Thu nhập thụ động thông minh Pro

Tìm kiếm một chủ đề WordPress giúp bạn chuyển đổi trang web của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền? Smart thụ động thu nhập Pro là một chủ đề WordPress giống với thiết kế của blog Pat Flynn, một nhà tiếp thị liên kết nổi tiếng. Trong bài đánh giá Thu nhập thụ động thông minh này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web tiếp thị liên kết của bạn.


Smart-thụ động-Thu nhập-Pro-theme-trang chủ

Giới thiệu về Thu nhập thụ động thông minh Pro

Thu nhập thụ động thông minh Pro là một chủ đề WordPress được phát hành bởi StudioPress. Nó là bản sao trực tiếp của blog Thu nhập thụ động thông minh Pat Flynn, hướng dẫn mọi người cách kiếm thu nhập trực tuyến thụ động.

Thu nhập thụ động thông minh Pro là một chủ đề con của khung Genesis, nghĩa là bạn sẽ cần cài đặt chủ đề Genesis trước khi kích hoạt Thu nhập thụ động thông minh Pro.

Một chủ đề con kế thừa tất cả các tính năng từ chủ đề chính của nó. Bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh trên một chủ đề con mà không lo mất chúng sau khi cập nhật chủ đề gốc. Bạn có thể đọc thêm về tại sao bạn cần một chủ đề trẻ em.

Genesis framework như một chủ đề gốc cung cấp rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nó vận chuyển với các cài đặt SEO và là một chủ đề nhẹ mà không có nhiều tính năng cồng kềnh.

Ngoài ra kiểm tra:Các plugin tiếp thị liên kết hàng đầu.

Các tính năng của Thu nhập thụ động thông minh Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress được tối ưu hóa để tăng thu nhập thụ động, Smart thụ động thu nhập Pro có thể là chủ đề phù hợp với bạn. Hãy cùng xem các tính năng của nó.

Thiết kế trang chủ đẹp

Thu nhập thụ động thông minh Pro cho phép bạn tạo một trang chủ tùy chỉnh bằng cách sử dụng Widgets Lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh trang chủ theo cách bạn muốn bằng cách thêm tiện ích vào 6 khu vực tiện ích Trang trước.

Bạn có thể thay đổi hình nền của trang chủ bằng cách điều hướng đến Hình thức »Tùy chỉnh» Hình nền trang trước.

nền trang

Nút CTA nổi bật

Trang chủ cũng cho phép bạn có một số nút gọi hành động nổi bật, đây có thể là một tính năng hữu ích cho bạn nếu bạn đang tìm cách hướng khách truy cập đến một trang đích ngay từ trang chủ của bạn.

Tương tự như trang chủ, bạn có thể thêm một lệnh gọi hành động tùy chỉnh chỉ sau các mục đăng bài. Để làm điều này, bạn sẽ cần vào bảng Widgets và chèn nội dung của bạn vào Sau khi nhập cảnh khu vực phụ tùng.

sau khu vực phụ tùng nhập cảnh

Mẫu 3 trang

Chủ đề hỗ trợ ba mẫu trang tùy chỉnh. Họ là Lưu trữ, Blog và Hạ cánh.

Mẫu đích cho phép bạn tạo một trang hoàn toàn mới không giống với thiết kế của phần còn lại của trang web của bạn. Mẫu ẩn menu điều hướng, tiêu đề và chân trang để khách truy cập của bạn sẽ tập trung vào lời kêu gọi hành động của bạn mà không làm phiền.

Bạn có thể thay đổi cài đặt bố cục cho toàn bộ chủ đề hoặc cho từng bài đăng hoặc trang riêng lẻ. Chủ đề hỗ trợ trái, phải và không có thanh bên.

Cài đặt Giao diện

Thu nhập thụ động thông minh Pro so với Infinity Pro

Thu nhập thụ động thông minh Pro tập trung vào việc giúp đỡ các soleprene xây dựng một trang web kiếm tiền. Mặt khác, Infinity Pro tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp kỹ thuật số tạo ra một trang web.

Điều đó nói rằng, Infinity Pro cung cấp nhiều tính năng hơn so với Thu nhập thụ động thông minh Pro cung cấp để phát triển doanh nghiệp trực tuyến solo của bạn. Ví dụ: với Infinity Pro, bạn sẽ nhận được một mẫu trang bổ sung, Nắm bắt chì được xây dựng cụ thể để phát triển bản tin email của bạn. Trong thực tế, nó cũng cung cấp nhiều khu vực được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn theo sau một chủ đề trông giống với blog Pat Flynn, thì Thu nhập thụ động thông minh có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Khi bạn mua chủ đề, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu của họ cho bạn biết cách thiết lập trang web của bạn giống như trang web demo.

Bạn cũng sẽ nhận được một danh sách đầy đủ các đoạn mã cho khung Genesis mà bạn có thể tùy chỉnh thêm chủ đề của mình.

Bạn có thể nhận được chủ đề với mức phí một lần là $ 99,95.

StudioPress không tính phí cấp phép cho mỗi trang web, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề của họ trên bao nhiêu trang web bạn muốn mà không phải trả thêm phí. Tuyệt vời nhất, một khi bạn mua một chủ đề, bạn sẽ nhận được cập nhật và hỗ trợ không giới hạn cho cuộc sống.

Họ cung cấp hỗ trợ qua email và rất nhanh chóng trong việc đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ.

Điểm của chúng tôi

StudioPress Smart thụ động thu nhập Pro cho phép bạn tạo một trang web giống như blog Pat Flynn. Nó cho phép bạn thêm nhiều nút gọi hành động ở nhiều vị trí nổi bật khác nhau trên trang chủ của bạn.

Giống như bất kỳ chủ đề StudioPress nào, Smart thụ động thu nhập Pro rất nhanh, công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa, gọn nhẹ và phản hồi nhanh. Tất cả các tùy chỉnh chủ đề nên được thực hiện bằng các tùy chọn Widgets và Customizer. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ sử dụng một chủ đề con Genesis, thì rất có thể bạn sẽ cần tham khảo tài liệu của họ để làm cho trang web của bạn trông giống như trang web demo.

Nếu bạn thích dùng thử toàn bộ bộ sưu tập chủ đề StudioPress, bạn có thể nhận được Tư cách thành viên Pro Plus của họ. Tư cách thành viên trị giá $ 499,95 và bạn có thể truy cập tất cả các chủ đề hiện tại và tương lai của họ.

Chúng tôi cung cấp cho StudioPress Smart thụ động thu nhập Pro 4.6 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận thu nhập thụ động thông minh Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me