Vô hạn

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề với tính năng cuộn nội dung vô hạn? Đôi khi bạn có thể muốn tải tất cả các bài đăng của mình bằng hình ảnh và video trên trang chính. Trong bài đánh giá Themify Infinite này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng và giúp bạn quyết định xem chủ đề này có phù hợp với trang web của bạn không.


Đánh giá vô hạn

Giới thiệu về Themify Infinite

Themify Infinite là một chủ đề WordPress cung cấp nội dung toàn trang, vì vậy các bài đăng của bạn xuất hiện đẹp mắt trên mọi kích thước màn hình. Người dùng của bạn có thể cuộn xuống nhiều bài đăng mà họ muốn đọc và nó cũng có chức năng cho các trang sản phẩm của bạn. Tên Infinite xác định tính năng cốt lõi của một cuộn vô hạn trong chủ đề này.

Chủ đề này bao gồm Trình tạo Themify, nhiều bố cục bài đăng, WooC Commerce, menu tuyệt vời, hai loại điều hướng và hơn thế nữa.

Các tính năng của Themify Infinite

Themify Infinite có hàng tấn các tính năng độc đáo để xây dựng một blog thời trang, nhiếp ảnh hoặc du lịch hoàn hảo. Nó đi kèm với hình ảnh và video độ rộng đầy đủ, menu tuyệt vời với hình thu nhỏ, thanh tiến trình và bố cục. Cũng giống như bất kỳ chủ đề Themify nào khác, Infinite cũng đi kèm với trình xây dựng Themify. Trình tạo kéo và thả này cho phép bạn thiết kế các bài đăng và trang của mình, thay đổi các điểm dừng đáp ứng, hiệu ứng hoạt hình và nhiều thứ khác mà bạn tưởng tượng ra.

Hãy cùng xem các tính năng của Themify Infinite, vì vậy bạn có thể quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn không.

Cuộn vô hạn

Chủ đề này có cuộn vô hạn trên tất cả các trang bao gồm trang chủ, trang nội bộ và trang sản phẩm. Nội dung chỉ tải khi người dùng cuộn xuống.

Đó là một tính năng tuyệt vời mà làm cho trang web của bạn nhanh hơn Khi nó tải xuống đầu tiên trong trình duyệt. Tuy nhiên, có một thanh tiến trình ở phía dưới khi cuộn đến cuối cùng để hiển thị nội dung mới gọn gàng.

Giao diện bài

Có nhiều bố cục bài đăng giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng để hiển thị nội dung trên trang web của bạn. Bạn có tùy chọn hiển thị hình thu nhỏ nổi bật với nội dung theo nhiều cách khác nhau.

Giao diện bài

Các bố cục bài đăng này bao gồm chế độ xem danh sách, lưới 4, lưới 3, v.v. Bạn có thể thay đổi các cài đặt này bất cứ lúc nào để có kết quả tốt nhất.

Responsive và Retina Ready

Themify Infinite là một chủ đề đáp ứng di động hoạt động tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình. Tính năng sẵn sàng võng mạc hiển thị hình ảnh sắc nét trên tất cả các thiết bị di động. Nó được tối ưu hóa cho bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và người dùng của bạn tận hưởng màn hình tuyệt vời của trang web của bạn trên bất kỳ trình duyệt hoặc thiết bị di động nào.

Skins chủ đề

Giao diện chủ đề có sẵn trong chủ đề này như là một tính năng cốt lõi. Có nhiều giao diện màu có sẵn cho thanh trên cùng của trang web của bạn.

Skins chủ đề vô hạn

Nếu bạn có một chủ đề màu cho logo trang web của mình, thì tùy chọn Themify Infinite này sẽ giúp ích trong việc chọn giao diện chủ đề. Trong trường hợp bạn có logo hoặc văn bản màu đen đơn giản để bạn có thể chọn tùy chọn Không có da sẽ hiển thị thanh trên cùng với màu trắng mặc định.

Menu lớn

Themify Infinite có một menu kiểu tạp chí độc đáo và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thêm vào. Bạn có thể thêm widget, thẻ, Twitter, sản phẩm, thẻ và nhiều thứ khác trong menu.

Menu nhiều cột này sẽ giúp tạo điều hướng mạnh mẽ cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đăng gần đây của bạn và nhiều hơn nữa.

Tùy biến

Theo mặc định, có một tùy biến trong WordPress mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các thay đổi nhanh chóng trên trang web của mình. Tuy nhiên, Themify Infinite đi kèm với trình tùy biến tích hợp sẵn có các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa cài đặt chủ đề.

Themify Tùy chỉnh trang web vô hạn

Nếu bạn nhấp vào tùy chọn Nâng cao, bạn sẽ thấy một bảng chi tiết để tùy chỉnh trang web của mình. Một số tùy chọn quan trọng được thảo luận dưới đây:

 • Tiêu đề: Bạn có thể chỉnh sửa hình nền bên trong, phông chữ và liên kết.
 • Tiêu đề: Swift và siêu kiểm soát các tiêu đề để thay đổi màu sắc, kích thước phông chữ, họ phông chữ và các tùy chọn kiểu dáng khác trên tất cả các trang và bài đăng.
 • Điều hướng chính: Tùy chọn kiểu dáng đầy đủ cho menu bao gồm kiểu liên kết, kiểu thả xuống và kiểu dáng thùng chứa.
 • Thanh bên: Tùy chỉnh sidebar Phông chữ của bạn, kiểu dáng widget, kiểu liên kết, kiểu dáng container và hơn thế nữa.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Infinite có một cuộn dài dẫn bạn qua việc cài đặt chủ đề và danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích từng bước với ảnh chụp màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn chỉ cần xem tài liệu được cung cấp và bạn sẽ biết giải pháp cho truy vấn của mình.

Themify cung cấp hỗ trợ trên các diễn đàn và email của riêng họ. Bạn có thể gửi câu hỏi của bạn lên các diễn đàn này để được phản hồi nhanh chóng.

Bạn có thể mua Themify Infinite với mức phí một lần là $ 49. Nó đi kèm với một mua một tặng một, vì vậy bạn có thể tải xuống một chủ đề khác miễn phí. Bạn được phép cài đặt chủ đề trên bao nhiêu trang web mà bạn thích.

Chủ đề Themify đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Infinite là một chủ đề WordPress cho các nhiếp ảnh gia, blogger thời trang, quần áo và người mẫu và nhiều hơn nữa. Với cuộn vô hạn của nó, nó có thể thu hút khách truy cập của bạn trong một thời gian dài hơn.

Bạn có thể thêm ảnh hoặc video kích thước đầy đủ (1200px X 600px) làm hình ảnh nổi bật cho bài đăng của mình. Nội dung sẽ chỉ tải khi người dùng cuộn xuống, vì vậy nó giúp trang web của bạn nhanh hơn để có trải nghiệm người dùng tốt.

Chúng tôi cho Themify Infinite 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận vô hạn ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map