StudioPress Đẹp Pro

Bạn có muốn một chủ đề WordPress đơn giản cho blog cá nhân hoặc trang web kinh doanh của bạn không? StudioPress Beautiful Pro là một chủ đề blog được thiết kế đẹp mắt được cung cấp bởi Genesis Framework. Trong bài đánh giá Beautiful Pro này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá đẹp Pro

Giới thiệu về Pro đẹp

Beautiful Pro là một chủ đề của StudioPress. Nó đi kèm với Genesis Framework giúp nó nhanh chóng, thanh lịch và đạt tiêu chuẩn mã. Chủ đề này là bức vẽ của bạn để thiết kế trang web của bạn với các tính năng và tùy chọn đơn giản. Người dùng của bạn sẽ thích vẻ đẹp và sự đơn giản cho các dịch vụ hoặc thông tin mà bạn miêu tả với Beautiful Pro.

Các tính năng của Beautiful Pro

Khi nói đến các tính năng, StudioPress Beautiful Pro có tất cả những gì bạn cần để xây dựng danh mục đầu tư cá nhân hoặc một trang web kinh doanh nhỏ. Các Cài đặt chủ đề Genesis bao gồm các tùy chọn cơ bản làm cho chủ đề dễ dàng thiết lập. Tuy nhiên, tùy chọn tùy chỉnh sẽ giúp bạn dễ dàng sửa đổi chủ đề của mình ở quy mô lớn hơn.

Beautiful Pro có nhiều khu vực widget giúp bạn phát triển trang web của mình trong vài phút. Các không gian sẵn sàng cho các nhu cầu blog của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho chủ đề Beautiful Pro trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn.

Khu vực widget

Các khu vực widget được hỗ trợ trong chủ đề Beautiful Pro như sau:

 • Tiêu đề phải: Đây là khu vực widget để hiển thị menu, biểu mẫu tìm kiếm, biểu tượng xã hội và bất kỳ văn bản quan trọng nào bạn muốn thêm vào tiêu đề trang web của bạn. Tất cả các vật dụng khác không phù hợp với khu vực phụ tùng này.
 • Thanh bên chính: Chủ đề Beautiful Pro có nhiều bố cục. Khu vực tiện ích thanh bên này sẽ là không gian chính để hiển thị các tiện ích của bạn.
 • Khu vực widget

 • Trước tiêu đề: Các widget được thêm vào trong phần này sẽ xuất hiện trước tiêu đề. Bạn nên thêm tiện ích tìm kiếm ở đây.
 • Thông điệp chào mừng: Chủ đề hỗ trợ một thông điệp chào mừng có thể được thêm bằng tiện ích Văn bản. Để tắt thông báo chào mừng, bạn có thể để trống khu vực widget.
 • Thanh bên dưới: Khu vực widget này sẽ cho phép bạn thêm các widget của mình bên dưới tất cả các widget được sử dụng khác trong thanh bên. Nếu bạn đang sử dụng Chia thanh bên khu vực widget, điều này rất hữu ích để hiển thị các widget của bạn ở phía dưới.

Có những vật dụng khác như Sau khi nhập cảnh được hỗ trợ trong hầu hết các chủ đề StudioPress. After Entry cho phép bạn thêm lời kêu gọi hành động hoặc bất kỳ liên kết và tin nhắn quan trọng nào khác mà bạn muốn hiển thị ở cuối tất cả các bài đăng trên blog WordPress của bạn.

Chia thanh bên

Các thanh bên chia trang web của bạn thành hai phần. Trong chủ đề Beautiful Pro, chỉ có một thanh bên. Tuy nhiên, chủ đề cho phép bạn chia thanh bên này thành 2 phần với sự trợ giúp của các khu vực widget.

Các khu vực phụ tùng này sẽ có sẵn trong Ngoại hình »Widgets phần phụ trợ quản trị viên WordPress của bạn.

Chia thanh bên

Các Tách thanh bên tráiChia thanh bên phải là 2 khu vực widget mà bạn có thể sử dụng để phân chia nội dung của mình trong một thanh bên.

Phần chân trang

Chân trang có 3 khu vực phụ tùng. Giống như các phần khác trong chủ đề này, chân trang được thực hiện dễ dàng với các vật dụng. Bạn có thể thêm các mục hữu ích trong phần chân trang như danh mục đầu tư, các trang web quan trọng và hơn thế nữa.

Tiện ích chân trang

3 khu vực phụ tùng này được phân phối đều và điều chỉnh trong khoảng xác định của chúng. Nếu bạn thêm một widget chiếm nhiều không gian hơn, nó sẽ bao bọc sang dòng khác.

Thiết kế đáp ứng

Đẹp Pro là một chủ đề WordPress đáp ứng. Nó tập trung vào khả năng đọc tốt hơn cho người dùng, do đó không cần phải phóng to hoặc cuộn nội dung.

Các phần trong chủ đề sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước màn hình của thiết bị. Bạn không cần một phiên bản khác cho các thiết bị khác. Một trang web hoặc blog sử dụng chủ đề Beautiful Pro sẽ hoạt động hoàn hảo trên tất cả các màn hình.

Tùy biến

Các cài đặt cơ bản có sẵn dưới loại bài đăng Genesis trong quản trị viên WordPress của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đi đến Ngoại hình »Tùy chỉnh cho một cuộc đại tu lớn để tùy biến.

Tùy chỉnh bảng điều khiển

Từ nhận dạng trang web đến viết CSS tùy chỉnh, bạn sẽ nhận được các tùy chọn để tùy chỉnh từng phần của trang web. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong phần tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên đúng kích thước của màn hình. Đây là bản xem trước và sẽ không xuất hiện trên trang web cuối cùng cho đến khi bạn nhấn Tiết kiệm & Công bố cái nút.

Một số tùy chọn tùy chỉnh chính là:

Bố trí trang web

Có 3 bố cục có sẵn trong chủ đề này. Hai trong số chúng có thanh bên ở bên trái hoặc bên phải và một với nội dung toàn chiều rộng.

Bố trí trang web

Lưu trữ nội dung

Các cài đặt nội dung chính có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên siêu dễ dàng có sẵn trong phần này. Nếu bạn sở hữu một blog hoặc trang web cá nhân, danh sách nội dung của bạn trên các trang và bài đăng sẽ bị ảnh hưởng bằng cách tùy chỉnh các cài đặt này.

Lưu trữ nội dung

Các tùy chọn tùy chỉnh khác giống như màu của trang web, màu nền và hình ảnh, hình ảnh tiêu đề, menu, v.v..

Tài liệu và hỗ trợ

Với Beautiful Pro, bạn có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thiết lập chủ đề cho trang web của mình giống như bản demo.

Beautiful Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

StudioPress Beautiful Pro là một chủ đề đơn giản cho blog cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bố cục gọn gàng, thiết kế đẹp, và rắc rối miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi thấy chủ đề này dễ sử dụng với các tùy chọn tùy chỉnh vừa đủ. Nó được xây dựng trên khung Genesis, nhanh, nhẹ và được mã hóa tốt. Ngoài ra, nó bao gồm hỗ trợ không giới hạn tuyệt vời và cập nhật trọn đời chỉ với một khoản phí một lần.

Chúng tôi cho StudioPress Beautiful Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Pro đẹp ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map