn phía trên thanh trượt và bên dưới menu. Bạn có thể dễ dàng thêm văn bản chào mừng này từ cài đặt chủ đề trong epanel.

Văn bản chào mừng

Nếu bạn để trống trường văn bản chào mừng, nó sẽ không hiển thị bất cứ điều gì và không gian sẽ được điều chỉnh tự động.

Tiện ích chân trang

Có tối đa 4 không gian widget chân có sẵn và kiểu có thể được chọn từ cài đặt chủ đề trong epanel. Các widget có thể được thêm vào từ các cài đặt widget WordPress chung.

Cài đặt chân trang

Bạn cũng có thể thêm văn bản chân trang từ epanel Themify. Trong các trường văn bản này, bạn cũng có thể bao gồm các liên kết cho bản quyền của trang web.

Bảng tùy chỉnh

Bảng tùy chỉnh của chủ đề Simfo tương tự như nhiều chủ đề Themify khác. Nó có các tùy chọn cho các cài đặt cơ bản và nâng cao để định kiểu trang web của bạn.

Bảng tùy chỉnh

Các tùy chọn kiểu dáng này giống như màu cơ thể, liên kết, tiêu đề, nền, logo trang web và khẩu hiệu, điều hướng chính và nhiều hơn nữa. Nó có khả năng tạo kiểu vô tận, mặc dù bạn có thể thay đổi bất kỳ nội dung nào từ bảng tùy chỉnh. Đối với bất kỳ thay đổi trong nội dung, bạn cần truy cập epanel Themify trong quản trị viên WordPress.

Tài liệu và hỗ trợ

Themify Simfo có tài liệu chi tiết hướng dẫn bạn toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn chỉ cần quét qua các tài liệu. Tất cả mọi thứ được liệt kê trong một phương pháp từng bước.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn của họ. Họ nổi tiếng với thời gian phản ứng nhanh.

Simify Themify có sẵn với giá $ 49. Khi bạn tải xuống chủ đề Simfo, bạn sẽ nhận được một chủ đề thưởng để tải xuống miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn muốn truy cập các tệp Photoshop cùng với chủ đề để tạo tùy chỉnh thiết kế, bạn cần phải trả một khoản phí một lần là $ 69.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề Themify trên các trang web không giới hạn. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Simfo được xây dựng cho blog cá nhân, trang web và doanh nghiệp nhỏ. Nó có thiết kế tối thiểu, vì vậy tất cả nội dung và hình ảnh đều được điều chỉnh hợp lý với không gian có sẵn.

Nếu bạn lo ngại về tốc độ trang của trang web, bạn có thể tắt các hiệu ứng hoạt hình không cần thiết trong Cài đặt Themify. Nếu bạn thường cắt ảnh thủ công, bạn cũng có thể tắt cài đặt tập lệnh hình ảnh, điều này có thể giúp cải thiện thời gian tải. Bạn cũng nên kiểm tra cái này hướng dẫn cuối cùng để tăng tốc độ và hiệu suất.

Chúng tôi cho Themify Simfo 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Simfo ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map