StudioPress Nội thất Pro

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề phong cách và phong cách cho blog của bạn? Nội thất Pro là một chủ đề con WordPress cho khung Genesis dành cho các nhà thiết kế nội thất và các hốc liên quan. Trong bài đánh giá Nội thất Pro này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó là một chủ đề hoàn hảo cho blog của bạn.


Đánh giá nội thất StudioPress Pro

Về nội thất Pro

StudioPress, nhà phát triển chủ đề WordPress nổi tiếng, là người tạo ra Nội thất Pro. Chủ đề được thiết kế bởi Ashley Schweitzer.

Đây là một chủ đề blog đa năng hấp dẫn thể hiện hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế nội thất. Đây là một chủ đề rất rộng rãi và phong cách, được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời, rộng 1200px và được thiết kế đẹp mắt để thu hút khán giả của bạn.

Một phần thưởng tuyệt vời với các chủ đề Genesis là chỉ có phí mua một lần với các cập nhật trọn đời.

Các tính năng của Nội thất Pro

Chủ đề Nội thất Pro cung cấp hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Các kiểu chữ của chủ đề này là đẹp và sạch sẽ và sẽ giúp độc giả của bạn tham gia nhiều hơn vào trang web của bạn. Bố cục đơn giản của chủ đề này nhằm thu hút sự chú ý của khán giả.

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho chủ đề Nội thất Pro trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn.

Tùy biến chủ đề

Tùy biến chủ đề cho phép bạn điều chỉnh các kiểu chủ đề. Với chủ đề này, bạn có thể thay đổi hình nền thành bất cứ điều gì bạn muốn. Có một hình ảnh nền thu hút sự chú ý của người dùng và kéo họ nhiều hơn về phía trang web của bạn.

Nội thất Pro cũng cho phép bạn xem bản xem trước các thay đổi bạn thực hiện cho trang web của mình. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép bạn thử nghiệm các giao diện khác nhau mà không thay đổi những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy.

Ngoài ra, bạn không bị hạn chế bởi số lượng giao diện giới hạn để lựa chọn cho trang web của mình. Nội thất Pro đi kèm với bộ chọn màu cho phép bạn chọn bất kỳ màu nhấn nào. Bạn thậm chí có thể nhập mã hex của màu mà bạn muốn sử dụng cho trang web của mình. Ngoài ra hãy xem cách bạn có thể điều chỉnh màu sắc trang web WordPress của mình.

studiopress nội thất chọn màu

Tiêu đề tùy chỉnh

Nội thất Pro cho phép bạn sử dụng một hình ảnh nền tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh logo tùy chỉnh để làm nổi bật logo thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

đánh giá chuyên nghiệp nội thất studiopress - tiêu đề tải lên

Mẫu trang tùy chỉnh

Theo mặc định, WordPress cho phép bạn tạo các bài đăng và trang. Chủ đề WordPress của bạn kiểm soát sự xuất hiện của các trang của bạn bằng cách sử dụng tệp mẫu có tên page.php. Đối với chủ đề này, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu được tạo sẵn để xây dựng trang web của mình, bao gồm cả mẫu trang đích.

Mẫu này giúp bạn tạo các trang đích tùy chỉnh trên trang web của bạn mà không hiển thị menu điều hướng hoặc bất kỳ liên kết bên ngoài nào khác. Nó giúp bạn tối ưu hóa trang đích của mình để chuyển đổi cao.

Khu vực widget

Bạn có thể xây dựng trang web của mình với 7 khu vực widget mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

7 khu vực tiện ích là Thanh bên chính, Trang trước 1, Trang trước 2, Trang trước 3, Trước chân trang, Chân trang và Sau khi nhập.

StudioPress Nội thất khu vực phụ tùng Pro

Trang đầu hiển thị các mục bài đăng blog mới nhất của bạn bằng cách sử dụng một đoạn trích kèm theo hình ảnh nổi bật. Trong phần chân trang, bạn có thể thêm một số tiện ích khác nhau như chi tiết liên hệ, liên kết tùy chỉnh và hộp đăng ký để thu hút sự chú ý của người dùng..

Không có nhiều chủ đề cung cấp After Entry, nhưng Nội thất Pro có và đó là một tính năng cực kỳ tiện dụng. Nếu không có tính năng này, bạn phải thêm thủ công tin nhắn của mình vào cuối mỗi bài đăng trên blog, điều này có thể gây khó khăn đặc biệt là nếu bạn đăng hàng trăm trang.

Như với tất cả các chủ đề Genesis, chúng rất dễ thiết lập, nhưng nếu nó trông có vẻ nản chí thì đừng sợ, có những hướng dẫn trên trang web StudioPress khi bạn đăng ký.

Phản hồi di động

Chủ đề này là đáp ứng di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình. Có một chủ đề phản hồi trên thiết bị di động rất quan trọng vì một chủ đề không phản hồi có thể khiến người dùng của bạn thất vọng và khiến thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn.

Tùy chọn chủ đề

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chủ đề để đưa trang web mới của bạn lên và chạy trong vài phút và bắt đầu tùy chỉnh trang web của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Chủ đề Nội thất Pro cung cấp 3 bố cục, bao gồm Toàn bộ chiều rộng, Thanh bên / Nội dung và Nội dung / Thanh bên. Ngoài ra, bạn có các lựa chọn màu không giới hạn trong tùy biến, bạn có thể thêm các plugin và widget khác nhau vào trang web của mình và có các mẫu khác nhau có sẵn để bạn sử dụng.

Bánh mì vụn tích hợp

Tất cả các chủ đề Genesis đều có tùy chọn kích hoạt và tùy chỉnh mẩu bánh mì, giúp cải thiện khả năng sử dụng và cũng có thể giúp SEO.

đánh giá chuyên nghiệp nội thất studiopress - vụn bánh mì

Tài liệu và hỗ trợ

Với Nội thất Pro, bạn có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thiết lập chủ đề cho trang web của bạn giống như trong bản demo.

Nội thất Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

Nội thất Pro sẽ là lý tưởng cho các doanh nghiệp thiết kế nội thất, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và các doanh nghiệp nhỏ khác. Chủ đề có một thiết kế thời trang và chuyên nghiệp lý tưởng để thể hiện các dự án và kỹ năng của bạn.

Chúng tôi cung cấp cho Nội thất Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận nội thất chuyên nghiệp ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map