Cách bắt đầu kinh doanh hộp đăng ký (Từng bước)

Cách tạo hộp đăng ký


Bạn có kế hoạch để tạo ra một doanh nghiệp hộp thuê bao?

Hộp đăng ký là một mô hình kinh doanh định kỳ, nơi khách hàng có thể đặt hàng một sản phẩm cụ thể được phân phối trong một khoảng thời gian đều đặn.

Một doanh nghiệp hộp thuê bao nhấn mạnh trải nghiệm độc đáo mà nó cung cấp cho khách hàng hơn là các sản phẩm đang được giao.

Về phía doanh nghiệp, nó cung cấp doanh thu dự đoán cho các thương nhân trái ngược với kinh doanh Thương mại điện tử truyền thống.

hộp đăng ký

Trong mô hình kinh doanh này, các sản phẩm được đóng gói trong hộp dưới dạng các loại. Ví dụ, hộp làm đẹp sẽ chứa nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau như sữa rửa mặt, mặt nạ, gel dưỡng ẩm, toner, v.v … cạn kiệt trong một thời gian nhất định.

Các ví dụ phổ biến của các doanh nghiệp hộp thuê bao là hộp làm đẹp, hộp thú cưng, tã, tạp hóa hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác bị cạn kiệt trong một khoảng thời gian thường xuyên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu một hộp đăng ký theo cách từng bước. Nhưng trước đó, hãy để Lôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên bắt đầu kinh doanh.

Bắt đầu kinh doanh hộp đăng ký

Các doanh nghiệp hộp đăng ký hiện đang có nhu cầu và ngoài các doanh nghiệp thích hợp, ngay cả những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon cũng đã nhảy vào nhóm.

Hãy xem một vài ví dụ về các doanh nghiệp hộp thuê bao.

1. NatureBox.com

ví dụ hộp đăng ký naturebox

NatureBox là một công ty đồ ăn nhẹ dựa trên đăng ký, đã phục vụ khách hàng từ năm 2012. Họ là nguồn tài nguyên tối ưu cho đồ ăn nhẹ lành mạnh và sạch sẽ bao gồm thích nghi, thực phẩm chức năng và đồ ăn nhẹ CBD.

2. BlueBottleCoffee.com

ví dụ hộp đăng ký bluecoffee

Blue Chai Coffee là một thương hiệu cà phê dựa trên thuê bao có trụ sở ở Anh. Họ xử lý đăng ký câu lạc bộ cà phê từ 22 quốc gia và cung cấp giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

3. Thủ tướng Amazon

ví dụ kinh doanh hộp đăng ký amazon

Amazon Prime là dịch vụ đăng ký trả phí do Amazon cung cấp, cung cấp cho khách hàng nhiều loại đặc quyền mà nếu không sẽ không có hoặc trả thêm chi phí cho khách hàng điển hình của Amazon.

Bắt đầu kinh doanh hộp thuê bao là một lợi ích cho cả bạn và khách hàng của bạn.

Dành cho khách hàng

Khách hàng của bạn sẽ yêu thích mô hình kinh doanh này vì những lý do sau.

 • Tiện: Họ không phải lo lắng về việc hết các sản phẩm thường bị cạn kiệt trong lịch trình dự đoán. (Ví dụ: tã, hoặc thức ăn cho vật nuôi, v.v.)
 • Rẻ: Vì đơn hàng được đặt cho một bộ sản phẩm theo định kỳ, nên khách hàng thường nhận được chúng với giá rẻ hơn so với việc họ trả tiền riêng cho họ.

Dành cho chủ doanh nghiệp

Trái ngược với kinh doanh Thương mại điện tử truyền thống, kinh doanh hộp thuê bao đi kèm với rất nhiều lợi ích.

 • Quản lý hàng tồn kho tốt hơn: Tính toán hàng tồn kho chính xác hơn vì bạn đã biết khách hàng của bạn bị khóa bị khóa bao nhiêu.
 • Dự đoán doanh thu tốt hơn: Bạn cũng có lợi thế dự đoán doanh thu tốt hơn. Điều này giúp bạn thực hiện một kế hoạch đầu tư tốt hơn.
 • Ưu đãi cá nhân Ưu đãi: Bạn có thể cho phép người dùng giám tuyển các sản phẩm cho họ. Không nghi ngờ gì, cá nhân hóa đã được chứng minh để thúc đẩy lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng.

Bây giờ, hãy kiểm tra cách xây dựng một doanh nghiệp hộp thuê bao theo cách từng bước.

Bước 1: Xây dựng trang web thương mại điện tử

Để bắt đầu kinh doanh hộp đăng ký, trước tiên bạn cần mua một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền là địa chỉ của trang web của bạn, như IsItWP.com hoặc Google.com. Đây là những gì khách hàng của bạn nhập vào để điều hướng đến trang web hộp đăng ký của bạn.

Khi bạn bắt đầu, chi phí cho một tên miền và lưu trữ web có vẻ như khá nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất Bluehost, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất bởi WordPress.org.

Bluehost WooC Commerce

Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí, lưu trữ web không giới hạn và mọi thứ khác bạn cần để mở cửa hàng trực tuyến của bạn và chạy.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá của chúng tôi về Bluehost.

Bước 2: Cài đặt đăng ký WooC Commerce

đăng ký thương mại điện tử

Nếu bạn đã đăng ký Bluehost bằng liên kết ở bước 1, bạn đã cài đặt WooC Commerce trên máy chủ của mình, vì vậy bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu không, hãy tiếp tục và cài đặt plugin WooC Commerce. Sau đó, cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký WooC Commerce.

Đây là một trong những plugin tốt nhất cho bất kỳ ai sẵn sàng tạo doanh nghiệp hộp thuê bao. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều đăng ký khác nhau, cho cả các sản phẩm vật lý hoặc ảo. Nó cũng cho phép bạn tạo các tùy chọn đăng ký khác nhau như đăng ký dịch vụ hàng tháng, đăng ký dịch vụ hàng tuần hoặc các gói thanh toán phần mềm hàng năm.

Bạn thậm chí có tùy chọn để thêm phí đăng ký, cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc đặt thời gian hết hạn.

Bước 3: Tạo dịch vụ hộp đăng ký của bạn

Bây giờ tất cả các bước cơ bản đã được xử lý, đã đến lúc bắt đầu tạo hộp đăng ký của bạn. Đối với điều đó trên bảng điều khiển WordPress của bạn đi đến WooCommerce »Sản phẩm» Thêm mới.

WooCommerce thêm sản phẩm mới

Tại đây bạn có thể bắt đầu thêm sản phẩm của mình. Thêm một tên sản phẩm và hình ảnh. Bên phải bạn, bạn cũng có thể thêm một danh mục. Sau khi cuộn xuống dưới màn hình, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Dữ liệu sản phẩm. Nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh và chọn Đăng ký đơn giản Lựa chọn.

loại sản phẩm, WooC Commerce

Tiếp theo, bạn có thể thêm giá của sản phẩm, giá bán, thuế và cài đặt đăng ký.

Cài đặt đăng ký, thương mại điện tử để đăng ký

Bạn có thể làm theo quy trình tương tự để thêm nhiều sản phẩm.

Bước 4: Nhóm các sản phẩm của bạn

Bước tiếp theo là nhóm các sản phẩm của bạn. Cho rằng bạn có thể đi đến Sản phẩm »Thêm mới. Bây giờ thêm Hộp đăng ký như tiêu đề của bạn. Bạn cũng có thể thêm một mô tả ở đây. Bây giờ cuộn xuống để tìm Dữ liệu sản phẩm Lựa chọn. Và từ mũi tên thả xuống, chọn Sản phẩm được nhóm Lựa chọn.

nhóm sản phẩm, hộp thuê bao kinh doanh

Bây giờ sử dụng Sản phẩm được liên kết tab để thêm tất cả các sản phẩm bạn vừa thêm. Chỉ cần nhập tên sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng trường tìm kiếm và chọn chúng để được thêm vào.

Hộp đăng ký

Bây giờ nhấn Công bố nút để làm cho hộp đăng ký của bạn đi vào hoạt động. Hộp đăng ký của bạn đã sẵn sàng cho người dùng của bạn.

hộp đăng ký

Và đó là điều đó. Bây giờ bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của mình và kiếm tiền trên cơ sở định kỳ.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy hướng dẫn này về việc bắt đầu kinh doanh thuê bao hữu ích. Nếu bạn đã làm. bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách tạo một trang web thành viên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map