Thêm

Tìm kiếm một chủ đề tạp chí WordPress? Extra là một chủ đề tạp chí được thiết kế đẹp mắt được cung cấp bởi trình xây dựng kéo và thả Divi. Trong bài đánh giá bổ sung Elegant Themes này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


ảnh chụp màn hình thêm

Giới thiệu thêm

Extra là một trong những chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất được phát hành bởi Elegant Themes. Elegant Themes là trung tâm lý tưởng của bạn cho các plugin và chủ đề WordPress cao cấp.

Extra được cung cấp bởi khung xây dựng kéo và thả của Divi. Trình tạo Divi giúp bạn dễ dàng thay đổi giao diện của bài đăng và trang của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Extra được đóng gói với rất nhiều mô-đun trình tạo Divi mới được tạo riêng cho nhu cầu của người viết blog và các ấn phẩm trực tuyến.

Các tính năng của Extra

Cũng giống như bất kỳ chủ đề nào khác được xây dựng trên khung công cụ xây dựng Divi, Extra cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên các bài đăng và trang của bạn. Cùng với tính năng xây dựng Divi thông thường, Extra cung cấp cho bạn một tùy chọn mới được gọi là Trình tạo hạng mục, để bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế trang chủ của mình và các bố cục danh mục khác. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của nó.

Đi kèm với Divi Builder

Với giao diện kéo và thả của trình xây dựng Divi, bạn có thể dễ dàng tạo các bài đăng và trang hướng câu chuyện đẹp.

Trong trang WordPress và trình chỉnh sửa bài đăng của bạn, bạn có thể thêm nội dung của mình bằng trình chỉnh sửa mặc định và tùy chỉnh bố cục bằng giao diện trình tạo hình ảnh của nó.

xây dựng thêm divi

Khả năng vô tận để tùy chỉnh bố cục

Chủ đề Extra cũng đi kèm với một Trình tạo hạng mục với một bộ mô-đun hậu dựa hoàn toàn mới.

Điều này giúp bạn tùy chỉnh mọi yếu tố trong bố cục của bạn, cho dù đó là trang chủ hoặc trang danh mục, theo nhu cầu của bạn.

Trang chủ Tạp chí theo kiểu

Trong chủ đề Bổ sung, hai bố cục danh mục được tạo theo mặc định. họ đang Danh mục Mặc định Trang chủ.

Bạn có thể xem các danh mục này bằng cách điều hướng đến Thêm »Trình tạo danh mục. Để chỉnh sửa trang chủ của bạn, chỉ cần nhấp vào nút chỉnh sửa bên dưới tùy chọn trang chủ.

bố cục danh mục

Với trình xây dựng kéo và thả Divi, giờ đây bạn có thể thêm bất kỳ mô-đun bài đăng nào và thay đổi giao diện trang chủ của bạn theo cách bạn muốn.

chỉnh sửa danh mục trang chủ

Bài viết nổi bật đẹp

Với Extra, bạn có thể dễ dàng tạo thanh trượt trên trang chủ và các bố cục trang khác có nguồn nội dung từ một nhóm bài đăng được chỉ định.

Sau khi thêm mô-đun bài nổi bật vào bố cục danh mục của bạn, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt và thay đổi giao diện của nó.

bài trượt đặc trưng

Theo mặc định, chỉ các bài viết nổi bật được hiển thị trong thanh trượt. Bạn có thể cần đánh dấu một số bài đăng nhất định là một bài đăng nổi bật hoặc vô hiệu hóa tùy chọn bài đăng nổi bật và chọn một danh mục cụ thể của bài đăng để hiển thị trong thanh trượt.

3 Menu điều hướng

Chủ đề hỗ trợ 3 menu điều hướng: Menu chính, phụ và chân trang. Bạn có thể tạo các menu khác nhau và chọn menu nào sẽ xuất hiện ở mỗi vị trí.

Extra cũng đi kèm với một bộ menu mega tùy chỉnh hiển thị các bài đăng gần đây hoặc yêu thích trực tiếp trong menu thả xuống.

Tùy biến thêm

Bên cạnh tùy biến chủ đề mặc định của WordPress, Extra hỗ trợ hai tùy chọn tùy biến khác nhau: Tùy biến chủ đềTùy biến mô-đun.

Sử dụng các tùy chỉnh này, bạn có thể thay đổi giao diện trang web của mình bằng cách xem bản xem trước trực tiếp.

Thêm cũng cung cấp cho bạn một Vai trò biên tập tùy chọn nơi bạn có thể giới hạn các tùy chọn giao diện trình tạo Divi cho các vai trò người dùng WordPress khác nhau.

Widget tùy chỉnh

Chủ đề bổ sung đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh sau:

 • Quảng cáo
 • Tác giả
 • Đăng nhập
 • Những ý kiến ​​gần đây
 • Bài viết gần đây
 • những đánh giá gần đây
 • Tweets gần đây
 • Video gần đây
 • Người theo dõi mạng xã hội

Tùy chọn đánh giá tích hợp

Bạn có thể yêu cầu độc giả của bạn xem lại bài đăng của bạn bằng cách sử dụng xếp hạng sao đơn giản. Đây có thể là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách tạo một trang đánh giá thích hợp hoặc thêm mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử vào trang web của mình để người dùng có thể thêm đánh giá vào danh sách sản phẩm của bạn.

xem lại bài viết

Chủ đề cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để sắp xếp bài đăng hoặc sản phẩm của bạn dựa trên xếp hạng của người dùng.

Thêm dự án dễ dàng

Ngoài các bài đăng và trang blog tiêu chuẩn, bạn có thể tìm thấy một loại bài đăng tùy chỉnh mới được gọi là Dự án. Bạn có thể tìm thấy Dự án tab trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Loại bài tùy chỉnh Dự án có thể là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn giới thiệu danh mục đầu tư của bạn trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại bài đăng để liệt kê các sản phẩm của mình nếu bạn tích hợp cửa hàng thương mại điện tử với trang web.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề bổ sung có tài liệu mở rộng hướng dẫn bạn cài đặt và định cấu hình chủ đề. Với các ảnh chụp màn hình và video đẹp mắt, nó cung cấp cho bạn một lời giải thích chi tiết về các tính năng khác nhau của chủ đề Bổ sung.

Để tải xuống chủ đề Bổ sung, bạn sẽ cần tham gia câu lạc bộ Elegant Themes. Kế hoạch cá nhân của họ bắt đầu từ $ 69 mỗi năm. Sau khi tham gia, bạn sẽ nhận được toàn quyền truy cập vào tất cả các chủ đề.

Để nhận được hỗ trợ cao cấp, bạn có thể sử dụng các diễn đàn hỗ trợ Elegant Themes. Elegant Themes nổi tiếng về chất lượng và tốc độ hỗ trợ của họ.

Điểm của chúng tôi

Elegant Themes Extra theme phù hợp nhất cho những ai muốn thực hiện nhiều tùy chỉnh trên các chủ đề blog của mình mà không cần thuê nhà phát triển WordPress.

Trình tạo kéo và thả của nó cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để làm việc trên các danh mục của mình với một bộ mô-đun mới.

Nhược điểm duy nhất là mọi mô-đun bạn tạo bằng trình tạo Divi sẽ tạo một mã ngắn trong trang của bạn. Nếu bạn quyết định chuyển sang một chủ đề mới từ Divi, bạn có thể cần phải dành một lượng thời gian đáng kể để thoát khỏi những đoạn mã ngắn đó khỏi trang của bạn.

Chúng tôi cho thêm 5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm số của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận thêm ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map