Tín dụng

Bạn có muốn một chủ đề WordPress đa năng cho trang web của bạn? Credence là một chủ đề được thiết kế đẹp mắt và mạnh mẽ với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Trong bài đánh giá Thông tin này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá uy tín

Về sự tín nhiệm

Credence là một chủ đề WordPress đáp ứng bởi Mojo Marketplace, một cửa hàng trực tuyến nổi tiếng với các chủ đề đa năng và mạnh mẽ.

Chủ đề này có một bố cục đầy màu sắc, tươi sáng và đáp ứng. Nó là tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty công nghệ, cửa hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa. Màu sắc không giới hạn, trình tạo chủ đề, hỗ trợ và tùy chỉnh lưới làm cho Credence trở thành chủ đề tuyệt vời.

Các tính năng của uy tín

Các chủ đề tại Mojo Marketplace được tải với các tính năng và trình tạo tuyệt vời. Tương tự như vậy, Credence có các tùy chọn tốt nhất để bạn thiết kế trang web của mình mà không cần nhập mã.

Credence có hàng tấn các tính năng như biểu tượng xã hội, tiện ích chủ đề tùy chỉnh, khu vực tiện ích, trang danh mục đầu tư, mẫu trang, thanh trượt, kiểu lưới, khu vực tiện ích chân trang, trình tạo và nhiều hơn nữa.

Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó:

Thiết kế sẵn sàng đáp ứng và võng mạc

Sự tín nhiệm là một chủ đề đáp ứng với thiết kế đơn giản và trực quan, khách truy cập của bạn sẽ yêu thích. Nó có nhiều kiểu dáng khác nhau để đảm bảo không có hai trang web sử dụng chủ đề này có thể trông giống nhau.

Thiết kế võng mạc và hỗ trợ hình ảnh sẵn sàng giúp người dùng di động dễ dàng đọc nội dung và xem hình ảnh hơn mà không cần phóng to hoặc cuộn không cần thiết.

Tùy chọn kiểu dáng

Cài đặt kiểu cơ bản trong chủ đề giống như tùy chọn nền, hình nền, màu phông chữ cơ thể và màu liên kết.

Tùy chọn kiểu dáng

Các cài đặt này rất đơn giản để chỉnh sửa và thay đổi bất cứ lúc nào bạn cần để cung cấp giao diện mới cho trang web của bạn.

Phông chữ punch

Chủ đề uy tín có một loại bài tùy chỉnh cho Phông chữ punch cho phép bạn dễ dàng thêm phông chữ Google để sử dụng trong trang web của mình.

Phông chữ punch

Các hướng dẫn được đưa ra để sao chép họ phông chữ để thêm vào quản trị viên WordPress của bạn.

Menu Header và Side

Các cài đặt menu tiêu đề và bên cạnh song song với nhau. Bạn có thể chỉ cần chọn vị trí menu trong cái nhìn đầu tiên của các tùy chọn này.

Menu tiêu đề

Trong chủ đề này, tiêu đề có nhiều phần. Nó cho phép bạn bật / tắt từng phần, do đó bạn có thể hiển thị một tiêu đề đẹp trên trang web của mình.

Cài đặt tiêu đề

Từ văn bản tiêu đề đến vị trí menu, vị trí logo, kiểu dáng, nền tiêu đề, khu vực trượt, tiện ích tiêu đề và hàng tấn tùy chọn khác có sẵn trong các cài đặt này.

Vị trí thực đơn

Chủ đề này cung cấp một loạt các vị trí menu để bạn thêm điều hướng dễ dàng cho người dùng của bạn. Có hơn 5 vị trí để đặt thực đơn của bạn một cách đáng kinh ngạc.

Vị trí thực đơn

Bạn có thể tạo các menu riêng cho từng vị trí. Các vị trí quan trọng được xây dựng giống như menu điều hướng, menu điều hướng phụ, menu chính và menu chân trang.

Thanh trượt hàng đầu

Chủ đề uy tín có một bộ plugin được đề xuất cho từng phần của trang web. Nó bao gồm thanh trượt hình ảnh quá. Bạn có thể thêm một thanh trượt trên cùng trên bất kỳ kiểu chủ đề Tín dụng nào bạn chọn.

Hình ảnh trượt

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Người nói một mình plugin trượt để thêm thanh trượt hình ảnh trên trang web của bạn. Vì Credence là một trang web đa năng, thanh trượt Soliloquy sẽ hoạt động tuyệt vời với nó.

Plugin trượt này đi kèm với tất cả các tính năng như thêm thanh trượt vào trang chủ, tiêu đề, chân trang, thanh bên và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo thanh trượt từ Instagram và các nguồn khác.

Mẫu trang tùy chỉnh

Hầu hết các trang web WordPress đều có các mẫu trang tích hợp để thiết kế trang web theo nhu cầu kinh doanh. Credence có bộ mẫu trang tùy chỉnh riêng.

Mẫu trang

Nó cho phép bạn tạo các trang blog, trang danh mục đầu tư, trang trống và nhiều hơn nữa. Dưới đây để Thuộc tính trang cài đặt, bạn có thể quản lý bố cục chủ đề bằng cách ghi đè cài đặt chủ đề cho trang.

Ghi đè bố cục chủ đề

Bạn có thể ghi đè tiện ích trang chủ đề, bóng, menu và nhiều thứ khác để thêm cài đặt trang tùy chỉnh cho mỗi trang.

Danh mục đầu tư

Chủ đề có một loại bài tùy chỉnh cho Danh mục đầu tư cho phép bạn thêm danh mục đầu tư công việc của bạn trên trang web.

Danh mục đầu tư

Các mục danh mục đầu tư này có thể được hiển thị theo các phong cách khác nhau để sử dụng hầu hết các mục.

Xem danh mục đầu tư

Đây là một trong những ví dụ về cách danh mục đầu tư của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn với chủ đề Thông tin xác thực.

Phần chân trang

Trong cài đặt chung của chủ đề, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cho phần chân trang. Cài đặt chân trang mở rộng cho phép bạn bật / tắt khu vực tiện ích chân trang, đặt số cột, kiểu nền của khu vực tiện ích và hơn thế nữa.

Phần chân trang

Bạn cũng có thể bật / tắt chân trang dưới, kiểu chân trang, thêm văn bản chân trang, căn chỉnh văn bản và hơn thế nữa.

Cài đặt chân trang dưới

Các cài đặt này rất hữu ích trong việc tạo chân trang cho nhu cầu của bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề uy tín có một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để đưa trang web / blog của bạn lên và chạy nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn bằng video tường thuật, cập nhật tự động và diễn đàn hỗ trợ giúp giải quyết mọi thắc mắc.

Tín dụng có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 59 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào thị trường Mojo. SH-Themes, nhóm đằng sau Solstice giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi email cho họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Điểm của chúng tôi

Credence là một chủ đề WordPress đa năng từ Mojo Marketplace cho blog cá nhân của bạn, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, nội dung, doanh nghiệp mua sắm trực tuyến và hơn thế nữa. Với Credence, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên và chạy. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách tham khảo tài liệu.

Các thiết kế chủ đề và bảng tùy chọn giúp việc tùy chỉnh dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp cho Credence 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận tín dụng ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map