StudioPress Không có Sidebar Pro

Tìm kiếm một chủ đề WordPress để tạo trang web nghệ thuật và âm nhạc của bạn? Không Sidebar Pro là một chủ đề thanh lịch cho những người theo chủ nghĩa tối giản để hiển thị tác phẩm nghệ thuật của họ đẹp mắt. Trong bài đánh giá StudioPress No Sidebar Pro này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Không có đánh giá Sidebar Pro

Giới thiệu Không có Sidebar Pro

No Sidebar Pro là một chủ đề của StudioPress, một cửa hàng chủ đề WordPress nổi tiếng với các mẫu đẹp. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, do đó thiết kế sẽ điều chỉnh theo thiết bị di động của bạn và nội dung có thể đọc được dễ dàng trên mọi kích thước màn hình.

Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho nhiều mục đích. Phong cách thanh lịch và kiểu dáng đẹp cho phép bạn giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ của mình với khách truy cập một cách chuyên nghiệp.

Lợi ích của chủ đề Genesis là nó đi kèm với các bản cập nhật trọn đời và có thể được sử dụng trên các trang web không giới hạn bằng cách chỉ trả phí mua hàng một lần.

Các tính năng của No Sidebar Pro

StudioPress No Sidebar Pro có 3 khu vực widget để hiển thị nội dung của bạn, nhiều bố cục trang, thiết kế đáp ứng và tùy biến trực tiếp cho phép bạn thay đổi với bản xem trước thời gian thực.

Hãy để một cái nhìn chi tiết về các tính năng của Không có Thanh bên để xem liệu nó có phù hợp với trang web của bạn không:

Nhiều khu vực widget

Các khu vực widget trong No Sidebar giúp hiển thị nội dung dễ dàng trên trang web của bạn. Bạn chỉ có thể thả các vật dụng bạn chọn để giới thiệu các dịch vụ cho khách hàng của bạn.

Khu vực widget

Trong chủ đề này, bạn nhận được 3 khu vực phụ tùng. Đây là những thông tin chi tiết:

 • Thông điệp chào mừng: Khu vực phụ tùng này sẽ hiển thị nội dung của bạn trên các bài đăng trên trang chủ. Bạn có thể thêm tiện ích trượt hình ảnh của bạn ở đây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Người nói một mình thanh trượt hình ảnh đi kèm với tiện ích con trượt tích hợp và các tính năng tuyệt vời khác để tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Sau khi nhập cảnh: Bạn có thể thêm các widget sẽ xuất hiện sau mỗi bài đăng trong WordPress. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn không cần phải lặp lại cùng một nội dung sau mỗi bài đăng. Nội dung này có thể là lời kêu gọi hành động hoặc kết thúc của bạn.
 • Đăng ký nhận bản tin: Thêm các tiện ích trong khu vực đăng ký bản tin này để hiển thị trên trang mẫu bản tin.

Mẫu trang tùy chỉnh

Không có thanh bên nào có mặc định, lưu trữ, blog và các mẫu tùy chỉnh khác cho các trang. Mỗi trang là duy nhất và cho phép bạn hiển thị nội dung đẹp.

Thuộc tính trang

Các mẫu được tạo sẵn này sẽ thiết lập nội dung theo thiết kế, vì vậy bạn không cần phải tự sắp xếp mọi thứ. Trang mẫu bản tin cũng có một khu vực tiện ích, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm các tiện ích để hiển thị nội dung hoặc liên kết của nhu cầu của bạn.

Màu sắc và hình nền

Bạn có thể đặt màu nền, liên kết cho menu, nội dung chân trang, tiện ích thanh bên và dấu trọng âm. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn trong tùy biến để tạo màu sắc của riêng bạn.

Màu sắc

Có xây dựng trong các chủ đề màu sắc và các tùy chọn mã màu. Bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp các thay đổi ở bên phải màn hình của bạn.

Tùy chọn hình ảnh nền sẽ cho phép bạn thêm hình ảnh kích thước đầy đủ của riêng bạn làm trang bìa của trang web của bạn. Nếu bạn định thêm hình ảnh này, thì hãy chắc chắn rằng nó phải ở độ phân giải cao nhất có thể.

Nhận xét và phản hồi

Chủ đề này rất đơn giản để dễ dàng bật hoặc tắt nhận xét và theo dõi từ các trang và bài đăng trên WordPress của bạn bằng cách sử dụng tùy biến. Nó có thể được xem trực tiếp khi bạn đánh dấu bất kỳ cài đặt nào.

Nhận xét và phản hồi

Nhận xét và theo dõi giúp trong Bảng xếp hạng SEO của trang web của bạn. Nó thu hút khán giả của bạn, vì vậy bạn có được lượt xem trang và tương tác tốt trên blog của mình.

Lưu trữ nội dung

Khi bạn có nhiều nội dung trên trang web của mình, bạn cần nó được lưu trữ tự động. Không có Sidebar Pro có một phần riêng cho cài đặt lưu trữ nội dung trong tùy biến. Nó ảnh hưởng đến bất kỳ trang danh sách blog nào, bao gồm lưu trữ, tác giả, blog, danh mục, tìm kiếm và trang thẻ.

Lưu trữ nội dung

Các cài đặt này bao gồm tùy chọn hiển thị nội dung được lưu trữ. Bạn có thể giới hạn các ký tự bài và bật / tắt hình ảnh nổi bật. Loại chiếu cũng có thể được đặt từ đây.

Thiết kế đáp ứng di động

Không có Sidebar nào đáp ứng đầy đủ, vì vậy trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa cho mọi thiết bị di động và duyệt đẹp mắt mà không gặp rắc rối nào.

Hầu hết các công cụ tìm kiếm thực hiện thiết kế đáp ứng bắt buộc. Các tiêu chuẩn mã mới hoạt động nhanh và không làm phiền khách hàng của bạn bằng cách cuộn màn hình để xem nội dung.

Tài liệu và hỗ trợ

Với No Sidebar Pro, bạn có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thiết lập chủ đề cho trang web của mình giống như trong bản demo.

Không có Sidebar Pro có sẵn cho phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên số lượng trang web không giới hạn. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

Không Sidebar Pro là một mẫu tối thiểu đẹp cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ muốn giới thiệu tác phẩm của họ cho người hâm mộ của họ. Chủ đề này có bố cục đơn giản, sạch sẽ, dễ bảo trì.

Chúng tôi cho No Sidebar Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Không có Sidebar Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map