Cách thêm quảng cáo Google AdSense vào WordPress (Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu)


Tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn với Google AdSense?

Google AdSense là mạng quảng cáo lớn nhất thế giới cho phép chủ sở hữu trang web kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của họ. Nó có lẽ là cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, nhiều người dùng donith biết cách thêm các quảng cáo này vào trang web của họ để có lợi nhuận tối đa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm quảng cáo AdSense vào WordPress theo cách từng bước. Nhưng trước đó, hãy để có một cái nhìn về cách Google AdSense hoạt động.

Google AdSense hoạt động như thế nào?

Là nhà xuất bản, tất cả những gì bạn phải làm là gửi trang web của mình đến AdSense và sau khi trang web của bạn được phê duyệt, hãy thêm đoạn mã AdSense vào trang web của bạn. Google tự động phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu đến nội dung hoặc đối tượng của bạn.

Tóm lại, đây là cách Google AdSense hoạt động cho bạn với tư cách là nhà xuất bản:

 • Chọn không gian quảng cáo của bạn
 • AdSense xuất bản quảng cáo trả tiền cao nhất trên trang web của bạn
 • Bạn được trả tiền khi khách truy cập nhấp vào những quảng cáo này

Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các công ty muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bạn sẽ nhận được 68% số tiền mà nhà quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp và số tiền còn lại sẽ là hoa hồng cho Google. AdSense sẽ trả cho bạn phần của bạn khi thu nhập của bạn đạt 100 đô la.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ Google AdSense?

Nó không thể dự đoán số tiền bạn có thể kiếm được từ Google AdSense. Có một số yếu tố màllll xác định hoa hồng mà bạn sẽ nhận được, chẳng hạn như lưu lượng truy cập bạn nhận được, loại nội dung bạn cung cấp, vị trí của người dùng, cách bạn thiết lập quảng cáo, v.v..

Phải nói rằng, một số nhà xuất bản kiếm thu nhập toàn thời gian từ Adsense và những người khác kiếm được rất ít.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số máy tính Google AdSense trên web, nhưng không có công cụ nào trong số chúng là công cụ đáng tin cậy.

Khi nào Google AdSense trả tiền cho nhà xuất bản

Google AdSense thực hiện thanh toán vào ngày 21 hàng tháng. Tuy nhiên, thanh toán chỉ được thực hiện nếu thu nhập của bạn đạt hoặc vượt quá 100 đô la. Nếu bạn không kiếm được 100 đô la trong một tháng, thu nhập của bạn sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.
Bây giờ, hãy xem cách bắt đầu với Google AdSense.

Bước 1: Tạo tài khoản với Google AdSense

Để bắt đầu với Google AdSense, trước tiên, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Google AdSense. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn có thể sử dụng tương tự để thiết lập tài khoản AdSense của mình.

Google sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và gửi cho bạn phản hồi (cho dù bạn có vượt qua quy trình xem xét hay không) trong vòng 6-8 giờ sau khi điền vào biểu mẫu. Họ có thể từ chối đơn đăng ký của bạn nếu trang web của bạn không đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoặc chính sách chương trình của AdSense. Vì vậy, hãy đảm bảo trang web của bạn hoàn toàn sẵn sàng và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của AdSense trước khi bạn gửi đơn đăng ký để xem xét.

Nếu bạn xóa quy trình xem xét, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản AdSense của mình.

Bước 2: Sao chép mã Google AdSense

Để lấy mã, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở phía bên trái màn hình của bạn, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Quảng cáo của tôi. Nhấn vào nó và chọn Đơn vị quảng cáo mới cái nút.

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại quảng cáo. Chọn loại quảng cáo bạn muốn.

Đơn vị quảng cáo mới google adsense

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn cái nào, bạn có thể bắt đầu với Quảng cáo văn bản và hiển thị Lựa chọn. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ phải đặt tên cho đơn vị quảng cáo của mình. Tên này được hiển thị cho người dùng trang web của bạn. Nó chỉ cần sử dụng nội bộ, vì vậy bạn có thể đặt tên cho nó bất cứ thứ gì bạn muốn.

Loại kích thước quảng cáo AdSense

Bạn cũng có thể chọn kích thước của quảng cáo của bạn. Mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào bạn muốn, có một vài đề xuất kích thước cho lợi nhuận tối đa. Sau khi chọn kích thước quảng cáo, bạn có thể chọn loại quảng cáo. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên chọn văn bản và hiển thị loại quảng cáo.

Tiếp theo, chọn kiểu quảng cáo. Hãy chắc chắn để chọn bảng màu tốt nhất kết hợp với trang web của bạn. Với các kênh tùy chỉnh, bạn có thể nhóm các đơn vị quảng cáo riêng lẻ và nhận số liệu thống kê hiệu suất cho nhóm đó.

Google cũng cho phép bạn chọn phải làm gì nếu phù hợp với quảng cáo AdSense không được tìm thấy (điều này hiếm khi xảy ra). Với tùy chọn này, thay vì hiển thị một trang trống, bạn có thể hiển thị quảng cáo của riêng mình.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên, nhấp vào Lưu và nhận mã cái nút. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo thành công trên màn hình của bạn. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy một mã quảng cáo.

Sao chép toàn bộ mã và dán nó vào notepad. Chúng tôi sẽ sử dụng mã này trong bước tiếp theo. Bây giờ bạn có thể thêm đoạn mã này vào WordPress theo 2 cách.

 • Thêm mã Google AdSense vào WordPress mà không cần plugin
 • Thêm mã Google AdSense vào WordPress bằng Plugin

Chúng ta hãy xem xét cả hai cách riêng biệt.

Bước 3.1: Thêm mã Google AdSense vào WordPress bằng Plugin

Chúng tôi sẽ sử dụng plugin Adsanity để hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn. Adsanity là một plugin quản lý quảng cáo cho phép bạn tạo quảng cáo dưới dạng loại bài đăng tùy chỉnh và hiển thị chúng trên trang web của bạn bằng cách sử dụng widget và shortcodes.

Để bắt đầu, bạn sẽ phải cài đặt và kích hoạt Adsanity trong bảng điều khiển WordPress của mình. Khi đã hoàn thành, hãy đến Adsanity »Tạo quảng cáo» Mạng quảng cáo bên ngoài.

Cách hiển thị quảng cáo với Adsanity

Bây giờ thêm tên vào quảng cáo của bạn, chọn kích thước quảng cáo của bạn. Sau đó cuộn xuống để xem một phần được gọi là Mã quảng cáo. Trong khu vực này, dán mã quảng cáo Adsense mà bạn đã sao chép trước đó.

Sau khi thực hiện xong Công bố nút bên tay phải của bạn.

Bước 3.1.1: Hiển thị quảng cáo của bạn trong các bài đăng và trang WordPress của bạn

Sau khi mã được thêm vào, hãy đi đến Đăng »Chỉnh sửa bài. Tại đây bạn có thể thêm các vị trí quảng cáo của mình. Bạn có thể tìm thấy 3 tùy chọn ở đây.

 • Nhóm quảng cáo AdSanity
 • Quảng cáo ngẫu nhiên AdSanity
 • Quảng cáo đơn AdSanity

Để tìm các tùy chọn này, nhấp vào + nút để thêm một khối. Bây giờ sử dụng tùy chọn tìm kiếm để tìm AdSanity.

Dưới đây bạn có thể sử dụng các tùy chọn này để thêm quảng cáo AdSense vào trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn chọn tùy chọn thứ 1, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên mới yêu cầu bạn chọn một nhóm quảng cáo từ những nhóm bạn đã tạo. Bạn có thể chọn nó bằng cách nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh nó.

Bạn có thể chọn tổng số quảng cáo để hiển thị và chọn các cột và căn chỉnh chúng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn hiển thị một loạt các quảng cáo nhỏ hơn cùng nhau.

Khi bạn đã chọn quảng cáo, hãy nhấn Công bố nút bên phải của bạn. Bạn cũng có thể làm tương tự với 2 tùy chọn khác.

Quảng cáo của bạn bây giờ sẽ được hiển thị trong bài viết của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để hiển thị quảng cáo trong các trang của mình.

Bước 3.1.2: Đặt ngày hết hạn cho quảng cáo AdSense của bạn

Khi quảng cáo của bạn được xuất bản, bạn cũng có thể chọn ngày hết hạn cho quảng cáo của mình. Cho rằng chỉ cần nhấp vào Biên tập liên kết bên dưới Công bố cái nút. Bây giờ bạn có thể thay đổi ngày trong phần cho đến khi.

hết hạn quảng cáo

Quảng cáo của bạn sẽ tự động hết hạn sau ngày đã chọn. Nếu bạn không muốn quảng cáo của mình hết hạn, chỉ cần chọn Xuất bản mãi mãi Lựa chọn.

Bước 3.2: Thêm mã Google AdSense vào WordPress (Không có plugin)

Để thêm quảng cáo Google AdSense trong trang web WordPress của bạn, trước tiên bạn nên biết nơi bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Bạn có thể hiển thị nó trong thanh bên, trong nội dung của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Nơi phổ biến nhất để hiển thị quảng cáo của bạn là thanh bên của trang web của bạn.

Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trong các thanh bên bằng cách đi đến Xuất hiện »Widget trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Bây giờ kéo và thả HTML tùy chỉnh tiện ích vào khu vực tiện ích thích hợp và dán mã Google AdSense của bạn vào đó.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào Tiết kiệm nút và bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn cách bạn hiển thị và quản lý quảng cáo của mình, bạn có thể thử sử dụng plugin quản lý quảng cáo trên trang web của mình. Tốt nhất trong số các plugin này là plugin AdSanity.

Thêm quảng cáo Google AdSense vào trang web của bạn: Câu hỏi thường gặp

1. Kích thước AdSense nào tốt nhất

Chọn kích thước tốt cho quảng cáo của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất nếu bạn thực sự muốn tối ưu hóa nó để có lợi nhuận tối đa. Một số kích thước được sử dụng phổ biến nhất là 336 × 280 và 300 × 250. Các kích thước này phù hợp với tất cả các kích thước màn hình và cũng có tỷ lệ chi trả tốt nhất.

2. Bạn có thể nhấp vào quảng cáo Google AdSense của riêng bạn?

Mặc dù nó rất hấp dẫn khi nhấp vào quảng cáo của riêng bạn hoặc đề nghị bạn bè và gia đình làm điều đó, hãy nhớ rằng điều này sẽ khiến Google cấm bạn tham gia chương trình.

3. Khu vực sắp xếp AdSense tốt nhất?

Khi nói đến vị trí, chọn khu vực mà khách truy cập của bạn chú ý hơn. Bằng cách đó bạn có thể tối đa hóa số lần nhấp và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Theo nghĩa đó, nó khuyến nghị nên đặt quảng cáo của bạn trong khu vực nội dung giữa tiêu đề và nội dung của bạn.

4. Điều gì có thể là TLB tốt nhất trong Google AdSense?

TLB trong Google AdSense khác nhau đối với các trang web khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như chủ đề trang web của bạn, loại đối tượng, vị trí quảng cáo trên trang web của bạn, v.v. Bạn thực sự không thể xác định một TLB lý tưởng cho Google AdSense vì không có cách nào để tìm hiểu tỷ lệ nhấp của các trang web khác.

5. Tại sao ứng dụng Google AdSense của tôi bị từ chối?

Nếu ứng dụng AdSense của bạn bị từ chối, điều đó có nghĩa là trang web của bạn không đáp ứng các điều khoản và điều kiện cũng như chính sách chương trình của AdSense. Đảm bảo bạn đọc chúng để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trước khi bạn đăng ký chương trình.

Ngoài ra, dựa vào vị trí của bạn ở vị trí địa lý, nó đã khuyến nghị rằng trang web của bạn phải ít nhất 6 tháng tuổi và bạn là người nộp đơn phải từ 18 tuổi trở lên.

À chính nó đấy. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map