Cách tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong WordPress (Tiết lộ)

Làm thế nào để tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong wordpress


Tìm cách để tăng kích thước tải lên tệp tối đa của bạn trong WordPress? Giới hạn tải lên tệp thấp có thể gây ra tên tệp của bạn vượt quá kích thước tải lên tối đa cho trang web này lỗi và ngăn bạn tải lên các tệp trong thư viện phương tiện của bạn hoặc cài đặt các plugin và chủ đề có kích thước lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng kích thước tải lên tệp tối đa trên trang web WordPress của bạn.

Kiểm tra giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa của bạn trong WordPress

Nếu bạn phải đối mặt với một vấn đề do giới hạn tải lên tệp tối đa, trước tiên bạn cần kiểm tra giới hạn tải lên tệp cho trang web của mình. Bạn có thể kiểm tra nó dễ dàng từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải đi đến Phương tiện »Thêm mới trang từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa cho trang web WordPress của bạn.

wordpress-Maximum-file-upload-size

Hãy để đi trước và kiểm tra làm thế nào để tăng kích thước tải lên tệp tối đa để khắc phục các sự cố. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các tùy chọn sửa chữa nhanh trước.

Ghi chú: 3 phương pháp đầu tiên có nghĩa là để khắc phục nhanh các sự cố gây ra bởi giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa. Tuy nhiên, chúng có thể không hoạt động với một số máy chủ được chia sẻ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải có tùy chọn thứ tư, tức là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

1. Chỉnh sửa tập tin chức năng chủ đề của bạn

Cách đầu tiên để tăng giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa là chỉnh sửa tệp chủ đề của bạn..

Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải đi đến Ngoại hình »Biên tập từ bảng điều khiển của bạn. Sau đó, đi đến Hàm.php liên kết trên bảng điều khiển bên phải và nhấp vào nó. Khi tệp mở ra, cuộn xuống cuối trang và tạo một dòng mới. Tiếp theo, bạn sẽ cần sao chép mã bên dưới và dán nó vào đó. Sau khi bạn làm điều đó, don vá quên cập nhật tập tin.

@ini_set (‘upload_max_size’, ‘256M’);
@ini_set (‘post_max_size’, ‘256M’);
@ini_set (‘max_execut_time’, ‘400’);

chức năng chỉnh sửa chủ đề

Khi bạn làm điều đó, bạn có thể tiếp tục và kiểm tra xem nó có hoạt động trên trang web của bạn không. Nếu không, bạn có thể thử các phương pháp khác bên dưới.

2. Tạo hoặc chỉnh sửa tệp PHP.INI hiện có

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần truy cập vào trang web WordPress Thư mục gốc của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng FTP hoặc Trình quản lý tệp trong tài khoản lưu trữ của bạn Bảng điều khiển cPanel.

Sau đó, bạn sẽ cần tìm tệp php.ini trong thư mục gốc của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy nó, bạn sẽ cần phải tạo một tệp có tên là php.ini và tải nó lên trong thư mục gốc. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn ở trên một máy chủ được chia sẻ, bạn sẽ thắng.

Sau đó, mở tệp php.ini và thêm đoạn mã sau vào nó:

upload_max_filesize = 256M
post_max_size = 256M
max_execut_time = 400

Kích thước tệp được xác định ở trên trong ví dụ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

3. Chỉnh sửa tập tin .htaccess

Để tăng giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa theo phương pháp này, bạn sẽ cần truy cập vào thư mục gốc của trang web của mình như trong phương pháp 2.

Mở thư mục gốc của trang web của bạn và tìm tệp .htaccess trong đó. Sau đó, mở tệp để chỉnh sửa và thêm đoạn mã sau:

php_value upload_max_filesize 256M
php_value post_max_size 256M
php_value max_execut_time 400
php_value max_input_time 400

Đó là nó. Bạn có thể vào tùy chọn tải lên phương tiện một lần nữa và kiểm tra nếu làm việc. Nếu nó không hoạt động, bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình như được đề xuất trong phương pháp tiếp theo.

4. Yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn tăng kích thước tải lên tệp tối đa

Nếu các giải pháp trên không có tác dụng với bạn, bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình để có giải pháp tối ưu.

Giới hạn tải lên tệp WordPress của bạn về cơ bản liên quan đến tài nguyên mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được phân bổ cho trang web của bạn. Dịch vụ lưu trữ đôi khi giới hạn kích thước tải lên tập tin cho lợi ích của riêng bạn. Ví dụ; bằng cách giới hạn kích thước tải lên tệp, bạn có thể ngăn người dùng tải lên các tệp lớn, video, v.v..

Nhưng, đôi khi, nó có thể hạn chế bạn tải lên các tệp hữu ích trên trang web của bạn và cài đặt các plugin WordPress. Khi sự cố như vậy xảy ra, bạn có thể thử một trong các phương pháp trên hoặc yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn tăng kích thước tải lên tệp tối đa cho trang web của bạn.

Ví dụ: chúng tôi sử dụng Bluehost cho một số dự án của mình và họ nhanh chóng giải quyết các vấn đề như thế này.

bluehost-hosting-free-business-email

Bluehost cung cấp giảm giá đặc biệt cho người dùng IsItWP. Bạn có thể nhận được lưu trữ WordPress chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có được một tên miền miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tại đây, hãy xem lại Bluehost hoàn chỉnh của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng điều này đã giúp bạn tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo đúng trang đăng nhập trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map