Tạp chí StudioPress Pro

Magazine Pro là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh nội dung trang chủ của bạn. Nó được xây dựng trên khung Genesis nhanh, nhẹ và cung cấp nhiều tùy chọn bố cục khác nhau để lựa chọn. Trong bài đánh giá StudioPress Magazine Pro này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Magazine Pro có phải là chủ đề tạp chí phù hợp cho trang web của bạn không.


tạp chí studiopress pro chủ đề đánh giá

Giới thiệu về Tạp chí StudioPress Pro

Magazine Pro là một chủ đề con của khung Genesis của StudioPress, vì vậy bạn cần cả khung Genesis và chủ đề con Magazine Pro được cài đặt trên trang web của bạn để nó hoạt động.

Một chủ đề con kế thừa tất cả các tính năng từ chủ đề chính của nó. Sử dụng một chủ đề con trên trang web của bạn giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa trên đó mà không lo mất chúng sau khi cập nhật chủ đề gốc. Bạn có thể đọc thêm về tại sao bạn cần một chủ đề trẻ em.

Genesis hoạt động như là nền tảng của trang web của bạn và cung cấp hơn 500.000 trang web WordPress. Nó vận chuyển với SEO SEO cài đặt và là một chủ đề WordPress nhẹ, đã giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn.

Hãy cùng xem các tính năng của StudioPress Magazine Pro bên dưới.

3 khu vực widget trang chủ

Nội dung trên trang chủ có thể được điều chỉnh bằng cách truy cập bảng Widgets trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Magazine Pro hỗ trợ ba khu vực nội dung được widget cho trang chủ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với thương hiệu của bạn. Các khu vực widget trang chủ là:

 • Trang chủ- Đầu trang: Khu vực phụ tùng này xuất hiện ngay bên dưới phần tiêu đề. Trong trang demo, một bài viết nổi bật được hiển thị trong khu vực widget này.
 • Nhà-Trung: Đây là một khu vực tiện ích hoàn hảo để hiển thị các bài đăng gần đây hoặc các bài đăng nổi bật từ một danh mục cụ thể. Các bài viết trong khu vực widget này sẽ được tổ chức theo chiều ngang.
 • Trang chủ- Dưới cùng: Khu vực phụ tùng này xuất hiện ngay phía trên phần chân trang. Các bài viết trong khu vực widget này sẽ được tổ chức theo chiều dọc.

Hỗ trợ một số khu vực nội dung được tiện ích hóa

tạp chí khu vực phụ tùng

Ngoài các khu vực widget trang chủ, chủ đề hỗ trợ hai thanh bên và ba khu vực nội dung chân trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy hai khu vực widget trong bảng Widgets của mình. Họ đang:

 • Tiêu đề phải: Khu vực widget này xuất hiện bên cạnh tiêu đề và logo của trang web. Nó phù hợp nhất để hiển thị menu tùy chỉnh, hình thức tìm kiếm hoặc tiện ích văn bản.
 • Sau khi nhập cảnh: Các widget được thêm vào khu vực widget này sẽ được hiển thị sau các mục đơn. Khu vực phụ tùng này là nơi tốt nhất để chèn nội dung quảng cáo của bạn. Bằng cách này, bạn có thể lôi kéo khách truy cập tham gia vào nội dung quảng cáo của bạn sau khi họ đọc xong bài viết của bạn.

6 bố cục bài độc đáo

bố trí tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro hỗ trợ hai thanh bên. Trong trình chỉnh sửa trang, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để chọn bố cục duy nhất cho từng bài đăng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục trang web của mình bằng cách điều hướng đến Giao diện »Tùy chỉnh» Bố cục trang web. Magazine Pro hỗ trợ các bố cục sau.

 • Quyền bổ sung
 • Thanh bên trái
 • Hai thanh bên phải
 • Hai thanh bên trái
 • Thanh bên trái và phải
 • Không có thanh bên

Mẫu 3 trang

Chủ đề hỗ trợ 3 mẫu trang, ngoài mẫu mặc định. Họ đang:

 • Lưu trữ: Với mẫu lưu trữ tùy chỉnh, bạn có thể tạo danh sách kiểu sơ đồ trang web của tất cả các trang, danh mục, tác giả, tháng lưu trữ, v.v..
 • Blog: Nó hiển thị các bài đăng trên blog gần đây của bạn.
 • Đổ bộ: Với mẫu này, bạn có thể tạo một trang đích mà không cần menu điều hướng.

Menu điều hướng dính

Magazine Pro cũng hỗ trợ hai menu và bạn có thể chọn menu nào sẽ xuất hiện ở mỗi vị trí. Menu điều hướng chính dính vào đầu màn hình khách truy cập của bạn và cuộn cùng với chúng.

Nếu bạn không thích tính năng đó, bạn có thể thêm các menu của mình vào menu điều hướng phụ. Nó xuất hiện bên dưới tiêu đề của trang web của bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tài liệu mở rộng giải thích tất cả các tính năng tích hợp và cách thiết lập trang web của bạn giống như trang web demo.

StudioPress cũng cung cấp tài liệu chung có sẵn cho khung Genesis, bao gồm các đoạn mã bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thêm chủ đề của mình.

Magazine Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn yêu thích Magazine Pro, bạn có thể xem xét đầu tư vào Gói All-Theme StudioPress Pro Plus. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập tức thì vào tất cả các chủ đề StudioPress, bao gồm hỗ trợ và cập nhật.

Gói này bao gồm các chủ đề WordPress cao cấp trị giá hơn 1.700 đô la, với mức phí một lần là $ 49,95.

Điểm của chúng tôi

Magazine Pro có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạp chí hỗ trợ nhiều khu vực nội dung được tiện ích hóa khác nhau trên trang chủ của bạn. Nó phù hợp nhất cho các cổng thông tin, ấn phẩm trực tuyến hoặc blog cá nhân.

Trên hết, nó được xây dựng trên khung Genesis, nhanh, nhẹ và được mã hóa tốt. Ngoài ra, nó bao gồm hỗ trợ không giới hạn tuyệt vời và cập nhật trọn đời chỉ với một khoản phí một lần.

Chúng tôi cho StudioPress Altitude Pro 4,8 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Tạp chí Pro ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map