Cách thêm chương trình liên kết trong WordPress (Từng bước)

thêm prog liên kết vào estore


Tự hỏi làm thế nào để thiết lập một chương trình liên kết trong WordPress?

Thiết lập chương trình liên kết là một trong những cách dễ nhất để khuyến khích mọi người quảng bá sản phẩm của bạn. Mọi người có thể quảng cáo sản phẩm của bạn trên trang web của họ và khi ai đó mua hàng thông qua giới thiệu của họ, những người quảng bá kiếm được hoa hồng.

Vai trò của chương trình liên kết là theo dõi doanh số và hoa hồng giới thiệu.

Tại sao Thêm Chương trình liên kết để quảng bá sản phẩm của bạn

Bất kể bạn bán gì trực tuyến, thiết lập chương trình liên kết là một trong những cách dễ nhất để quảng bá sản phẩm của bạn. Bằng cách thêm một chương trình liên kết, bạn có cơ hội quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua các lượt giới thiệu và nó cũng cho phép bạn tiếp cận với hàng ngàn người mà không cần nỗ lực nhiều.

Ví dụ: nếu một blogger đăng ký chương trình của bạn có 10.000 người đăng ký, điều đó có nghĩa là bằng cách cho phép họ quảng bá doanh nghiệp của bạn trên trang web và hồ sơ xã hội của họ, bạn thực sự đã tiếp cận tới 10.000 người cùng một lúc. Tuyệt vời nhất, bạn chỉ phải trả tiền cho họ khi người dùng của họ mua hàng trên trang web của bạn.

Vì vậy, càng nhiều chi nhánh bạn thu hút càng nhiều người bạn tiếp cận mà không thực sự chi hàng tấn tiền thêm cho quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Về cơ bản, nó là một doanh nghiệp chia sẻ doanh thu, đây là một tình huống có lợi cho cả bạn và những người đăng ký chương trình liên kết của bạn. Bây giờ bạn đã biết chương trình liên kết là gì, hãy cùng xem Hãy xem cách thêm chương trình liên kết vào trang web WooC Commerce của bạn.

Cách thêm chương trình liên kết vào trang web WordPress của bạn

Thêm một chương trình liên kết vào trang web WordPress của bạn có thể dễ dàng nếu bạn sử dụng đúng plugin. Affiliate Royale là một trong những plugin như vậy mà chúng tôi đề xuất cho tất cả người dùng của mình.

Với plugin này, nó rất dễ dàng để bắt đầu chương trình liên kết của bạn mà không phải trải qua bất kỳ quy trình phức tạp và tốn thời gian nào. Đó là một giải pháp hoàn chỉnh cho bất cứ ai muốn bắt đầu một chương trình liên kết để thúc đẩy kinh doanh của họ.

Affiliate Royale là một phần mềm quản lý mạng liên kết cho phép bạn theo dõi và theo dõi tất cả các lần nhấp, bán hàng và thanh toán liên kết ngay từ trang web của bạn. Nó không chỉ cho phép người dùng tham gia chương trình của bạn từ trang web của bạn mà còn cho phép bạn tiết kiệm các khoản phí mà nếu không bạn sẽ trả cho mạng liên kết của bên thứ ba.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó trên một hoặc nhiều trang web bằng cách mua nó chỉ cần thanh toán một lần.

Bước 1: Cài đặt liên kết Royale trên trang web WordPress của bạn

Cài đặt Affiliate Royale trên trang web WordPress của bạn cũng giống như cài đặt bất kỳ plugin nào khác. Trước tiên, bạn phải truy cập trang web chính thức của mình và sau đó tải xuống plugin bằng cách thanh toán ($ 85 cho phiên bản thương gia).

liên kết royale

Sau khi phần mềm được tải xuống, hãy truy cập trang tổng quan trang web của bạn và nhấp vào Plugin »Thêm mới» Tải lên. Bây giờ hãy tải lên phần mềm mà bạn vừa tải xuống và nhấp vào nút Kích hoạt để làm cho nó bắt đầu hoạt động. Bây giờ bạn có một bảng điều khiển thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể bắt đầu tạo các trang đăng nhập cho người dùng của mình.

Bước 2: Tạo trang liên kết của bạn

Sau khi bạn kích hoạt plugin, Affiliate Royale sẽ tự động cho phép bạn tạo 3 loại trang khác nhau. Một trang thông qua đó người dùng có thể

 • đăng ký chương trình liên kết của bạn
 • đăng nhập vào bảng điều khiển của họ
 • quản lý các liên kết chi nhánh của họ

Để tạo các trang này bắt đầu bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển Chi nhánh Royale của bạn. Bây giờ bấm vào tùy chọn Chi nhánh Royale »Các trang Chương trình liên kết. Bạn sẽ thấy các tùy chọn sau trên màn hình của mình.

thêm chương trình liên kết vào thương mại điện tử

Từ mũi tên thả xuống, chọn tự động tạo trang mới Lựa chọn. Khi chọn tùy chọn này, Roy Royale sẽ tự động tạo các trang cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trang của riêng bạn. Vì thế, trước tiên bạn phải tạo trang của mình.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi đến Trang »Thêm mới trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó hãy tiếp tục và lưu trang của bạn. Sau khi lưu trang, bạn có thể sử dụng nó bằng cách chọn trang cụ thể từ mũi tên thả xuống.

Sau khi hoàn thành chỉ cần lưu các thiết lập của bạn. Cài đặt của bạn sẽ tự động được thay đổi thành một cái gì đó như thế này:

Cài đặt liên kết Royale

Trong trang đăng ký, bạn có thể thêm các trường để cho phép người dùng đăng ký chương trình của bạn.

đăng ký liên kết

Trong bảng điều khiển quản lý liên kết, người dùng của bạn có thể dễ dàng theo dõi số liệu thống kê của họ, chỉnh sửa thông tin tài khoản của họ, tải xuống các liên kết của họ & biểu ngữ và xem lịch sử thanh toán của họ, vv.

Bảng điều khiển liên kết Royale

Bước 3: Thiết lập cấp độ hoa hồng

Bước tiếp theo là thêm mức hoa hồng. Cấp hoa hồng cho phép bạn tạo các tỷ lệ phần trăm khác nhau được trả cho các chi nhánh và chi nhánh phụ huynh. Nó khuyến khích các chi nhánh của bạn để thúc đẩy chương trình liên kết của bạn.

Để thêm phần trăm này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn bên dưới tùy chọn để thêm các trang của mình. Bấm vào Cài đặt hoa hồng Lựa chọn. Theo đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn khác được gọi là Cấp độ.

Để dễ hiểu hơn, hãy để nói rằng chi nhánh A đề cập đến một chi nhánh mới, Chi nhánh B trong đó chi nhánh A là chi nhánh chính của chi nhánh B. Và giả sử bạn đã đặt hai mức hoa hồng khác nhau:

 • Cấp 1 = 10%
 • Cấp 2 = 5%

Bây giờ khi việc bán hàng được thực hiện thông qua Chi nhánh A, Chi nhánh A nhận được 10% doanh số và Chi nhánh B không nhận được gì. Khi việc bán hàng được thực hiện thông qua Chi nhánh B, Chi nhánh B được 10% và Chi nhánh A được 5%.

Vì vậy, tùy thuộc vào hoa hồng bạn muốn phân bổ, hãy thêm cấp độ của bạn và xác định hoa hồng trong lĩnh vực bên cạnh nó.

liên kết cài đặt royale commisiion

Để thêm nhiều cấp độ, chỉ cần nhấp vào Thêm cấp độ cái nút. Bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn khác gọi là mạnh>Hoa hồng định kỳ.

Chỉ kích hoạt tùy chọn này nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cần đăng ký. Trong trường hợp đó, chi nhánh của bạn sẽ tiếp tục nhận được phần hoa hồng của họ mỗi khi người dùng gia hạn đăng ký. Bạn nên tắt tùy chọn này nếu sản phẩm của bạn có sẵn để mua một lần.

Bước 4: Tạo liên kết và biểu ngữ cho các chi nhánh của bạn

Bước tiếp theo là tạo liên kết và biểu ngữ cho các chi nhánh của bạn. Chúng được sử dụng bởi chi nhánh của bạn để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi người dùng đăng ký chương trình liên kết của bạn, họ có thể thấy các liên kết và biểu ngữ này trên bảng điều khiển của họ. Nói chung, Chi nhánh Royale không cần bạn tạo các liên kết này theo cách thủ công. Bạn chỉ có thể sử dụng liên kết mặc định mà nó tạo cho bạn.

Nó xuất hiện trên đầu mỗi tab trong Bảng điều khiển liên kết. Nó xuất hiện một cái gì đó như thế này:

Nhưng nếu bạn muốn tạo một liên kết tùy chỉnh, điều đó cũng có thể xảy ra. Bạn có thể tạo liên kết này ngay từ bảng điều khiển Chi nhánh Royale của mình bằng cách cuộn xuống một chút trên cùng một trang nơi bạn đã tạo các tùy chọn ở trên. Bạn sẽ thấy các tùy chọn sau.

Trong tùy chọn đầu tiên, chọn Bản văn hoặc là Ảnh bìa bằng cách nhấp vào menu thả xuống. Nếu bạn chọn Bản văn sau đó biểu mẫu Tải lên trong cột Văn bản / Hình ảnh sẽ tự động thay đổi thành trường Văn bản. Trong URL mục tiêu, thêm liên kết vào trang Sản phẩm của bạn. Đây là nơi người dùng cuối của bạn sẽ hạ cánh khi một chi nhánh hướng họ đến trang web của bạn.

Tùy chọn tiếp theo là sên. Đây là thuật ngữ hoặc từ bạn muốn thêm vào cuối liên kết của bạn. Ví dụ: trong URL này http://example.com/affiliatename/xyz/, xyz là sên.

Tùy chọn cuối cùng là tùy chọn Văn bản / Hình ảnh. Điều này có thể thay đổi dựa trên tùy chọn bạn chọn theo loại liên kết bạn chọn. Nếu bạn chọn văn bản, thì bạn đã thắng được có thể tải lên một hình ảnh. Thay vào đó, bạn có thể thêm văn bản vào nó. Nếu bạn muốn tải lên một hình ảnh, chọn tùy chọn Biểu ngữ.

Ngay bên dưới tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn khác gọi là Liên kết liên kết mặc định. Chọn hộp này nếu bạn muốn liên kết tùy chỉnh này là liên kết mặc định của bạn. Sau đó, nó sẽ thay thế liên kết mặc định trên đầu các tab bảng điều khiển của bạn.

Bước 5: Tích hợp tùy chọn thanh toán

Bước tiếp theo là thiết lập các tùy chọn thanh toán. Chi nhánh Royale hỗ trợ và tích hợp với các tùy chọn thanh toán khác nhau như PayPal, Thành viên WishList, Shopp, Cart66, Authorize.net ARB, WP E-Commerce, JigoShop, MarketPress, Easy Digital Download, v.v..

Tùy thuộc vào tùy chọn ưa thích của bạn, bạn có thể chọn một bằng cách chọn hộp bên cạnh. Bạn không cần phải trải qua bất kỳ quy trình thiết lập bổ sung nào để bắt đầu với hầu hết các tùy chọn này. Các plugin tự động chăm sóc nó. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

À chính nó đấy. Có dễ dàng để thêm các chương trình liên kết với Affiliate Royale không? Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để bắt đầu với một cửa hàng trực tuyến, bấm vào đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map