StudioPress Độ cao Pro

Altitude Pro là một chủ đề con Genesis tuyệt đẹp với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh nội dung trang chủ của bạn. Nó có các hình ảnh kích thước lớn, đậm trên trang chủ và được xây dựng trên khung Genesis nhanh, nhẹ. Đọc bài đánh giá StudioPress Altitude Pro của chúng tôi để tìm hiểu xem chủ đề cao cấp này có phù hợp với bạn không.


Đánh giá StudioPress Độ cao Pro

Giới thiệu về StudioPress Altitude Pro

Chủ đề Altitude Pro là một chủ đề con của Genesis khung bởi StudioPress, do đó, bạn sẽ cần cả chủ đề khung Genesis và chủ đề con Altitude Pro để nó hoạt động.

Chủ đề con là một loại chủ đề WordPress đặc biệt kế thừa các chức năng của nó từ chủ đề gốc được chỉ định – bạn có thể đọc thêm về chủ đề trẻ em làm việc ở đây như thế nào. StudioPress giải thích nó như một phép ẩn dụ của xe hơi: WordPress là công cụ, khung Genesis là khung và thân và chủ đề con bạn đã chọn (trong trường hợp này là Altitude Pro) là công việc vẽ trên đầu.

Khung Genesis được mã hóa vững chắc và được xây dựng để nhanh, nhẹ và linh hoạt. Các nhà phát triển cũng nhấn mạnh vào bảo mật và SEO, và mọi chủ đề con duy nhất đều đáp ứng đầy đủ.

Altitude Pro nổi bật so với các chủ đề Genesis khác với hình ảnh nền lớn, hiệu ứng cuộn và nhiều khu vực widget để tùy chỉnh trang chủ của bạn.

Các tính năng của StudioPress Altitude Pro

Altitude Pro là một chủ đề nhẹ, được mã hóa tốt, dễ học. Nó có một thiết kế hiện đại đẹp mắt với các tùy chọn tùy chỉnh vừa đủ để thực hiện công việc mà không bị quá tải. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của nó.

Trang chủ tuyệt đẹp

Điều đầu tiên nổi bật về chủ đề StudioPress đặc biệt này là trang chủ bắt mắt.

Nó có hình ảnh nền rộng toàn bộ ở đầu trang và thêm 3 hình nền khi bạn cuộn xuống trang. Mỗi hình ảnh nổi bật có thể có nội dung được đặt trên nó bằng các vật dụng và có các khu vực được phụ tùng ở giữa mỗi hình ảnh. Nhìn chung, điều đó làm cho 7 khu vực tiện ích trang trước bạn có thể sử dụng để xây dựng trang chủ của mình.

Bạn có thể thay thế hình ảnh bằng hình ảnh của riêng bạn – chỉ cần lưu ý rằng hình ảnh mặc định có chiều rộng 1600 pixel và cao 1050 pixel.

Bạn có muốn sử dụng tất cả bảy? Không có vấn đề gì, chỉ cần xóa hình ảnh và để trống khu vực widget và nó sẽ thắng được hiển thị.

Hiệu ứng cuộn trang chủ

Để thêm sự quan tâm hơn nữa cho trang chủ, mỗi hình ảnh mờ đi một chút khi người dùng cuộn xuống, tập trung sự chú ý của họ vào phần tiếp theo.

Tùy chọn màu không giới hạn

Thay vì bị ràng buộc với một vài giao diện da khác để lựa chọn, bạn có thể sử dụng công cụ chọn màu để chọn màu nhấn. Hoặc chỉ cần nhập mã hex của màu bạn muốn.

Đánh giá StudioPress Altitude Pro - bộ chọn màu

Màu bạn chọn sẽ được sử dụng cho các liên kết, hiệu ứng di chuột và nền chân trang.

Tùy chọn menu linh hoạt

Altitude Pro có sẵn hai khu vực menu tiêu đề: menu Header hiển thị ở bên phải trang đối diện với tiêu đề hoặc logo trang web của bạn và Before Header được căn trái và hiển thị phía trên tiêu đề trang web của bạn.

Khi người dùng cuộn xuống trang, menu Before Header sẽ biến mất trong khi logo và menu Header của bạn dính vào đầu trang.

Ngoài ra còn có một khu vực menu chân trang hiển thị ở dưới cùng của trang, ngay phía trên các khoản tín dụng.

Khu vực widget chân trang

Ngoài 7 khu vực tiện ích trang trước, còn có một khu vực tiện ích chân trang hiển thị trên mỗi trang trên toàn bộ trang web của bạn.

Các widget được đặt trong khu vực widget chân trang sẽ được hiển thị ở chiều rộng 100%. Nếu bạn thêm nhiều hơn một tiện ích, chúng sẽ xếp chồng lên nhau.

Màu nền của khu vực chân trang được xác định bởi Màu nhấn bạn chọn trong Ngoại hình »Tùy chỉnh» Màu sắc thực đơn.

Bố cục trang và mẫu linh hoạt

Dưới Giao diện »Tùy chỉnh» Bố cục trang web, bạn có thể chọn hiển thị các trang và bài đăng của mình dưới dạng toàn chiều rộng, với một thanh bên trái hoặc với một thanh bên phải.

Khi tạo một trang, bạn có thể chọn từ các mẫu sau:

 • Mặc định (như được chọn trong Bố trí trang web tùy chọn)
 • Lưu trữ: danh sách kiểu sơ đồ trang web của tất cả các trang, danh mục, tác giả, tháng lưu trữ và bài đăng gần đây của bạn
 • Blog: một trang chỉ mục blog truyền thống liệt kê các bài đăng gần đây nhất của bạn. Có thể được tùy chỉnh theo Xuất hiện »Tùy chỉnh» Lưu trữ nội dung
 • Trang đích: trang đích cơ bản không có điều hướng, được thiết kế để tăng chuyển đổi

Bánh mì vụn tích hợp

Tất cả các chủ đề Genesis đều có tùy chọn kích hoạt và tùy chỉnh mẩu bánh mì, giúp cải thiện khả năng sử dụng và cũng có thể giúp SEO.

Đánh giá StudioPress Altitude Pro - vụn bánh mì

Nhẹ và được mã hóa tốt

Altitude Pro và Genesis là những chủ đề nhẹ, được mã hóa tốt mà don không có sự phình to của nhiều chủ đề WordPress cao cấp khác.

Do đó, chúng tải nhanh, chơi tốt với các plugin WordPress và bên thứ ba và có thể có lợi ích SEO cho trang web của bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Với Altitude Pro, bạn có quyền truy cập vào tài liệu chi tiết, từng bước về chính xác cách thiết lập trang web của bạn giống như trong bản demo.

StudioPress cũng cung cấp tài liệu chung có sẵn cho khung Genesis, bao gồm các đoạn mã bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thêm chủ đề của mình.

Altitude Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng trang web không giới hạn. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Tiết kiệm tiền cho các chủ đề với StudioPress Pro Plus

Altitude Pro chỉ là một trong hàng tá chủ đề Genesis, nhiều chủ đề chia sẻ các tính năng được liệt kê ở trên. Tất cả đều nhanh, nhẹ, mã hóa tốt và dễ sử dụng.

Nếu bạn yêu thích Altitude Pro, hãy xem xét đầu tư vào Gói All-Theme StudioPress Pro Plus. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập tức thì vào TẤT CẢ các chủ đề StudioPress, bao gồm hỗ trợ và cập nhật.

Gói này bao gồm các chủ đề WordPress cao cấp trị giá hơn 1.700 đô la, với mức phí một lần là $ 49,95.

Xem thêm chi tiết và xem tất cả các chủ đề tại StudioPress.

Điểm của chúng tôi

Altitude Pro là một chủ đề đẹp với thiết kế hiện đại, có tác động cao mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách truy cập của bạn.

Chúng tôi thấy chủ đề này dễ sử dụng chỉ với các tùy chọn tùy chỉnh vừa đủ – không có nhiều chủ đề cao cấp khác.

Altitude Pro được xây dựng trên khung Genesis, nhanh, nhẹ và được mã hóa tốt. Ngoài ra, nó bao gồm hỗ trợ không giới hạn tuyệt vời và cập nhật trọn đời chỉ với một khoản phí một lần.

Chúng tôi cho StudioPress Altitude Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận độ cao Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map