Thị sai

Themify Parallax là một chủ đề WordPress duy nhất hỗ trợ các hiệu ứng cuộn parallax. Nó đi kèm với hơn 40 bố cục được thiết kế trước để lựa chọn và là một chủ đề hoàn hảo để tạo các trang web danh mục đầu tư. Trong bài đánh giá Themify Parallax này, hãy để Hãy xem các tính năng của nó và tìm hiểu xem đó có phải là chủ đề WordPress trang đơn tốt nhất cho trang web của bạn không.


đánh giá thị sai

Về Themify Parallax

Parallax giúp bạn tạo một chủ đề WordPress duy nhất gần như ngay lập tức. Với trình tạo demo tức thì, bạn có thể nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chủ đề cũng được đóng gói với Themify Builder, trình tạo kéo và thả cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web mà không cần phải chạm vào một dòng mã.

Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó.

Hơn 40 bố cục dự kiến

Bạn có thể dễ dàng có được các trang đơn cuộn tuyệt vời bằng cách nhập bất kỳ bố cục nào được thiết kế trước.

Cuộn Parallax giúp bạn di chuyển nội dung nền ở tốc độ khác với nội dung nền trước khi khách truy cập của bạn cuộn xuống một trang.

Sau khi nhập bố cục, bạn có thể thay thế văn bản và hình ảnh để làm cho nó độc đáo.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều loại da khác nhau để thay đổi bảng màu của chủ đề của mình.

da parallax

2 loại bài tùy chỉnh

Themify Parallax đi kèm với hai loại bài tùy chỉnh: Danh mục đầu tưĐội.

 • Danh mục đầu tư: Loại bài đăng tùy chỉnh này cho phép bạn giới thiệu công việc đa phương tiện của mình. Nó hỗ trợ video, hình ảnh và thanh trượt thư viện.
 • Đội: Loại bài đăng tùy chỉnh này cho phép bạn thêm các thành viên trong nhóm của mình. Bạn cũng có thể phân loại chúng dựa trên chức danh công việc.

Nhiều loại bố cục

Themify Parallax hỗ trợ nhiều bố cục bài. Ngoài bố cục toàn chiều rộng, bạn có thể chọn bố cục như danh sách bài, lưới-4, lưới-3, lưới-2 và lưới-2 với hình thu nhỏ. Bạn có thể chọn bố cục phù hợp bằng cách điều hướng đến Themify Parallax »Cài đặt Themify» Cài đặt »Bố cục mặc định.

Chủ đề hỗ trợ một thanh bên. Bạn có thể hiển thị thanh bên ở bên trái hoặc bên phải.

Chủ đề cũng hỗ trợ ba khu vực phụ tùng chân trang. Trong chủ đề Widgets trang, bên cạnh thanh bên và chân trang, bạn có thể tìm thấy một Tiện ích xã hội cũng. Để quản lý các liên kết xã hội, bạn có thể đi đến Themify Parallax »Cài đặt Themify» Cài đặt »Liên kết xã hội.

Sau khi thiết lập, quay lại trang Widgets và thả một Themify – Liên kết xã hội phụ tùng trong Tiện ích xã hội bảng điều khiển.

chủ đề liên kết xã hội

Trong trang demo của Themify Parallax, bạn có thể thấy các tiện ích xã hội trong tiêu đề.

Tùy chỉnh tiêu đề và thực đơn cho mỗi trang

Với Themify Parallax, bạn có thể tải lên nền tiêu đề tùy chỉnh cho dù đó là hình ảnh hoặc thanh trượt cho mỗi trang. Bạn cũng có thể chỉ định các menu tùy chỉnh cho các trang riêng lẻ.

Lọc ảnh mà không cần Photoshop

Bạn có thể tự động áp dụng các bộ lọc hình ảnh khác nhau mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm thiết kế nào như Photoshop. Các bộ lọc hình ảnh được hỗ trợ là thang độ xám, mờ và nâu đỏ.

bộ lọc hình ảnh

Điều tốt nhất là bộ lọc hình ảnh và bộ lọc di chuột có thể được áp dụng trên toàn cầu hoặc riêng lẻ.

bộ lọc hình ảnh cho các trang

Các tính năng thú vị khác

Chủ đề hỗ trợ nhiều tính năng thú vị khác. Một số trong số họ là:

 • Thanh tiến trình hoạt hình: Bạn có thể hiển thị các thanh tiến trình hoạt hình với bất kỳ màu tùy chỉnh nào bạn thích. Điều này nhằm mục đích hiển thị cấp độ kỹ năng của bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn có thể hiển thị thanh tiến trình bằng cách sử dụng shortcode của nó.
 • Cuộn vô hạn: Nếu tùy chọn này được bật trong Cài đặt theo chủ đề, khách truy cập của bạn có thể điều hướng đến các trang mới bằng cách cuộn xuống trang mà không cần phải nhấp vào liên kết trang tiếp theo.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Parallax sẽ đưa bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn chỉ cần quét qua các tài liệu. Tất cả mọi thứ được liệt kê trong một phương pháp từng bước.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn của họ. Họ nổi tiếng với thời gian phản ứng nhanh.

Chủ đề này có thể được tải xuống bằng cách thanh toán một lần là $ 49. Khi bạn mua hàng, bạn có thể tải xuống một chủ đề bổ sung dưới dạng phần thưởng.

Nếu bạn cần các tập tin chủ đề của Photoshop Photoshop cũng như để tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn, bạn có thể lấy nó với giá 69 đô la. Bạn được phép cài đặt chủ đề trên bao nhiêu trang web mà bạn thích.

Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Parallax cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web duy nhất với hiệu ứng cuộn parallax. Chủ đề cũng được vận chuyển với trình xây dựng kéo và thả Themify, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ loại bố cục nào mà không phải thuê nhà phát triển.

Với Themify Parallax, bạn có thể thêm nhiều nội dung tương tác với ít nỗ lực. Nếu bạn lo lắng về nó thời gian tải trang, bạn có thể tắt các hiệu ứng hoạt hình không cần thiết trong Cài đặt Themify. Nếu bạn thường cắt ảnh thủ công, bạn cũng có thể tắt cài đặt tập lệnh hình ảnh, điều này có thể giúp tăng tốc độ trang.

Chúng tôi cho Themify Parallax 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Parallax ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map