Cách dễ dàng tạo khảo sát trong WordPress (Từng bước)

tạo một khảo sát trong WordPress


Tìm cách để tạo một cuộc khảo sát trong WordPress? Khảo sát là một công cụ hoàn hảo để thu thập thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt. Khách truy cập có thể cho bạn biết ý kiến ​​của họ bằng cách nhấp chuột, cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khảo sát trong WordPress theo cách DỄ DÀNG và cách nhận báo cáo về dữ liệu bạn thu thập.

Chọn Plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

Chọn một công cụ khảo sát có thể là một nỗi đau thực sự. Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến của bên thứ ba cho phép bạn tạo các khảo sát có thể nhúng, nhưng tất cả chúng đều có nhược điểm lớn. Cho dù đó là thực tế rằng các báo cáo của bạn được lưu trữ trên các máy chủ bên thứ ba khó truy cập của họ, sự thất vọng của các tùy chọn tùy chỉnh bị giới hạn, số lượng phản hồi hạn chế mà bạn cho phép hoặc chi phí cao hàng tháng. chỉ cần không lên tiếng!

Bây giờ, hãy nhớ thời gian để nhớ: bạn có WordPress. Tại sao không sử dụng plugin?

Vẫn tốt hơn, tại sao không sử dụng plugin khảo sát WordPress tốt nhất trên thị trường?

Trên thực tế, nếu bạn là một người đọc lâu năm, bạn có thể đã có plugin mà chúng tôi đang nói đến. Chúng tôi đã từng nói nó là plugin plugin WordPress tốt nhất.

Chúng ta đang nói về WPForms, tất nhiên. Nhờ các bản khảo sát và bổ sung thăm dò được thêm vào gần đây, giờ đây bạn có thể tạo các bản khảo sát tùy chỉnh tuyệt đẹp với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng mà plugin được biết đến.

Liên quan: Cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress (Hướng dẫn từng bước)

Sử dụng WPForms làm plugin xây dựng khảo sát cho phép bạn:

  • Tạo các trường khảo sát thông minh như thang đo Likert, xếp hạng và hơn thế nữa
  • Sử dụng logic có điều kiện để tạo các trường khảo sát được cá nhân hóa dựa trên đầu vào của người dùng
  • Phân tích các báo cáo khảo sát dễ đọc với các biểu đồ, bảng và biểu đồ
  • Xuất biểu đồ khảo sát của bạn dưới dạng PDF, JPEG hoặc các định dạng có thể in khác
  • Nhận một CSV kết quả khảo sát của bạn để sử dụng như bạn muốn

Khá tuyệt phải không? Chúng tôi cũng nghĩ vậy Vậy hãy bắt đầu!

Cách tạo khảo sát trong WordPress

Nếu bạn đã trú ẩn, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt Plugin WPForms trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Có thể bạn sẽ cần Kế hoạch WPForms, Pro để sử dụng của họ khảo sát và thăm dò ý kiến. May mắn thay, người dùng IsItWP có thể được giảm 10% tổng giá khi họ sử dụng mã phiếu giảm giá SAVE10.

Khi plugin mới cài đặt của bạn được kích hoạt, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép bằng cách nhấp vào WPForms »Cài đặt từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Khóa giấy phép của bạn có thể được tìm thấy trên trang web WPForms, trong phần Tài khoản của bạn.

Cài đặt WPForms

Tiếp theo, nhấp vào WPForms »Addon từ thanh bên trái của bảng điều khiển WordPress của bạn. Cuộn xuống phần bổ sung Khảo sát và Thăm dò ý kiến. Bấm vào nút Cài đặt Addon, sau đó, sau khi cài đặt, bấm Kích hoạt để bắt đầu sử dụng addon.

Kích hoạt khảo sát khảo sát Addon

Bây giờ phần vui vẻ bắt đầu.

Đi qua WPForms »Thêm mới để bắt đầu xây dựng một hình thức mới. Bạn sẽ được chào đón với giao diện kéo và thả nổi tiếng của WPForms.

Đặt cho bản khảo sát của bạn một tiêu đề, rồi bấm vào mẫu Mẫu khảo sát. Điều này sẽ tải lên một mẫu biểu mẫu cho phản hồi của khách hàng, hoàn thành với một số trường đã được thêm trước vào biểu mẫu.

Nhấp vào bất kỳ lĩnh vực để chỉnh sửa nó. Thoải mái sắp xếp lại các trường với trình xây dựng kéo và thả trực quan hoặc xóa chúng hoàn toàn. Tùy bạn Bạn cũng có thể thêm các trường biểu mẫu bổ sung từ cột bên trái. Bạn cũng có thể thêm vào các nút radio, hộp kiểm, tùy chọn thả xuống, thang đánh giá hoặc khá nhiều thứ khác mà bạn có thể mong muốn. Hãy vui vẻ với nó!

Sử dụng logic điều kiện, WPForms có một tùy chọn để bạn cá nhân hóa các câu hỏi khảo sát của mình dựa trên những gì người dùng nhập vào trong trường trước đó. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho cuộc khảo sát của mình trở nên tiên tiến, đây là tùy chọn bạn nên chơi xung quanh.

Khi bạn đã tạo mẫu khảo sát của mình, nhấp vào nút Lưu để lưu cài đặt của bạn. Tất cả đã được làm xong? Đi trước và nhấp vào nút Đóng để thoát và chuyển sang bước tiếp theo.

Cách thêm khảo sát của bạn vào trang web WordPress của bạn

Không giống như các plugin khác, WPForms làm cho nó cực kỳ đơn giản để thêm các biểu mẫu của chúng tôi vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm khảo sát của mình vào thanh bên hoặc chọn hiển thị trên các loại bài đăng tùy chỉnh.

Để thêm khảo sát của bạn vào bài đăng, trang hoặc loại bài đăng, hãy truy cập màn hình chỉnh sửa bài đăng và nhấp vào nút Thêm biểu mẫu. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện màllll cho phép bạn chọn mẫu khảo sát của mình. Nhấp vào nút Chèn Biểu mẫu và xem điều kỳ diệu xảy ra.

Thêm mẫu khảo sát

Viola! Một shortcode hiện đã được thêm vào trình chỉnh sửa bài đăng của bạn. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn thích trong bài / trang đó. Và, khi bạn đã chỉnh sửa xong nội dung của mình, chỉ cần nhấn Xuất bản và biểu mẫu khảo sát sẽ trực tiếp và sẵn sàng hành động.

Thích để khảo sát của bạn xuất hiện trên thanh bên của bạn? Không vấn đề gì. Bạn có thể đặt ống hút đó vào bất kỳ thanh bên nào hoặc khu vực sẵn sàng cho widget. Chỉ cần đi qua Ngoại hình »Widgets từ bảng điều khiển WordPress của bạn, sau đó kéo và thả tiện ích WPForms sang bất kỳ thanh bên nào bạn thích!

Tiện ích khảo sát WPForms

Chọn khảo sát của bạn trong cài đặt phụ tùng và bấm Lưu. Đó là nó. Bây giờ bạn có một mẫu khảo sát được hiển thị trên trang web của bạn Thanh bên.

Làm thế nào để xem kết quả mẫu khảo sát của bạn

Để xem kết quả khảo sát của bạn về kết quả, bạn cần phải nhấp vào WPForms »Tất cả các hình thức và nhấp vào liên kết Kết quả khảo sát bên dưới biểu mẫu mà bạn quan tâm. Từ đó, bạn sẽ thấy một số biểu đồ và biểu đồ tuyệt đẹp hiển thị kết quả của bạn. Bạn cũng có thể xuất chúng thành chương trình bảng tính hoặc in chúng, nếu bạn thích.

Kết quả khảo sát WPForms

Từ đầu trang, bạn có thể nhấp qua các loại biểu đồ khác nhau và khám phá các tùy chọn xuất.

Biểu đồ khảo sát biểu đồ thanh

Bạn có thể lưu kết quả khảo sát của mình dưới dạng PDF, JPEG hoặc các định dạng có thể in khác. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn thêm chúng vào bài đăng trên blog, trình chiếu hoặc chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Làm thế nào để chuyển đổi bất kỳ hình thức thành một khảo sát

Sử dụng WPForms, bạn có thể làm nhiều hơn là tạo một khảo sát trong WordPress từ đầu. Bạn cũng có thể biến bất kỳ biểu mẫu WPForms hiện có nào thành khảo sát. Bạn thậm chí có thể chọn trường mẫu nào bạn muốn được coi là trường khảo sát.

Tại sao làm điều này? Bởi vì nó là một cách tuyệt vời để thu thập dữ liệu. Đột nhiên, biểu mẫu đăng ký bản tin, biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu đăng ký người dùng trở thành công cụ thu thập thông tin mạnh mẽ.

Để chuyển đổi biểu mẫu WPForms hiện có thành bản khảo sát, hãy chỉnh sửa biểu mẫu và sau đó chuyển đến Cài đặt »Khảo sát và thăm dò ý kiến. Sau đó, nhấp vào hộp có nội dung Kích hoạt Báo cáo Khảo sát và nhấn Lưu.

cho phép khảo sát và thăm dò ý kiến

Thích bật báo cáo khảo sát trên một trường biểu mẫu riêng lẻ hơn là toàn bộ biểu mẫu? Chỉ cần chỉnh sửa biểu mẫu và nhấp vào trường bạn muốn bật. Thông qua phần Tùy chọn trường ở phía bên trái, nhấp vào Tùy chọn nâng cao và chọn hộp được đánh dấu Bật báo cáo khảo sát. Dễ như ăn bánh!

cho phép báo cáo khảo sát

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khảo sát trong WordPress.

Tìm kiếm nhiều cách hơn để đánh giá sự tương tác của người dùng và thu thập dữ liệu quan trọng? Bạn có thể thích đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm Google Analytics vào trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me