Cách dễ dàng thêm nút gọi ngay vào WordPress (Từng bước)

Làm thế nào để thêm nút gọi ngay bây giờ vào trang web wordpress


Bạn muốn thêm nút gọi ngay vào trang web WordPress của mình? Thêm nút gọi ngay vào trang web của bạn giúp khách truy cập gọi cho bạn ngay từ trang web của bạn dễ dàng hơn.

Trên thực tế, gần một nửa lưu lượng truy cập internet là từ các thiết bị di động, vì vậy nếu trang web của bạn không có nút gọi ngay bây giờ, bạn có thể sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm nút gọi ngay vào trang web WordPress của bạn bằng một plugin và không có plugin.

Tại sao Thêm nút Gọi ngay vào trang web của bạn?

Thêm nút gọi ngay vào trang web của bạn có thể là lợi thế lớn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Điều này giúp khách truy cập của bạn liên lạc với bạn thuận tiện và không gặp rắc rối.

Với nút gọi ngay trên trang web WordPress của bạn, bạn thực sự đang chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web của mình thành khách hàng tiềm năng có giá trị. Và bằng cách tích hợp một dịch vụ điện thoại kinh doanh chuyên nghiệp, bạn có thể chia sẻ số điện thoại với nhân viên, chuyển tiếp cuộc gọi, v.v..

Hãy để chúng tôi xem cách thêm nút gọi ngay vào WordPress.

Phương pháp 1: Thêm nút gọi ngay bằng cách sử dụng plugin

Cách dễ nhất để thêm nút gọi ngay vào WordPress là sử dụng Nút gọi WP cắm vào.

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm nút gọi ngay mà không cần viết một dòng mã. Bạn cũng có thể làm điều đó từ trình soạn thảo Cổ điển hoặc trình soạn thảo Gutenberg, bất kỳ hoạt động nào trên trang web của bạn.

Trước hết, cài đặt và kích hoạt plugin Nút gọi WP trên trang web của bạn. Sau khi cài đặt, nó có thời gian để cấu hình plugin.

Cấu hình Plugin nút gọi ngay để thêm nút dính

Khi plugin của bạn được kích hoạt, hãy đi đến Cài đặt »Nút gọi WP trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong trang này, bạn sẽ thấy 3 tab khác nhau.

 • Nút gọi dính
 • Nút gọi tĩnh
 • Về chúng tôi

Bằng cách đi tới tab nút gọi dính, bạn có thể thêm nút gọi dính vào trang web WordPress của mình. Điều này có nghĩa là nút này sẽ hiển thị cho dù bạn có cuộn trang xuống bao xa.

nút gọi wp, gọi ngay

Hãy để trước khi đi và bật trạng thái Nút Gọi ngay. Sau đó nhập số liên hệ kinh doanh của bạn mà bạn muốn khách truy cập gọi.

Nếu bạn không có một số điện thoại doanh nghiệp, thì bạn có thể nhận được một số từ Nextiva. Đây là công ty chúng tôi sử dụng cho nhà cung cấp VoIP kinh doanh của chúng tôi.

Sau đó, bạn có thể làm việc với sự xuất hiện của nút gọi ngay bây giờ.

gọi ngay nút

Bạn có tùy chọn để thêm văn bản nút, chọn vị trí và màu sắc của nó. Bạn cũng có thể chọn nơi bạn muốn hiển thị nút. Theo mặc định, nút sẽ xuất hiện trên tất cả các trang trên trang web của bạn. Nhưng bạn cũng có thể ẩn nó khỏi một số trang nhất định nếu bạn muốn.

Khi bạn đã thực hiện xong những thay đổi này, hãy nhấp vào nút lưu ở cuối trang. Đó là nó. Khách truy cập của bạn bây giờ có thể gọi cho bạn trên số doanh nghiệp đã đăng ký của bạn ngay từ trang web của bạn.

B. Thêm nút gọi ngay bây giờ vào trang web của bạn

Bạn cũng có thể thêm nút gọi ngay bây giờ vào trang web của mình. Hãy để chúng tôi xem cách thực hiện điều này trên trình soạn thảo Cổ điển và trình soạn thảo Gutenberg.

Sử dụng Trình chỉnh sửa Cổ điển

Để thêm nút, đi đến Cài đặt »Nút gọi WP» Nút gọi tĩnh

Trong trang này, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn tùy chỉnh. Sử dụng các tùy chọn này, bạn có thể thay đổi văn bản và màu của nút. Bạn thậm chí có thể ẩn biểu tượng điện thoại khỏi nút nếu bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó vì biểu tượng điện thoại giúp bạn gửi một thông điệp rõ ràng cho người dùng về mục đích của nó.

Khi tất cả các thay đổi được thực hiện, chỉ cần sao chép mã ngắn và dán nó lên trang hoặc đăng bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị nút của mình. Đó là tất cả. Nút gọi ngay bây giờ của bạn sẽ được phản ánh trên bài đăng trên trang web của bạn.

Sử dụng Trình chỉnh sửa Gutenberg

Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo Gutenberg, chỉ cần truy cập trang cụ thể nơi bạn muốn hiển thị nút gọi ngay bây giờ. Bạn có thể chỉnh sửa một trang hiện có hoặc tạo một trang mới. Bây giờ bạn có thể thêm khối WP Call Now bằng cách sử dụng biểu tượng ‘+..

Bạn sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh tương tự ở đây giống như Trình chỉnh sửa cổ điển. Bạn cũng có thể thay đổi văn bản nút và màu sắc để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Bạn cũng có thể ẩn hoặc hiển thị biểu tượng điện thoại trên nút nếu muốn. Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh nó, hãy lưu cài đặt của bạn.

Nếu nó có một bài đăng hiện có, bạn sẽ phải bấm vào nút Cập nhật cho nút của bạn để bắt đầu làm việc. Nếu nó có một bài đăng mới, hãy đảm bảo nhấn nút Xuất bản. Nút của bạn sẽ hiển thị trên bài viết của bạn ngay lập tức.

Thêm nút gọi ngay vào widget

Với Nút Gọi WP, bạn có thể thêm nút gọi ngay vào trang web của mình. Để làm điều đó, bạn chỉ cần vào bảng điều khiển của bạn và nhấp vào Ngoại hình »Widgets.

Bây giờ kéo tùy chọn nút và thả nó vào khu vực widget của bạn.

Sau đó, bạn có thể làm việc trên văn bản, màu sắc, v.v. như bạn đã làm trong các quy trình trên.

Thêm nút gọi ngay bây giờ theo cách thủ công

Ngoài việc sử dụng plugin, bạn cũng có thể sử dụng nút gọi ngay bằng cách thêm mã HTML đơn giản. Phương pháp này cũng đơn giản và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó bằng cách làm theo quy trình chúng tôi sắp giải thích ở đây.

Các liên kết này sẽ mở ứng dụng điện thoại trên thiết bị di động. Trên máy tính để bàn, người dùng Mac sẽ thấy tùy chọn mở liên kết trong Facetime, trong khi người dùng Windows 10 sẽ thấy tùy chọn mở trong Skype.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách vào trình soạn thảo văn bản WordPress của mình và thêm mã HTML sau.

+1 (555) 555-1212

Gọi cho tôi

Don Tiết quên thay thế số điện thoại ở trên bằng số doanh nghiệp của riêng bạn. Thoải mái tùy chỉnh văn bản neo (Gọi cho tôi) là tốt.

Liên kết này có thể được đặt bất cứ nơi nào trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng điện thoại bên cạnh liên kết cuộc gọi ngay bây giờ. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào Phương tiện »Thêm mới

Bây giờ tải lên biểu tượng điện thoại mà bạn muốn hiển thị trên màn hình của bạn. Khi hình ảnh được tải lên, nhấp vào nó và sao chép URL hình ảnh.

Bây giờ đi đến bài viết hoặc trang nơi bạn đã thêm mã HTML. Sau đó, bạn có thể bọc URL hình ảnh trong liên kết điện thoại như thế này:

Khi xem trước bài đăng, bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng điện thoại cùng với số. Khi khách truy cập nhấp vào hình ảnh này, họ có thể liên hệ trực tiếp với bạn về số doanh nghiệp của bạn.

Thêm nút gọi ngay để điều hướng menu theo cách thủ công

Hãy để ngay bây giờ xem cách thêm nút gọi ngay vào menu điều hướng của bạn mà không cần plugin. Don mệnh lo lắng. Bạn không cần mã hóa bất cứ điều gì cho điều đó.

Chỉ cần truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào Xuất hiện »Menu. Bây giờ bấm vào tab liên kết tùy chỉnh ở bên phải của bạn. Bạn sẽ thấy 2 lĩnh vực khác nhau ở đây.

Trong trường liên kết, chỉ cần thêm số điện thoại của bạn. Trong hộp văn bản, bạn có thể thêm văn bản neo mà bạn muốn vào nút của mình. Hoàn thành quá trình bằng cách nhấp vào tùy chọn Thêm vào Menu. Rằng nó, tùy chọn Call Now của bạn sẽ được thêm vào menu điều hướng.

Theo dõi cuộc gọi của bạn ngay bây giờ

Bây giờ bạn đã thêm thành công nút gọi ngay bây giờ, sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng có thể theo dõi chúng? Bước này chỉ có thể nếu bạn sử dụng Plugin Nút gọi WP cho quy trình.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách tích hợp plugin với Google Analytics. Tất cả bạn cần làm là cài đặt Plugin MonsterInsights, cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động trên trang web của bạn.

Dưới đây, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MonsterInsights.

À chính nó đấy!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm nút gọi ngay vào WordPress.

Bạn cũng có thể muốn xem cách tạo email doanh nghiệp miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map