Cách thêm trường mã phiếu giảm giá vào biểu mẫu đặt hàng WordPress của bạn


Bạn có muốn thêm trường mã phiếu giảm giá vào biểu mẫu đặt hàng WordPress của mình không?

Bạn không phải cài đặt một plugin thương mại điện tử tiên tiến để bắt đầu cung cấp giảm giá cho khách hàng của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật trường mã phiếu giảm giá trên các mẫu đơn đặt hàng WordPress của bạn.

Thêm trường mã phiếu giảm giá vào biểu mẫu đặt hàng WordPress của bạn

Nếu bạn chỉ bán một vài sản phẩm trên trang web của mình, bạn có thể không muốn cài đặt một plugin nặng như WooC Commerce để thu tiền thanh toán và giảm giá với mã phiếu giảm giá. Tất cả bạn phải làm là cài đặt một plugin WordPress Forms, như WPForms và tích hợp nó với một cổng thanh toán.

WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo một hình thức liên hệ, hình thức thanh toán, hình thức đặt hàng, hình thức quyên góp hoặc bất kỳ hình thức WordPress nào khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần tốt nhất là bạn cũng có thể thêm trường mã phiếu giảm giá vào biểu mẫu đặt hàng của mình với WPForms.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc thêm trường mã phiếu giảm giá vào biểu mẫu đơn đặt hàng của bạn sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi cũng như doanh số của bạn.

Bước 1: Cài đặt WPForms

wpforms-tổng quan-contact-form-plugin

Để thêm mã phiếu giảm giá vào mẫu đơn đặt hàng của bạn, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt WPForms plugin trên trang web của bạn.

Bước 2: Tạo mẫu đơn đặt hàng của bạn

Bước tiếp theo là tạo mẫu đơn đặt hàng của bạn với WPForms. Để tạo biểu mẫu của bạn, hãy đi đến WPForms »Thêm mới. Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới nơi bạn có thể chọn một mẫu. Ở đây chọn Mẫu thanh toán / đơn hàng bản mẫu.

Các mẫu WPForms

Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến trình tạo biểu mẫu với tất cả các trường ở bên trái và biểu mẫu ở bên phải của bạn. Bạn có thể chỉ cần kéo các trường mẫu và thả chúng vào mẫu đơn đặt hàng. Để chỉnh sửa một trường, bạn chỉ cần nhấp vào trường và thêm đầu vào của bạn vào bên trái của biểu mẫu của bạn.

Trường WPForms

Mặc dù mẫu biểu mẫu đơn đặt hàng giúp bạn bắt đầu, nhưng vẻ đẹp của WPForms là bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

Bước 2: Sử dụng logic có điều kiện để thêm trường mã phiếu giảm giá

Để có kết quả tốt nhất, nó chỉ khuyến nghị hiển thị trường mã phiếu giảm giá cho khách hàng thực sự có mã phiếu giảm giá để đổi.

Hãy để Lừa tạo một trường thả xuống trên biểu mẫu của bạn để hỏi xem khách hàng có mã phiếu giảm giá không. Để làm điều đó, thêm Thả xuống trường theo mẫu của bạn dưới Trường chuẩn phần.

Bây giờ bạn sẽ phải tùy chỉnh lĩnh vực này. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn trường và thay đổi nhãn thành Bạn có mã phiếu giảm giá không. Tiếp theo, thay đổi:

 • Lựa chọn đầu tiên đến Lựa chọn
 • Lựa chọn thứ hai đến Đúng
 • Lựa chọn thứ ba đến Không

WPForms

Tiếp theo, bạn cần thêm một trường nơi người dùng của bạn có thể nhập mã phiếu giảm giá. Vì vậy, kéo Văn bản một dòng trường từ bên trái và thả nó ngay bên dưới trường Có / Không trên biểu mẫu của bạn.

WPForms logic có điều kiện

Bây giờ đổi tên lĩnh vực này thành Mã giảm giá. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào trường và thay đổi văn bản ở phía bên phải màn hình của bạn.

Mã phiếu giảm giá WPForms

Bây giờ nó thời gian để kích hoạt logic điều kiện. Đối với điều đó, cuộn xuống màn hình để tìm Điều kiện Lựa chọn.

Mã phiếu giảm giá WPForms

Ngay bên dưới chọn hộp kiểm để kích hoạt logic có điều kiện. Logic điều kiện của bạn nên nêu Hiển thị trường này nếu bạn có mã giảm giá là Có giống như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Điều đó có nghĩa là Mã giảm giá trường sẽ chỉ hiển thị nếu người dùng xác nhận rằng họ có mã phiếu giảm giá để đổi.

Logic có điều kiện, wpforms

Bước 4: Tạo xác thực cho trường Mã phiếu giảm giá của bạn

Bước tiếp theo là thêm xác nhận vào biểu mẫu mà bạn đã tạo WPForms. Với bước này, bạn có thể hiển thị cho người dùng của mình xem mã phiếu giảm giá của họ có hợp lệ hay không. Cho rằng, đi đến Lĩnh vực thanh toán chuyển hướng. Bây giờ thêm Một vật thể các trường 2 lần ngay bên dưới của bạn Mã giảm giá cánh đồng.

Bây giờ bấm vào từng lĩnh vực. Hãy để sử dụng trường đầu tiên để đổi phiếu giảm giá và trường thứ hai để hiển thị thông báo lỗi nếu mã phiếu giảm giá không đúng.

Trong cái đầu tiên, chỉnh sửa nhãn thành Giá trị của bạn. Phía dưới cái Sự miêu tả lĩnh vực, giải thích giảm giá bạn muốn cung cấp. bên trong Giá vật phẩm, thêm giá chiết khấu.

Tiếp theo, cuộn xuống Điều kiện tab và chọn hộp kiểm Cho phép logic có điều kiện Lựa chọn. Ở đây bạn có thể thiết lập khi mọi người sẽ thấy điều này Một vật thể cánh đồng. Bây giờ thêm bất cứ điều gì bạn muốn mã giảm giá của bạn được. Hãy nói rằng mã của bạn là GIẢM GIÁ 100%.

Mã giảm giá WPForms

Bạn có thể thêm nhiều mã giảm giá bằng cách nhấp vào Thêm nhóm mới tùy chọn ngay bên dưới nó.

Như đã đề cập ở trên, hãy để sử dụng trường thứ hai để hiển thị thông báo lỗi nếu mã phiếu giảm giá không đúng.

Để làm điều đó, cho lần thứ hai Mục hàng đơn, thêm nhãn là Giá của bạn. Trong phần Mô tả, hãy để nói Mã giảm giá không hợp lệ. Hãy nhớ rằng trường này sẽ được hiển thị khi mã phiếu giảm giá không hợp lệ. Để làm điều đó, cuộn xuống Điều kiện và chọn hộp kiểm Kích hoạt logic có điều kiện Lựa chọn.

Trường mã phiếu giảm giá WPForms

Theo đó, hãy để nó hiển thị trường nếu phiếu giảm giá KHÔNG GIẢM GIÁ 100%. Nếu bạn có thêm mã phiếu giảm giá, hãy thêm chúng bằng cách sử dụng Thêm nhóm mới cái nút.

Logic điều kiện 2

Sau khi hoàn thành, nhấn Tiết kiệm nút ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Biểu mẫu của bạn đã sẵn sàng để được xuất bản.

Bước 5: Xuất bản biểu mẫu của bạn trên WordPress

Bước tiếp theo là xuất bản mẫu của bạn. Đối với điều đó, đi đến trang hoặc bài chỉnh sửa bài mà bạn muốn hiển thị biểu mẫu của bạn. Bây giờ bấm vào + ký ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Sau đó, sử dụng nút tìm kiếm WPForms.

WPforms xuất bản

Khi bạn tìm thấy WPForms, nhấn vào nó. Bây giờ bạn có thể chọn biểu mẫu của mình bằng cách nhấp vào mũi tên thả xuống. Biểu mẫu của bạn bây giờ sẽ được thêm vào trang của bạn. Sau đó, đảm bảo bạn xuất bản biểu mẫu bằng cách cập nhật bài viết của bạn.

Đó là nó. Bạn đã thêm thành công trường mã phiếu giảm giá vào mẫu đơn đặt hàng WordPress của bạn.

thêm các trường mã phiếu giảm giá trong wp

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về WPForms.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map