Mã phiếu giảm giá liên lạc liên tục (2020)

Mã số phiếu liên lạc liên tục


Tìm kiếm một mã số phiếu giảm giá liên lạc liên tục? Liên hệ liên tục là dịch vụ tiếp thị email hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh các mẫu email hoặc thiết kế email tùy chỉnh của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng tạo một email chào mừng để chào đón người dùng trang web mới, gửi email tự động dựa trên hành vi của người dùng và gửi lại email cho những người không mở. Constant Contact cũng cung cấp các công cụ xây dựng danh sách mạnh mẽ để phát triển danh sách email, phân đoạn danh bạ và giải pháp xây dựng trang web hoàn chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm mã khuyến mãi Liên hệ liên tục để bạn có thể bắt đầu với mức giá tốt nhất có thể, thì bạn đã ở đúng nơi! Tại IsItWP, chúng tôi làm việc chăm chỉ để thương lượng các thỏa thuận độc quyền thay cho bạn. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để giảm giá tới 15% khi tiếp thị qua email Liên hệ liên tục.

Được 15% TẮT liên tục liên hệ qua email

Sử dụng mã phiếu giảm giá liên hệ liên tục của chúng tôi để được giảm 15%!

Thỏa thuận “

Được 15% TẮT liên tục liên hệ qua email
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

HÃY ĐẾN HTTPS://WWW.ISITWP.COM/REFER/CONSTANT-CONTACT/

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để có được thỏa thuận tốt nhất có thể với mã phiếu giảm giá Liên hệ liên tục độc quyền của chúng tôi.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Liên hệ liên tục bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu tháng miễn phí của bạn cái nút.

Mã giảm giá liên lạc liên tục

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần thêm chi tiết cho gói email của mình và nhập tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản mới.

Liên hệ Email liên tục

Bây giờ bạn cần cuộn xuống một chút để chọn Trả trước 12 tháng Lựa chọn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm 15% và nhận thời gian sử dụng miễn phí 30 ngày trên Liên hệ liên tục.

Liên hệ thanh toán liên tục

Nhìn vào phần tóm tắt đơn hàng để xem lại đơn đặt hàng của bạn và nhấp vào Kế tiếp nút để hoàn tất mua hàng của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp về mã số phiếu giảm giá

Chưa sẵn sàng để bắt đầu với Constant Contact chưa? Ở đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi.

1. Dịch vụ tiếp thị qua email hiệu quả là gì?

Dịch vụ tiếp thị qua email là một giải pháp tối ưu để gửi email đẹp đến 1000 người đăng ký của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó là một công cụ tiếp thị để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

2. Bao nhiêu cho một dịch vụ tiếp thị email hàng tháng?

Với mã giảm giá Liên hệ liên tục của chúng tôi, giá của họ bắt đầu ở mức 20 đô la mỗi tháng trên 500 người đăng ký. Bạn cũng sẽ được giảm giá 15% cho gói trả trước 12 tháng và dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Có phiên bản miễn phí của dịch vụ tiếp thị qua email không?

Có, với Bản dùng thử 60 ngày liên tục dành riêng cho người dùng IsItWP, bạn có thể sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email MIỄN PHÍ. Không có rủi ro, không yêu cầu thẻ tín dụng và không có phí ẩn!

4. Những lợi ích của một dịch vụ tiếp thị email hiệu quả là gì?

Dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ như Constant Contact sẽ giúp bạn theo nhiều cách:

 • Kéo và thả Trình tạo email: Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả tích hợp để tùy chỉnh các mẫu email và thiết kế email đẹp cho người dùng của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.
 • Tiếp thị qua email thương mại điện tử: Constant Contact cung cấp giải pháp email hoàn chỉnh cho các cửa hàng Thương mại điện tử bao gồm tìm kiếm khách hàng mới, thu hút khách hàng và gửi email tự động cho người mua tiềm năng.
 • Theo dõi email: Bạn có thể theo dõi các chiến dịch tiếp thị email của mình để xem phản hồi từ người dùng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện email của mình và kinh doanh trực tuyến nhiều hơn.
 • Phân đoạn email: Bạn có thể sắp xếp danh bạ của mình thành các phân khúc thích hợp để gửi email phù hợp mọi lúc. Nó cũng giúp kích hoạt một email dựa trên số lần nhấp của người dùng trên trang web của bạn.

Sồi cộng thêm rất nhiều. Kiểm tra đánh giá Liên hệ hoàn chỉnh của chúng tôi để xem thêm các tính năng và tùy chọn.

5. Liên hệ liên tục có tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng trực tuyến?

Có, một dịch vụ tiếp thị qua email như Constant Contact là lý tưởng cho các cửa hàng kinh doanh và thương mại điện tử nhỏ. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả, email tự động về hành vi của người dùng, email chào mừng và giá cả phải chăng.

6. Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất là gì?

Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến và có sẵn từ lâu. Để biết thêm tùy chọn, hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map