Cách phát hiện và dừng chặn quảng cáo trong WordPress (Từng bước)

phát hiện trình chặn quảng cáo


Muốn phát hiện và dừng phần mềm chặn quảng cáo trong WordPress?

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web sử dụng doanh thu quảng cáo để hỗ trợ trang web của mình, trình chặn quảng cáo có thể là nguyên nhân chính gây lo ngại cho bạn.

Chặn quảng cáo hoặc lọc quảng cáo là một kỹ thuật phổ biến thông qua đó các quảng cáo trên internet bị chặn hoặc xóa vì vậy nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Vì vậy, nếu khách truy cập của bạn sử dụng kỹ thuật này, thì không có cách nào mà họ sẽ thấy các quảng cáo bạn hiển thị trên trang web của bạn. Bằng cách làm như vậy, người dùng của bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm duyệt web không bị gián đoạn nhưng doanh thu và chiến lược phát triển trang web của bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng. Do đó, điều quan trọng đối với bạn là phát hiện các trình chặn quảng cáo và ngăn chặn chúng chặn quảng cáo của bạn.

Phải làm gì về Adblocking với tư cách là Nhà xuất bản?

Là một nhà xuất bản, có một số biện pháp mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng phần mềm chặn quảng cáo không ảnh hưởng đến chế độ thu nhập của bạn. Hãy nhìn vào một số người trong số họ.

1. Cách tiếp cận không làm gì

Bản thân tiêu đề nói phải làm gì trong phương pháp này. Bạn chỉ đơn giản là không làm gì và chịu đựng sự mất mát của bạn.

2. Phương pháp thụ động

Trong phương pháp này, bạn có thể yêu cầu người dùng của bạn lập danh sách trắng trang web của bạn và hứa với họ những quảng cáo chất lượng cao và không gây khó chịu. Mặc dù điều này nghe có vẻ hay và đơn giản, nhưng không có gì chắc chắn về cách tiếp cận này sẽ thành công.

Để thay thế tốt hơn, bạn có thể thử tạo các trang web thành viên và cung cấp gói thuê bao trả phí. Vì vậy, người dùng của bạn có thể đăng ký các gói này và tận hưởng vùng không có quảng cáo cũng như truy cập nội dung nâng cao cũng như các tính năng bổ sung.

3. Cách tiếp cận tích cực

Điều này cần bạn chặn tất cả người dùng bằng cách sử dụng trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của họ. Nếu bất kỳ ai trong số họ vẫn muốn truy cập trang web của bạn, họ sẽ phải vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo để họ có thể tiếp tục.

Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn có thể sẽ mất người dùng, những người có thể không bao giờ quan tâm trở lại trang web của bạn nữa. Vì vậy, thay vì khiến họ sợ hãi vì quá khắc nghiệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thụ động thay thế.

Cách phát hiện người dùng Adblock trong WordPress

Mặc dù nhiều người dùng đã tích cực sử dụng trình chặn quảng cáo, nhưng có rất nhiều plugin trong thị trường WordPress có thể giúp bạn phát hiện phần mềm này. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua trình chặn quảng cáo trong WordPress theo cách từng bước. Khi làm như vậy, chúng tôi sẽ sử dụng hai trong số các plugin phổ biến nhất.

  1. OptinMonster
  2. Quảng cáo

Nhưng trước khi chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng các plugin này, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và cài đặt và kích hoạt cả hai plugin. Hãy để bây giờ hãy kiểm tra cách sử dụng chúng.

Phương pháp # 1. Phát hiện và nhắm mục tiêu người dùng khóa quảng cáo bằng OptinMonster

OptinMonster là một trong những công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất giúp bạn đạt được mục tiêu chuyển đổi và kiếm tiền từ trang web của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các chiến dịch bật lên hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng và đạt được mục tiêu chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về OptinMonster tại đây.

Một trong những tính năng chính của công cụ này là trình phát hiện AdBlock tích hợp, sử dụng mà bạn có thể xác định bất kỳ thiết bị nào đã cài đặt trình chặn quảng cáo. Nhưng để sử dụng công cụ này, trước tiên bạn phải kết nối tài khoản OptinMonster với trang web WordPress của bạn.

Để làm điều đó bạn cần phải thiết lập tài khoản OptinMonster của bạn. Đây là gói trả phí nên bạn sẽ phải trả tiền cho nó. Bấm vào Bắt đầu nút và bạn sẽ thấy các gói giá khác nhau. Để mua gói, nhấp vào Bắt đầu cái nút. Để sử dụng tính năng phát hiện AdBlock, bạn sẽ cần sự phát triển kế hoạch.

định giá optinmonster

Trong bước tiếp theo, nhập thông tin của bạn và sau đó thanh toán sau khi thanh toán.

Plugin mà bạn đã cài đặt trước đó hoạt động như một trình kết nối giữa hai. Vì vậy, sau khi cài đặt xong, hãy truy cập bảng điều khiển WordPress và nhấp vào OptinMonster.

Bây giờ bấm vào Kết nối tài khoản của bạn chuyển hướng.

Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một màn hình mới nơi bạn có thể ủy quyền tài khoản OptinMonster của mình. Bấm vào Cho phép OptinMonster chuyển hướng.

Một cửa sổ mới sẽ bật lên với tùy chọn để kết nối với trang web WordPress của bạn. Nhấp vào tab này và bạn sẽ ở trên bảng điều khiển của bạn. Bây giờ, dưới OptinMonster, nhấp vào chiến dịch »tạo chiến dịch mới.

chiến dịch optinmonster

Điều này sẽ đưa bạn đến ứng dụng OptinMonster nơi bạn có thể chọn chiến dịch của mình. Có một số loại chiến dịch có sẵn. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp thụ động, thì hãy chọn loại chiến dịch bật lên hộp đèn. Nếu bạn muốn khóa mạnh người dùng AdBlock, thì bạn có thể sử dụng loại chiến dịch Toàn màn hình.

Các loại chiến dịch OptinMonster

Tiếp theo, bạn cần chọn một mẫu. Bạn có thể chọn bất cứ ai từ những người có sẵn.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một màn hình mới nơi bạn cần đặt tên cho chiến dịch của mình. Nếu bạn đang quản lý nhiều trang web, bạn cũng có thể chọn trang web bạn muốn hiển thị chiến dịch này. Sau khi thực hiện xong Bắt đầu xây dựng tab để tiếp tục.

Bây giờ, bạn sẽ ở trên trình xây dựng kéo và thả của mình, nơi bạn có thể thiết kế chiến dịch. Bấm vào Có không tùy chọn (như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình) thành có bằng cách nhấp vào nó và sau đó nhấp vào kích hoạt cái nút.

cài đặt optinmonster

Bây giờ trong phần văn bản bấm vào các yếu tố riêng lẻ và chỉnh sửa chúng. Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh nếu bạn muốn.

Để thêm khối, bạn có thể sử dụng thêm khối nút trên đầu trang. Sau khi hoàn thành thiết kế chiến dịch của bạn, hãy đi đến Quy tắc hiển thị tab bên cạnh Thiết kế cái nút. Theo quy tắc đầu tiên, bạn cần chọn quảng cáo của khách truy cập được kích hoạt.

Sau đó cuộn xuống và đặt cài đặt của bạn thành bất kỳ trang nào.

Chiến dịch của bạn gần như đã sẵn sàng để đi vào hoạt động. Bước cuối cùng là xuất bản nó. Vì vậy hãy đi đến Công bố nút ở trên cùng. Bạn sẽ thấy một màn hình mới xuất hiện. Trên trang này, bật nút trạng thái để sống.

Bây giờ hãy quay lại bảng điều khiển WordPress và nhấp vào OptinMonster »Chiến dịch. Bạn sẽ thấy chiến dịch của mình xuất hiện ở đây. Bấm vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra liên kết.

Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra Kích hoạt chiến dịch trên trang web Lựa chọn.

Và đó là điều đó. Chiến dịch của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trên các trang web của người dùng đã kích hoạt trình chặn quảng cáo.

Phương pháp # 2. Phát hiện và nhắm mục tiêu người dùng khóa quảng cáo với AdSanity

Adsanity là một plugin quản lý quảng cáo tuyệt vời cho WordPress cũng cung cấp tính năng phát hiện quảng cáo với một addon. Addon này phát hiện phần mềm chặn quảng cáo và hạn chế người dùng Adblock truy cập trang web của bạn cho đến khi họ vô hiệu hóa quảng cáo. Plugin rất dễ sử dụng. Tìm hiểu thêm về Adsanity tại đây.

Khi bạn kích hoạt plugin, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào AdSanity »Cài đặt và nhấp vào tab Bổ trợ.

Bạn có thể thấy một số tiện ích bổ sung tại đây. Tìm kiếm Phát hiện khối quảng cáo addon và bấm vàoThêm thông tin chuyển hướng. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới nơi bạn có thể mua một bản sao của addon.

Khi addon được cài đặt trong trang web của bạn, hãy đi đến Adsanity »Cài đặt» Addons. Ở đây trong trường đầu tiên thêm bài viết và trang để cảnh báo được hiển thị trên toàn trang web. Trong tùy chọn tiếp theo, chọn Phương thức cảnh báo. Bây giờ hãy thêm thông báo bạn muốn hiển thị cho người dùng Adblock hạ cánh trên trang web của bạn. Cuối cùng, trong tùy chọn Chế độ cảnh báo, chọn Bắt buộc cánh đồng.

addon adanity

Và đó là điều đó. Sau khi thực hiện những thay đổi này, nhấp vào Lưu thay đổi nút và bạn tốt để đi. Bất cứ ai truy cập trang web của bạn đã cài đặt Trình chặn quảng cáo sẽ thấy thông báo mà bạn đã thêm trong cài đặt ở trên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn biết về những cách kiếm tiền khác từ việc viết blog, hãy kiểm tra nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me