Cách bật khóa nội dung trong WordPress (Từng bước)

cho phép khóa nội dung


Bạn có muốn bật khóa nội dung trên trang web WordPress của mình không?

Khóa nội dung từ chối quyền truy cập vào nội dung của bạn cho đến khi người đọc hoàn thành lời gọi hành động cụ thể, chẳng hạn như đăng ký địa chỉ email. Làm cho nội dung độc quyền có thể chỉ là sự thúc đẩy khách truy cập trang web của bạn cần cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng hiệu quả kỹ thuật khóa nội dung để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn, như phát triển danh sách email của bạn.

Khi nào bạn nên sử dụng Khóa nội dung trên trang web của mình?

khóa nội dung, optinmonster

Mặc dù khóa nội dung là một chiến lược tiếp thị hiệu quả cao, nhưng nếu bạn không sử dụng nó đúng cách, bạn có thể sẽ làm phiền khách truy cập của mình. Vì vậy, bạn nên biết làm thế nào và khi nào sử dụng nó để bạn có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Nói chung, kỹ thuật này hoạt động tốt nhất khi bạn cung cấp nội dung có giá trị cao như khóa học miễn phí, tải xuống ebook, giảm giá, v.v. Mọi người thích nội dung như vậy bởi vì có một thứ gì đó để kiếm được từ nó. Vì vậy, họ thường không chú ý gửi địa chỉ email của mình hoặc nhấn nút đăng ký đó để có quyền truy cập vào tài liệu của bạn.

Cách bật khóa nội dung trong WordPress

Nó dễ dàng kích hoạt khóa nội dung trong WordPress khi bạn có một công cụ như OptinMonster.

OptinMonster, tạo khách hàng tiềm năng, công cụ tiếp thị, xây dựng danh sách email

OptinMonster là một trong những giải pháp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho phép bạn kích hoạt khóa nội dung một cách dễ dàng. Với OptinMonster, bạn có thể tạo các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng chuyển đổi cao với các hình thức optin tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêm về công cụ tuyệt vời này trong chúng tôi đánh giá chi tiết OptinMonster.

Bây giờ, hãy chuyển sang kiểm tra cách sử dụng OptinMonster để bật khóa nội dung trên trang web của bạn.

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt OptinMonster để khóa nội dung

Bước đầu tiên là cài đặt plugin OptinMonster trên trang web WordPress của bạn.

Plugin này sẽ hoạt động như một trình kết nối giữa tài khoản OptinMonster và trang web WordPress của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tạo tài khoản của bạn với OptinMonster trước.

Khi plugin được kích hoạt, hãy truy cập bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster ở bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể thấy hai lựa chọn ở đây. Một là để và hai là Kết nối với tài khoản OptinMonster của bạn.

Nếu bạn đã tạo ra một tài khoản, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Nhận OptinMonster. Khác chọn cái thứ hai. Chúng tôi giả định rằng bạn đã tạo tài khoản trước khi cài đặt plugin, vì vậy chúng tôi sẽ chọn tùy chọn thứ hai.

Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới, nơi bạn sẽ được yêu cầu ủy quyền tài khoản OptinMonster của bạn.

khóa nội dung ủy quyền optinmonster

Bấm vào Cho phép OptinMonster cái nút. Bây giờ bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản OptinMonster bằng thông tin đăng nhập của bạn. Một cửa sổ mới sẽ bật lên với kết nối với WordPress Lựa chọn. Chỉ cần nhấp vào nó. Bây giờ bạn sẽ ở trên bảng điều khiển của mình, nơi bạn có thể bắt đầu tạo biểu mẫu optin của mình.

Bước 2: Tạo Optin khóa nội dung đầu tiên của bạn

Để tạo Optin đầu tiên của bạn với OptinMonster, hãy đi đến OptinMonster »Chiến dịch» Tạo chiến dịch mới.

Bây giờ chọn loại chiến dịch của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là Nội tuyến. Nhấn vào nó. Sau đó, bạn có thể chọn một mẫu cho optin của mình.

Tạo một chiến dịch mới

Chọn mẫu bạn chọn. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho chiến dịch của mình và chọn trang web nơi bạn muốn optin xuất hiện.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào Bắt đầu xây dựng cái nút. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh optin của mình bằng cách thay đổi phông chữ, màu sắc, v.v. Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh xuất hiện ở phía bên trái màn hình của bạn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn trong trình tạo của bạn và tùy chỉnh nó ở phía bên trái của trình chỉnh sửa.

Bây giờ dưới Thiết kế chọn tab Cài đặt nội tuyến Lựa chọn.

Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau ở bên trái màn hình của bạn.

Chuyển đổi trên Khóa nội dung bên dưới chiến dịch Lựa chọn. Tiếp đó hãy chọn Obfuscation từ danh sách thả xuống nếu bạn muốn làm mờ nội dung của mình hoặc Gỡ bỏ để loại bỏ hoàn toàn nội dung của bạn bên dưới optin.

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn. Trong hướng dẫn này, hãy để đi với tùy chọn obfuscation.

Tiếp theo, bạn cần kết nối dịch vụ tiếp thị email của mình và cũng định cấu hình cài đặt phân tích. Vì thế, bạn có thể sử dụng các tab Tích hợp và Analytics trên menu trên cùng. Bạn có thể tìm thấy các tab này ngay bên cạnh tab Thiết kế trên đầu màn hình của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy lưu các thay đổi của bạn và quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster.

Bạn sẽ thấy optin mà bạn vừa tạo Chiến dịch. Bấm vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra liên kết. Trong trang tiếp theo, hãy chọn Kích hoạt chiến dịch trên trang web Lựa chọn.

Đừng quên đánh Tiết kiệm nút sau mỗi bước.

Bước 3: Hiển thị tùy chọn khóa nội dung trên bài đăng của bạn

Để hiển thị biểu mẫu optin khóa nội dung trên bài đăng của bạn, hãy sao chép mã ngắn từ trường này: Shortcode cho chiến dịch này và dán nó bất cứ nơi nào trong bài viết hoặc trang của bạn.

Bạn gân xong rôi. Lưu các thay đổi và nhấn nút Xuất bản để bài đăng được phát hành trực tuyến. Bây giờ bạn sẽ thấy khóa nội dung đang hoạt động. Đây là một mẫu của nó.

Đó là nó.

Khóa nội dung là một chiến lược tuyệt vời để tăng danh sách email của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm các cách để phát triển danh sách của mình, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách phát triển danh sách email của bạn nhanh chóng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map