Cách dạy các lớp thể hình trực tuyến (Từng bước)

Làm thế nào để dạy các lớp thể dục trực tuyến


Muốn cung cấp các lớp thể dục trực tuyến?

Trong khi mọi người ở nhà trong đại dịch này, cung cấp các lớp học thể dục trực tuyến là một cách tuyệt vời để giúp họ giữ dáng và lành mạnh. Bằng cách đó, bạn có thể dạy các bài tập dễ làm tại nhà để giúp họ giảm được vài cân và béo và tăng cường sức mạnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dạy các lớp thể dục trực tuyến, từng bước một.

Lợi ích của việc dạy các lớp thể dục trực tuyến

Có một trang web thể dục có thể có một số lợi thế. Dưới đây là một số trong số họ.

 • Tiếp cận với cơ sở người dùng lớn bất kể ranh giới địa lý.
 • Tạo thu nhập thụ động vững chắc bằng cách cung cấp các cấp thành viên khác nhau, mỗi cấp có một mức giá cụ thể.
 • Nó rất hữu ích trong những thời điểm quan trọng như cuộc khủng hoảng Covid-19 khi mọi người trên toàn cầu được khuyên nên ở trong nhà.

Phải nói rằng, bây giờ hãy để xem cách tạo một trang web để dạy các lớp thể dục trực tuyến.

Bước 1: Tạo trang web Lớp thể dục / Thể hình

Bước đầu tiên là thiết lập một trang web nơi bạn có thể tạo và bán các lớp thể dục. Dưới đây, một hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang web từ đầu.

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, sẽ đến lúc chọn một plugin thành viên.

Vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin MemberPress. Nó có một plugin tuyệt vời mà đầy tải với các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để chấp nhận thanh toán, hạn chế quyền truy cập vào các chương trình tập luyện của bạn, cho phép tải xuống chương trình và làm nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về MemberPress tại đây.

Bước 2: Cài đặt và thiết lập Plugin MemberPress

Sử dụng plugin thành viên, như MemberPress là cách tốt nhất để tạo và bán các khóa học thể dục kỹ thuật số trực tuyến. Nó cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào nội dung cao cấp trên trang web của mình cho khách truy cập trang web thường xuyên. Nó cho phép bạn ẩn nội dung của mình đằng sau một tường thành để không phải ai cũng có thể truy cập nội dung.

Để mở khóa nội dung của bạn, người dùng của bạn cần mua một thành viên trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khóa học miễn phí để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt plugin này trên trang web của bạn.

Sau khi cài đặt và kích hoạt xong, hãy đi đến Thành viênPress »Tùy chọn ở phía bên trái của bảng điều khiển của bạn. Bạn sẽ thấy một số tab ở đây.

Cài đặt MemberPress

Mỗi tab cung cấp các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh cài đặt của bạn. Bạn có thể định cấu hình cài đặt bằng cách đi đến từng trang này.

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán

Để thêm phương thức thanh toán, hãy đi đến Thanh toán chuyển hướng. Ban đầu, bạn sẽ thấy một trang trống với một + ký tên bên dưới Phương thức thanh toán. Nhấn vào nó. Điều này sẽ mở rộng trang với các tùy chọn khác nhau. Nhấp vào mũi tên thả xuống bên dưới Cổng để xem các tùy chọn thanh toán.

Thanh toán thành viên

Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau ở đây như Authorize.Net, PayPal Standard, PayPal Payments Pro, v.v. Chọn tùy chọn bạn muốn thêm vào trang web của mình. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Cập nhật nút để lưu cài đặt của bạn.

Bước 4: Tạo cấp độ thành viên cho các lớp học của bạn

Bằng cách thêm các cấp thành viên khác nhau, bạn dễ dàng phân loại khóa học của mình thành các gói giá khác nhau.

Để tạo cấp độ thành viên, hãy đi đến Thành viênPress »Thành viên» Thêm mới.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo thành viên của mình bằng cách thêm tiêu đề và mô tả cho cấp thành viên. Sau đó, ở phía bên phải, bạn có thể đặt giá, thời gian thanh toán và thời gian truy cập theo Điều khoản thành viên.

Cấp thành viên

Sau khi hoàn thành, cuộn xuống trang để tìm Tùy chọn thành viên. Ở đây bạn có thể có 4 tab khác nhau.

 • Đăng ký
 • Giấy phép
 • Hộp giá
 • Nâng cao

bên trong Đăng ký tab bạn có thể định cấu hình văn bản nút đăng ký và có tùy chọn bật thông báo cảm ơn tùy chỉnh, đặt xem bạn có muốn gửi tin nhắn chào mừng tới người dùng hay không, v.v..

Tùy chọn cài đặt MemberPress

Tiếp theo là Giấy phép chuyển hướng. Tại đây bạn có thể chọn người có thể mua một thành viên. Bạn cũng có tùy chọn để thiết lập một Không cho phép thông điệp.

Thành viên cho phép thành viên

Phía dưới cái Giá bán tab, bạn có thể thêm giá thành viên của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để thêm lợi ích của việc chọn cấp độ, v.v..

Thêm thành viên mới

Cuối cùng, với Nâng cao tab, bạn có thể thêm URL truy cập thành viên, điều khoản về giá thành viên, v.v..

Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng các tùy chọn này để tùy chỉnh cài đặt của mình.

Bước 5: Thêm quy tắc truy cập

Thêm quy tắc truy cập là một cách tuyệt vời để giới hạn khả năng truy cập của các lớp của bạn đối với một số người dùng nhất định. Để thêm Quy tắc truy cập, đi đến Thành viênPress »Quy tắc» Thêm mới.

Bạn có thể giữ khả năng truy cập của tất cả nội dung của bạn bị hạn chế hoặc chọn một nội dung cụ thể. Nếu bạn muốn phát hành nội dung của mình theo từng phần, thì điều đó cũng có thể xảy ra. Bạn có thể làm điều đó bằng cách cuộn xuống dưới màn hình và chọn các tùy chọn bên dưới Nhỏ giọt / Hết hạn .

Thành viên nhỏ giọt

Khi bạn thêm các quy tắc, hãy tiếp tục và lưu cài đặt của bạn. Trang web của bạn đã sẵn sàng để xuất bản nội dung.

Bước 6: Thêm chương trình lớp học thể dục của bạn cho các thành viên

Để thêm một chương trình lớp học thể dục cho người dùng của bạn, hãy đi đến Đăng »Thêm mới từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Bây giờ thêm nội dung của bạn bằng trình chỉnh sửa WordPress. Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress Tại đây, cách bạn có thể thêm nội dung của mình bao gồm các tập tin phương tiện truyền thông.

Lớp học thể dục trực tuyến

Bạn cũng có thể thêm danh mục, thẻ, hình ảnh nổi bật, vv vào bài đăng của mình. Sau khi tạo xong nội dung của bạn, cuộn xuống trang của bạn và tìm MemberPress Truy cập trái phép phần.

Phần này cho phép bạn định cấu hình những gì người dùng chưa đăng ký của bạn nhìn thấy khi cố gắng truy cập nội dung cao cấp của bạn. Bạn có thể hiển thị cho họ một tin nhắn trái phép, một hình thức đăng nhập cụ thể hoặc một đoạn trích.

Chỉ cần nhấp vào menu thả xuống và chọn các tùy chọn phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Sau khi hoàn thành, nhấn Công bố nút cho bài viết để đi trực tiếp. Bây giờ bạn có thể đi đến Tất cả bài và kiểm tra bài viết trực tiếp của bạn. Dựa trên cài đặt của chúng tôi, bài đăng này sẽ có sẵn cho người dùng đã mua cấp độ tập luyện – 1.

Thành viên

Đó là nó. Trang web của bạn bây giờ đã sẵn sàng để bán các lớp học thể dục trực tuyến. Bạn cũng có thể muốn sử dụng một chủ đề thể dục tốt trên trang web của bạn. Ngoài ra, hãy xem cách thêm máy tính BMI MIỄN PHÍ vào trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map