StudioPress Món ăn hàng ngày Pro

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề màllll là hoàn hảo để giới thiệu hình ảnh của bạn trên blog của bạn? Daily Dish Pro là một chủ đề con WordPress cho khung Genesis dành cho các blogger. Trong bài đánh giá StudioPress Daily Dish Pro này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp cho blog của bạn không.


StudioPress Đánh giá món ăn hàng ngày Pro

Giới thiệu về StudioPress Daily Dish Pro

Chủ đề Daily Dish Pro là một chủ đề con của Genesis khung bởi StudioPress, vì vậy bạn sẽ cần cả chủ đề khung Genesis và chủ đề con Daily Dish Pro để nó hoạt động.

Chủ đề con là một loại chủ đề WordPress đặc biệt kế thừa các chức năng của nó từ chủ đề gốc được chỉ định – bạn có thể đọc thêm về chủ đề trẻ em làm việc ở đây như thế nào. Khung Genesis được mã hóa vững chắc và được xây dựng để nhanh, nhẹ và linh hoạt. Các nhà phát triển cũng nhấn mạnh vào bảo mật và SEO, và mọi chủ đề con duy nhất đều đáp ứng đầy đủ.

Daily Dish Pro là một chủ đề bắt mắt với thiết kế đen trắng tối giản. Chủ đề này là hoàn hảo cho các blogger thời trang và thực phẩm, những người muốn khách truy cập của họ tập trung vào nội dung của họ – từ ngữ, hình ảnh, video và hơn thế nữa.

Các tính năng của StudioPress Daily Dish Pro

Daily Dish Pro đi kèm với vô số tính năng độc đáo để xây dựng blog hoàn hảo. Từ việc tùy chỉnh chủ đề của bạn đến khu vực phụ tùng của nó, chủ đề dễ dàng thiết lập sẽ cho phép bạn nhanh chóng khởi động blog của mình mà không gặp rắc rối. Bố cục đơn giản của chủ đề này nhằm thu hút sự chú ý của khán giả.

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho chủ đề Daily Dish Pro trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn.

Tùy chọn chủ đề

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chủ đề để đưa trang web mới của bạn lên và chạy trong vài phút và bắt đầu tùy chỉnh trang web của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Tùy biến chủ đề

Tùy biến chủ đề cho phép bạn điều chỉnh các kiểu chủ đề. Với chủ đề này, bạn có thể thay đổi hình nền thành bất cứ điều gì bạn muốn. Có một hình ảnh nền thu hút sự chú ý của người dùng và kéo họ nhiều hơn về phía trang web của bạn.

Daily Dish Pro cũng cho phép bạn xem bản xem trước các thay đổi bạn thực hiện cho trang web của mình. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép bạn thử nghiệm các giao diện khác nhau mà không thay đổi những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy.

Ngoài ra, bạn không bị hạn chế bởi số lượng giao diện giới hạn để lựa chọn cho trang web của mình. Daily Dish Pro đi kèm với bộ chọn màu cho phép bạn chọn bất kỳ màu nhấn nào. Bạn thậm chí có thể nhập mã hex của màu mà bạn muốn sử dụng cho trang web của mình.

Đánh giá StudioPress Daily Dish Pro - Màu sắc

Tiêu đề tùy chỉnh

Daily Dish Pro cho phép bạn sử dụng hình nền tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh logo tùy chỉnh để làm nổi bật logo thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

StudioPress Daily Dish Pro Review - Tiêu đề

Thương mại điện tử

Đây là một chủ đề Thương mại điện tử linh hoạt được thiết kế sẵn cho WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình để Kiếm tiền trực tuyến.

Khi bạn sử dụng một chủ đề tương thích với chương trình WooC Commerce, cửa hàng của bạn sẽ đẹp mắt mà không cần phải tự tạo kiểu cho mọi thứ. Nó cho phép bạn với các tính năng như bán lên và bán chéo, mà không gặp rắc rối. Nó cũng thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tạo các phiên bản khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Widgets

Bạn có thể xây dựng trang web của mình với nhiều khu vực tiện ích trang chủ mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

Đánh giá StudioPress Daily Dish Pro - Widgets

Thanh bên chính và phụ hiển thị các bài đăng và trang cũ của bạn. Bằng cách này, những bài viết sẽ vẫn nhận được lưu lượng truy cập. Khu vực widget tiêu đề trước có thể được sử dụng cho quảng cáo.

Không có nhiều chủ đề cung cấp After Entry, nhưng Daily Dish Pro có và đó là một tính năng cực kỳ tiện dụng. Nếu không có tính năng này, bạn phải thêm thủ công tin nhắn của mình vào cuối mỗi bài đăng trên blog, điều này có thể gây khó khăn đặc biệt là nếu bạn đăng hàng trăm trang.

Trong phần chân trang, bạn có thể thêm một số tiện ích khác nhau như chi tiết liên hệ, liên kết tùy chỉnh và hộp đăng ký để thu hút sự chú ý của người dùng..

Phản hồi di động

Chủ đề này là phản ứng di động, có nghĩa là chủ đề sẽ thay đổi bố cục / kích thước của nó để tự động phù hợp với mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình bạn đang bật.

Có một chủ đề đáp ứng di động là rất quan trọng vì một chủ đề không phản hồi có thể làm người dùng của bạn thất vọng và khiến thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn. Nó cho phép khách truy cập truy cập trang web của bạn thông qua thiết bị họ chọn.

Bánh mì vụn tích hợp

Tất cả các chủ đề Genesis đều có tùy chọn kích hoạt và tùy chỉnh mẩu bánh mì, giúp cải thiện khả năng sử dụng và cũng có thể giúp SEO.

StudioPress Đánh giá món ăn hàng ngày Pro - Breadcrumbs

Tài liệu và hỗ trợ

Với Daily Dish Pro, bạn có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thiết lập chủ đề cho trang web của bạn giống như trong bản demo.

Daily Dish Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

Daily Dish Pro là một chủ đề lý tưởng cho các blogger thời trang và thực phẩm đang tập trung vào nội dung của họ. Chủ đề có một thiết kế tối giản hoàn hảo để hiển thị hình ảnh của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web công thức và thực phẩm để kiếm tiền trực tuyến.

Chúng tôi thấy chủ đề này dễ sử dụng với các tùy chọn tùy chỉnh vừa đủ. Nó được xây dựng trên khung Genesis, nhanh, nhẹ và được mã hóa tốt. Ngoài ra, nó bao gồm hỗ trợ không giới hạn tuyệt vời và cập nhật trọn đời chỉ với một khoản phí một lần.

Chúng tôi cho StudioPress Daily Dish Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận món ăn hàng ngày Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map