Cách tạo biểu mẫu Mat Optin chào mừng toàn màn hình trong WordPress

Cách tạo Mat chào mừng trong WordPress


Muốn tạo biểu mẫu optin toàn màn hình trong WordPress?

Yêu hay ghét nó bằng cách sử dụng một tấm thảm chào mừng là một trong những cách dễ nhất để thu hút sự chú ý của người dùng. Ngay cả các thương hiệu lớn như Forbes cũng sử dụng thảm chào mừng để quảng bá các chiến dịch của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một tấm thảm chào mừng trong WordPress.

Mat chào mừng là gì & Tại sao bạn cần nó?

Một tấm thảm chào mừng là một cách hiệu quả để thu hút người dùng vào chiến dịch của bạn ngay khi họ truy cập trang web của bạn. Bạn có thể hiển thị doanh số flash, giao dịch, biểu mẫu đăng ký bản tin và các hành động kêu gọi khác để chào đón người dùng của bạn.

Bạn có thể biết rằng một số lượng lớn khách truy cập lần đầu rời khỏi trang web của bạn một cách nhanh chóng mà không thực hiện bất kỳ hành động nào.

Với thảm chào mừng, bạn có thể giới thiệu ưu đãi được cá nhân hóa hoặc chiến dịch optin cho khách truy cập của mình để bạn có thể kết nối với họ sau.

Cách dễ nhất để tạo ra một tấm thảm chào mừng toàn màn hình là sử dụng OptinMonster. Phần tốt nhất là nó cho phép bạn tự động cá nhân hóa ưu đãi dựa trên trang mà khách truy cập của bạn đang ở, nguồn giới thiệu và hơn thế nữa.

Bước 1: Cài đặt OptinMonster và tạo Chiến dịch mới

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt OptinMonster cắm vào. Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này hoạt động như một công cụ kết nối trang web của bạn với tài khoản OptinMonster của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tiếp tục và đăng ký một trong các gói OptinMonster.

Sau khi kích hoạt plugin, hãy đi đến OptinMonster »Chiến dịch trong quản trị viên WordPress của bạn. Từ đó, nhấp vào Tạo chiến dịch mới cái nút.

Tạo một chiến dịch

Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang tài khoản OptinMonster. Bắt đầu bằng cách chọn Toàn màn hình loại chiến dịch.

Toàn màn hình loại chiến dịch mới

Sau đó, cuộn xuống một chút và chọn một mẫu cho tấm thảm chào mừng của bạn. Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Xã hội bản mẫu.

Chọn một mẫu

Bây giờ, bạn sẽ cần thêm tên cho chiến dịch và URL trang web của mình, nơi bạn muốn thêm thảm chào mừng.

Bắt đầu xây dựng

Để tiếp tục, bạn cần nhấp vào Bắt đầu xây dựng cái nút.

Bước 2: Tùy chỉnh Mẫu Mat chào mừng trong OptinMonster

Bạn sẽ thấy hàng tấn tùy chọn chỉnh sửa trên tấm thảm chào mừng của bạn. OptinMonster cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, hình nền và các tùy chọn thiết kế khác một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh Mat chào mừng

Nhấp vào bất kỳ yếu tố nào của tấm thảm chào mừng của bạn từ phía bên phải màn hình và bạn sẽ thấy các thiết lập của nó ở phía bên trái. Bạn có thể xem trước các thay đổi trực tiếp trên màn hình của bạn.

Hãy chắc chắn nhấp vào Tiết kiệm nút để lưu trữ cài đặt của bạn mỗi khi bạn thực hiện thay đổi trên tấm thảm chào mừng của bạn.

Bước 3: Quản lý quy tắc hiển thị cho Mat chào mừng của bạn

Bạn có thể đặt quy tắc hiển thị theo cách thủ công để hiển thị thảm chào mừng cho người dùng của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn không thay đổi các cài đặt này, thì thảm chào mừng sẽ xuất hiện cho tất cả người dùng của bạn sau 5 giây sau khi họ mở trang web của bạn.

Quy tắc hiển thị

Vì nó là một tấm thảm chào mừng, bạn nên thay đổi cài đặt thành ‘0 giây giây để người dùng có thể thấy nó ngay lập tức khi họ tải trang web WordPress của bạn.

Thay đổi cài đặt hiển thị

Bây giờ bạn cần cuộn xuống phía dưới và nhấp vào Bước tiếp theo cái nút.

bên trong Hành động Cài đặt, bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm hiệu ứng âm thanh với tấm thảm chào mừng của mình, hãy nhấp vào + VÀ cái nút.

Bạn có thể thêm âm thanh để phát với tấm thảm chào mừng từ các tùy chọn có sẵn.

Chơi hiệu ứng âm thanh

Sau đó, bấm vào Bước tiếp theo nút để tiếp tục.

Tóm tắt quy tắc hiển thị

Bạn sẽ thấy Tóm lược quy tắc hiển thị của bạn. Hãy xem tất cả các cài đặt bạn đã thực hiện và nhấp vào Tiết kiệm cái nút.

Bước 4: Tích hợp dịch vụ Email Marketing với OptinMonster

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Tích hợp nút từ menu trên cùng trong trình tạo chiến dịch. Bạn có thể thêm một tích hợp email để xây dựng danh sách email của bạn trên tấm thảm chào mừng của bạn.

Bấm vào + Thêm tích hợp mới nút từ bên trái của màn hình.

Thêm tích hợp mới

OptinMonster cho phép bạn kết nối với hàng tá nhà cung cấp email và bạn có thể kết nối với bất kỳ dịch vụ email nào bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Liên hệ liên tục, một dịch vụ tiếp thị email phổ biến trên thị trường.

Chọn nhà cung cấp email

Bây giờ bạn cần phải bấm vào Đăng ký với Liên hệ liên tục nút để kết nối tài khoản OptinMonster của bạn với Liên hệ liên tục.

Đăng ký với Liên hệ liên tục

Bạn nên đăng nhập vào tài khoản Liên hệ liên tục của bạn và sau đó nhấp vào Kết nối với liên hệ liên tục nút để tiếp tục.

Kết nối với liên hệ liên tục

Sau đó, chọn Tài khoản nhà cung cấp emailDanh sách nhà cung cấp email để tạo danh sách email bằng cách sử dụng thảm chào mừng của bạn trong WordPress.

Danh sách nhà cung cấp email

Bấm vào Tiết kiệm nút từ góc trên bên phải của màn hình.

Bước 5: Định cấu hình Analytics trong OptinMonster

Analytics sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của khách truy cập trên tấm thảm chào mừng của bạn. OptinMonster cung cấp các phân tích mặc định và bạn cũng có thể kết nối Google Analytics một cách dễ dàng.

Bấm vào phân tích nút từ menu trên cùng và sau đó thêm Tài khoản Google AnalyticsHồ sơ trang web.

Kết nối phân tích

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Tiết kiệm nút để tiếp tục.

Bước 6: Xuất bản và hiển thị Mat chào mừng của bạn trong WordPress

Khi bạn đã hoàn tất tất cả các cài đặt, nhấp vào Công bố nút từ menu trên cùng. Bạn cũng cần thay đổi trạng thái chiến dịch thành Trực tiếp và bấm vào Tiết kiệm cái nút.

Chiến dịch xuất bản

Bây giờ hãy quay lại trang quản trị WordPress của bạn và truy cập OptinMonster »Chiến dịch. Sau đó, bấm vào Làm mới chiến dịch nút để xem chiến dịch Chào mừng bạn đã tạo gần đây.

Làm mới chiến dịch

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra bên dưới tên chiến dịch Chào mừng Mat.

Chỉnh sửa cài đặt đầu ra

Trong bước này, kích hoạt chiến dịch trên trang web của bạn và chọn người sẽ xem chiến dịch của bạn. Sau đó, bấm vào Lưu các thiết lập cái nút.

Cài đặt đầu ra

Tấm thảm chào mừng của bạn đã sẵn sàng và nó sẽ xuất hiện cho tất cả người dùng của bạn, những người sẽ truy cập trang web của bạn.

Chào mừng Mat trong WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo ra một tấm thảm chào mừng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chào người dùng WordPress bằng một thông điệp chào mừng tùy chỉnh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me