Cách thiết lập Shopify với WordPress (Từng bước)

Cách tích hợp shopify với wordpress


Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tích hợp Shopify với WordPress? Đối với những người mới bắt đầu sử dụng WordPress, có thể khó có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến, nhưng nó thì không. Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết với Shopify và WordPress. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến đẹp ngay lập tức và bắt đầu bán ngay lập tức mà không cần biết gì về mã.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình và bắt đầu bán ngay lập tức?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tích hợp Shopify với WordPress, từng bước một.

Tại sao tích hợp Shopify với WordPress?

WordPress cung cấp một số plugin Thương mại điện tử, như WooC Commerce, để giúp bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên chọn Shopify hơn các plugin Thương mại điện tử khác? Dưới đây là một vài lợi thế của việc sử dụng Shopify làm mặt tiền cửa hàng của bạn:

 • Dễ sử dụng : Bắt đầu với Shopify dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng plugin WordPress Thương mại điện tử gốc. Tất cả bạn phải làm là đăng ký tài khoản với Shopify để mở cửa hàng trực tuyến của bạn và chạy. Bạn cũng không phải lo lắng về tốc độ hoặc bảo mật trang web, bởi vì Shopify sẽ lo tất cả cho bạn.
 • Giảm chi phí: Shopify là một giải pháp dựa trên đám mây, vì vậy bạn đã giành được sự cố mất lưu lượng truy cập khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc hết tài nguyên máy chủ và nâng cấp lên lưu trữ WordPress đắt tiền hơn.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng: Tích hợp cửa hàng trực tuyến của bạn với phương tiện truyền thông xã hội là rất quan trọng để tiếp thị doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Cửa hàng ứng dụng Shopify trên mạng làm cho nó dễ dàng. Họ có các ứng dụng để tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên trang web của bạn, thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Tất cả bạn phải làm là tải xuống các ứng dụng bạn chọn, không yêu cầu mã hóa.
 • Tùy chọn giỏ hàng tốt hơn: Shopify cung cấp các tùy chọn thanh toán tích hợp để bạn có thể nhận thanh toán ngay lập tức từ Visa, Mastercard, Discover và American Express. Họ cũng cung cấp nhiều cổng thanh toán như PayPal và họ sẽ tự động tính toán giá vận chuyển và thuế cho bạn để bạn có thể dễ dàng gửi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Liên quan: 6 nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường Multivendor

Ai nên sử dụng Shopify với WordPress?

Shopify là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu bán hàng trực tuyến và người bán có kinh nghiệm. Nhưng Shopify đặc biệt tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì nó rất dễ sử dụng. Không giống như WooC Commerce, bạn không nên cài đặt bất cứ thứ gì và bạn có thể bắt đầu nhanh chóng.

Họ cũng có kế hoạch giá dễ hiểu. Gói cơ bản của Shopify, bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng. Bạn không phải lo lắng về việc chi quá nhiều tiền cho các kế hoạch lưu trữ thương mại điện tử và tối ưu hóa cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Với kế hoạch cơ bản của họ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro khi bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Và, khi doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp gói của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Shopify là nền tảng dành cho bạn nếu bạn muốn một giải pháp hoàn toàn không rắc rối và là không giới hạn về khả năng mở rộng cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để thêm shopify vào wordpress

Nếu bạn vẫn sử dụng WooC Commerce với WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi: Cách tạo cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce- Từng bước.

Bây giờ, hãy cùng điểm danh về cách tích hợp Shopify với WordPress.

Thiết lập Shopify với WordPress – Từng bước

Tích hợp Shopify với trang web WordPress của bạn dễ dàng như nhúng đoạn mã. Hãy cùng xem hướng dẫn từng bước dưới đây.

Liên quan: Đọc đánh giá Shopify hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bước 0: Bắt đầu một trang web trên WordPress

Nếu bạn không có sẵn một trang web WordPress, bạn sẽ cần phải tạo một trang web để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với Shopify. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới, nó là nền tảng tốt nhất để bắt đầu một trang web. Nó đi kèm với một số tính năng tích hợp sẵn màll sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web mà không cần phải biết gì về mã.

Ngoài ra, hãy xem bài viết này về lý do tại sao sử dụng WordPress.

Có một số bước để bắt đầu một trang web trên WordPress. Đầu tiên, bạn sẽ cần chọn một tên miền cho doanh nghiệp của mình. Một tên miền, hoặc URL, là địa chỉ trang web của bạn trực tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo tên miền của mình để giúp tìm tên miền hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn một máy chủ trang web. Một máy chủ web là một doanh nghiệp cung cấp các công nghệ và dịch vụ mà một trang web cần phải được xem trên internet. Nó có thể lưu trữ các tập tin trang web của bạn. Nói cách khác, nếu tên miền của bạn là địa chỉ của bạn; lưu trữ web của bạn là nhà của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost để thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn. Bluehost là một trong những dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất hiện có và họ cung cấp cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến của mình siêu nhanh.

bắt đầu một trang web-bluehost

Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với Bluehost để cung cấp cho người dùng một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm hơn 60% cho lưu trữ WordPress. Kiểm tra chi tiết đầy đủ trên trang Phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi.

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Chưa hài lòng? Đọc bài đánh giá Bluehost đầy đủ này.

Nếu bạn muốn có hướng dẫn chi tiết hơn về cách bắt đầu một trang web trên WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web – từng bước một.

Khi bạn đã có một tên miền, lưu trữ web, cài đặt WordPress và xây dựng trang web của mình, bạn đã sẵn sàng tích hợp Shopify và bắt đầu bán hàng.

Bước 1: Thiết lập Cửa hàng Shopify

Bước đầu tiên để tích hợp Shopify với WordPress là thiết lập tài khoản với Shopify. Đi qua trang web Shopify. Trên trang chủ của họ, bạn sẽ thấy một khu vực nơi bạn có thể nhập địa chỉ email của mình để bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày. Sau khi nhập địa chỉ email của bạn, nhấn Bắt đầu cái nút.

thiết lập tài khoản shopify

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc chọn mật khẩu cho tài khoản và tên cửa hàng của bạn. Khi bạn nhập xong thông tin, nhấp vào Tạo cửa hàng của bạn cái nút.

làm thế nào để tích hợp-shopify-với-wordpress

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu trả lời một vài câu hỏi từ Shopify để họ có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Bấm vào mũi tên thả xuống để chọn câu trả lời của bạn cho câu hỏi và sau đó nhấp vào Kế tiếp.

thiết lập-shopify-with-wordpress

Trong khu vực tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu điền tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ trang web của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc điền vào phần này, nhấp vào Vào cửa hàng của tôi nút ở dưới cùng của mẫu.

thiết lập tài khoản shopify

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ của tài khoản Shopify. Cửa hàng Shopify của bạn đã sẵn sàng cho bạn.

shopify-bảng điều khiển

Bước 2: Thiết lập Thanh toán và Giao hàng cho Cửa hàng Shopify của bạn

Để chấp nhận thanh toán từ khách hàng, bạn sẽ cần thiết lập thanh toán cho cửa hàng Shopify của mình. Để làm như vậy, nhấp vào Cài đặt ở góc dưới cùng của trang chủ của bạn và sau đó nhấp vào Nhà cung cấp thanh toán.

shopify-set-up-thanh toán

Tài khoản Shopify của bạn được tự động thiết lập để nhận thanh toán PayPal bằng PayPal Express Checkout. Nếu bạn đã thiết lập tài khoản PayPal với địa chỉ email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Shopify, bạn nên sẵn sàng chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, Shopify sẽ gửi cho bạn một email với hướng dẫn về cách thiết lập tài khoản PayPal Merchant để yêu cầu tiền của bạn.

Đồng thời kiểm tra: Plugin PayPal PayPal tốt nhất.

Để có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác từ khách hàng như thẻ tín dụng, bạn sẽ cần phải nhấp vào Hoàn tất thiết lập tài khoản nút để cung cấp cho Shopify nhiều chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn.

cách thức thiết lập-shopify-thanh toán

Bạn cũng có thể chọn chấp nhận các hình thức thanh toán thay thế như BitPay và GoCoin..

Bước cuối cùng để thiết lập cửa hàng Shopify của bạn để nó sẵn sàng bắt đầu bán hàng là thiết lập vận chuyển. Bấm vào Cài đặt nút một lần nữa và sau đó bấm vào Đang chuyển hàng.

shopify-vận chuyển-thiết lập

Theo mặc định, nguồn gốc vận chuyển sẽ được đặt thành địa chỉ cửa hàng bạn đã nhập khi thiết lập tài khoản Shopify. Bạn có thể chỉnh sửa nguồn gốc vận chuyển nếu bạn muốn bằng cách nhấp vào Thay đổi nguồn gốc vận chuyển cái nút.

Trong khu vực này, bạn cũng có thể xác định vùng vận chuyển và giá để vận chuyển đến các địa điểm đó. Nếu bạn không biết cách tính phí vận chuyển, hãy thử liên hệ với bưu điện địa phương để nhận được lời khuyên.

Bước 3: Thêm sản phẩm của bạn vào Shopify

Tiếp theo, bạn sẽ cần thêm sản phẩm vào tài khoản Spotify của mình. Để thêm sản phẩm của bạn, nhấp vào Các sản phẩm tab trong menu bên phải và sau đó nhấp vào Thêm sản phẩm.

thêm sản phẩm để shopify

Sau đó điền vào tất cả các thông tin về sản phẩm của bạn bao gồm tên / tiêu đề của sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá cả, v.v. Tải lên một hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm của bạn ở đây là tốt. Bạn cũng có thể thêm sản phẩm vào bộ sưu tập để dễ tìm hơn trong cửa hàng của mình. Khi bạn hoàn tất việc điền vào tất cả các chi tiết cho sản phẩm của mình, hãy nhấp vào Tiết kiệm cái nút.

thêm sản phẩm vào tài khoản shopify của bạn

Lặp lại bước này cho tất cả các sản phẩm bạn cung cấp.

Bước 4: Chọn gói giá Shopify của bạn

Giờ đây, bạn đã có cấu hình cơ bản cho tài khoản Shopify của mình, bạn sẽ phải chọn gói giá để thực sự mở cửa hàng trực tuyến của mình. Bấm vào Chọn một kế hoạch nút trong biểu ngữ ở cuối màn hình của bạn.

kế hoạch shopify

Sau đó, bạn sẽ được trình bày với 3 tùy chọn gói khác nhau. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và mới bắt đầu bán hàng trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói Shopify cơ bản với giá $ 29 mỗi tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn cần nhiều tính năng hơn hoặc nếu cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển nhanh chóng. Để chọn gói Shopify cơ bản, nhấp vào Chọn kế hoạch này cái nút.

thiết lập shopify với wordpress

Sau đó nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhấn Kế hoạch bắt đầu cái nút.

Bắt đầu với Shopify ngay hôm nay!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với Shopify và trang web WordPress của bạn.

Bước 5: Sử dụng nút Shopify Mua

Bây giờ đã đến lúc tích hợp Shopify với trang web WordPress của bạn với Nút Mua. Nút Mua liên kết đến thanh toán Shopify của bạn và chúng được bao gồm trong tất cả các gói Shopify. Nút Mua cho phép bạn bán sản phẩm của mình trên trang web hoặc trong các bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể sử dụng Nút Mua để tạo liên kết thanh toán để gửi cho khách hàng trong thư email hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Cùng với thông điệp email, một công cụ CRM bán hàng đi kèm
tiện dụng trong việc quản lý khách hàng tiềm năng và mối quan hệ khách hàng.

Nếu kênh bán hàng Nút mua không xuất hiện trong phần Kênh bán hàng của quản trị viên Shopify của bạn, bạn sẽ cần phải thêm nó. Để thêm kênh mua hàng Nút mua, nhấp vào Cài đặt và sau đó bấm vào Kênh bán hàng cái nút.

thêm shopify vào wordpress bằng nút mua

Bấm vào Thêm kênh bán hàng cái nút. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các kênh bán hàng có sẵn, cuộn xuống để tìm Nút mua kênh. Khi bạn tìm thấy nó, nhấp vào màu xanh + nút để cài đặt.

Cách cài đặt nút mua để tích hợp shopify và wordpress

Sau khi cài đặt kênh mua hàng Nút mua, nhấp vào Tạo nút mua cái nút.

tạo nút mua sắm shopify

Tiếp theo, chọn sản phẩm bạn muốn tạo nút mua và nhấp vào Chọn sản phẩm cái nút. Bây giờ bạn có thể định cấu hình giao diện của Nút Mua của bạn. Bạn có thể chọn một mẫu, tùy chỉnh màu nút và văn bản và hành động xảy ra khi khách hàng nhấp vào nút. Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh sự xuất hiện của nút của mình, hãy nhấp vào Tạo mã cái nút.

nút mua sản phẩm shopify cho wordpress

Bước tiếp theo là sao chép mã và thêm nó vào trang web WordPress của bạn.

Bước 6: Thêm các nút Mua Shopify vào trang web WordPress của bạn

Bây giờ chúng tôi cần thêm sản phẩm của bạn vào trang web WordPress của bạn để bạn có thể bắt đầu bán chúng. Nhấn vào Sao chép mã vào clipboard nút để sao chép mã bạn vừa tạo cho sản phẩm đó.

add-shopify-sản phẩm-to-wordpress

Bạn có thể dán mã này vào bất cứ đâu trên trang web của bạn nơi bạn muốn Nút Mua xuất hiện. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang trên trang web WordPress của mình để hiển thị Nút Mua. Tạo trang trên WordPress, đặt tên và sau đó dán mã.

Làm thế nào để thêm các nút mua shopify vào wordpress

Bạn cũng có thể dán mã vào bài đăng trên blog hoặc trong thanh bên WordPress của bạn.

Đó là nó! Tích hợp Shopify với WordPress thật dễ dàng. Bây giờ bạn đã biết cách thêm Shopify vào trang web WordPress của mình, bạn sẽ thu hút khách hàng và kiếm được rất nhiều doanh số ngay lập tức.

Don Cầu bỏ lỡ sự so sánh thú vị này giữa BigC Commerce vs WooC Commerce hoặc đọc trên https://www.isitwp.com/shopify-vs-wooc Commerce / WooC Commerce vs Shopify. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh của Shopify.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Nếu bạn đã làm, hãy xem các bài viết của chúng tôi về lưu trữ WooC Commerce tốt nhất và 9 công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, nhanh chóng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map