Thanh lịch theo chủ đề

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạo ra một blog thanh lịch cho bạn? Bạn có thể muốn xem xét sử dụng chủ đề Themify Elegant đa năng. Trong bài đánh giá Themify Elegant này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng và liệu đó có phải là chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn không.


Đánh giá thanh lịch Themify

Giới thiệu về Themify Elegant

Themify Elegant là một chủ đề thanh lịch, đa năng, lấy ra tất cả các hình ảnh động và hiệu ứng đồ họa lạ mắt, và tập trung vào nội dung của bạn. Do đó tên, chủ đề là thanh lịch với cái nhìn đơn giản, sạch sẽ và kiểu chữ đẹp. Chủ đề này bao gồm Trình tạo Themify, các tùy chọn bố cục khác nhau, 2 loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau và WooC Commerce.

Tính năng của Themify Elegant

Themify Elegant cung cấp nhiều tính năng khác nhau để bạn tạo danh mục đầu tư cho trang web của mình hoặc Blog. Themify Elegant hỗ trợ các bố cục dựa trên lưới khác nhau, thích ứng hoàn hảo để phù hợp với màn hình bất kể kích thước màn hình của bạn. Cũng giống như bất kỳ chủ đề Themify nào khác, Elegant cũng đi kèm với trình tạo Themify, trình tạo kéo và thả cho phép bạn thiết kế bài đăng và trang của mình theo cách bạn tưởng tượng.

Dưới đây là một số tính năng chính giúp chủ đề Themify Elegant trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

Responsive và Retina Ready

Chủ đề này là đáp ứng di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình. Có một chủ đề đáp ứng di động là rất quan trọng, vì một chủ đề không phản hồi có thể làm người dùng của bạn thất vọng và khiến thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn. Ngoài ra, chủ đề này đã sẵn sàng Retina, có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ vẫn sắc nét trên tất cả các thiết bị.

Trình tạo kéo và thả

Chủ đề được gói cùng với trình xây dựng Themify, công cụ kéo và thả giúp bạn tạo bất kỳ loại bố cục nào mà không phải thuê nhà phát triển.

Tùy chọn trình xây dựng Themify có sẵn trong các trình chỉnh sửa bài, trang và danh mục đầu tư. Trên hết, nó cho phép bạn chỉnh sửa các mô-đun nội dung từ lối vào của trang web, do đó, bạn không phải chuyển đổi giữa tab xem trước và tab trình chỉnh sửa trang để xem lại kiểu.

Các loại bài tùy chỉnh

Các loại bài đăng giúp dễ dàng thêm và kiểm soát các loại nội dung khác nhau vào trang web của bạn. Themify Elegant bao gồm 2 loại bài tùy chỉnh khác nhau:

  • Danh mục đầu tư Loại bài: Hiển thị công việc của bạn và được chú ý bằng cách tạo một danh mục đầu tư.
  • Loại bài viết của đội: Mỗi thành viên trong nhóm của bạn có thể kết nối phương tiện truyền thông xã hội của họ với hồ sơ của họ.

Thương mại điện tử

Themify Elegant đi kèm với phong cách WooC Commerce để tạo ra một cửa hàng Thương mại điện tử thanh lịch. Sử dụng chủ đề sẵn sàng WooC Commerce có nghĩa là cửa hàng sẽ trông đẹp mà không cần người dùng phải tạo kiểu bằng CSS. Với chủ đề này, bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ của mình trong bố cục sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh với Trình tạo Themify và tính năng kéo và thả quen thuộc của nó.

Cùng với tính năng WooC Commerce tích hợp, Themify cũng tạo ra một Tiện ích WooC Commerce cho phép bạn đặt sản phẩm của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Nó cho phép bạn với các tính năng như bán lên và bán chéo, mà không gặp rắc rối. Nó cũng thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tạo các phiên bản khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

WooC Commerce đi kèm với tùy chọn giao hàng linh hoạt giúp bạn dễ dàng và nhanh hơn để cung cấp sản phẩm của mình ở bất cứ đâu trên thế giới.

Các tính năng thú vị khác

Với Themify Elegant, có rất nhiều tính năng khác để giúp bạn xây dựng một trang web hiệu quả và bắt mắt. Dưới đây là một vài tính năng khác giúp bạn làm cho trang web của bạn xuất hiện độc đáo.

  • Kiểu chữ đẹp: Được thiết kế hoàn hảo và cân bằng với các khoảng trắng, làm cho mỗi trang trông sạch sẽ.
  • Bố cục bên trái hoặc trung tâm: Bạn có thể đặt trước bố cục cho toàn bộ trang hoặc điều chỉnh bố cục cho từng bài và / hoặc trang.
  • Bộ lọc hình ảnh: Với chủ đề này, bạn có thể thêm bộ lọc vào hình ảnh của mình mà không cần chỉnh sửa nguồn hình ảnh gốc.
  • Bố cục Masonry và Grid: Tính năng này cho phép các bài đăng của bạn xếp chồng lên nhau.
  • Kiểu dáng tiêu đề tùy chỉnh: Định kiểu nền tiêu đề, phông chữ và màu riêng cho từng trang và / hoặc bài đăng.
  • Màu da: Có thêm 6 giao diện màu khác mà bạn có thể chọn.

Tùy biến chủ đề cơ bản và nâng cao

Bạn có thể tùy chỉnh các thành phần Themify khác nhau bằng tùy chọn tùy biến mặc định. Trong tùy chọn tùy biến, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cơ bản và nâng cao. bên trong Nâng cao tùy chọn, bạn có thể tạo biểu mẫu, bảng menu di động và nhiều hơn nữa.

chủ đề đánh giá thanh lịch - tùy chọn nâng cao

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Elegant sẽ đưa bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp. Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn chỉ cần lướt qua tài liệu và có khả năng bạn sẽ tìm giải pháp trong đó.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn và email của họ. Để phản hồi hỗ trợ nhanh hơn, bạn nên sử dụng diễn đàn của họ để đăng câu hỏi.

Themify Elegant có sẵn với phí mua một lần là $ 49. Khi bạn mua hàng, bạn có thể chọn một chủ đề thưởng miễn phí để tải xuống. Bạn được phép cài đặt chủ đề trên bao nhiêu trang web mà bạn thích.

Giấy phép nhà phát triển có sẵn ở mức 69 đô la, bao gồm cả các tệp Photoshop. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Elegant là chủ đề hoàn hảo cho các nhà văn, nghệ sĩ, nhà thiết kế, cơ quan, trang web biên tập và danh mục đầu tư cá nhân. Với các loại bài đăng tùy chỉnh, bộ lọc hình ảnh và bố cục lưới và lưới, bạn có thể tạo một trang web thanh lịch giới thiệu nội dung của bạn.

Chúng tôi cho Themify Elegant 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Themify Elegant ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me