Cách tạo biểu mẫu Optin WordPress tuyệt đẹp (Từng bước)

cách tạo biểu mẫu optin


Bạn có muốn thêm một hình thức optin trên trang web của bạn? Biểu mẫu optin rất hữu ích để có được nhiều đăng ký người dùng hơn và nó cho phép bạn thu hút thêm khách truy cập của mình. Khi bạn có các công cụ phù hợp, bạn có thể thực hiện chiến lược tiếp cận người dùng của mình và nhận địa chỉ email của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo biểu mẫu optin trên trang web WordPress của bạn.

Mẫu Optin là gì?

Một hình thức optin là một hình thức đăng ký người dùng và email tiếp thị. Bạn có thể tăng số người đăng ký trang web của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng biểu mẫu optin tương tác. Những người đăng ký sau này có thể trở thành khách hàng của bạn.

Bạn có thể tạo một biểu mẫu optin tuyệt đẹp cho khách truy cập của mình, để họ thoải mái đăng ký nhận bản tin email của bạn và trở thành một phần trong danh sách gửi thư của bạn, khi bạn triển khai đúng công cụ.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 2 phương pháp khác nhau để tạo biểu mẫu optin trên trang web WordPress của bạn.

Phương pháp # 1 – Sử dụng OptinMonster:

Phù hợp nhất cho người dùng muốn tạo các hình thức tối ưu hóa chuyển đổi tuyệt đẹp. OptinMonster là một nền tảng độc lập, có nghĩa là bạn có thể tạo biểu mẫu optin trên bất kỳ trang web nào, bao gồm WordPress, Shopify, Joomla, trang web HTML, v.v..

Phương pháp # 2 – Sử dụng WPForms:

Chọn WPForms nếu bạn muốn một plugin WordPress để tạo một hình thức optin. Lợi ích là bạn có thể xây dựng nhiều biểu mẫu optin ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Sẵn sàng? Bắt đầu nào!

Phương pháp 1: Tạo biểu mẫu Optin trong WordPress bằng OptinMonster

Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng plugin OptinMonster.

OptinMonster là plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất. Nó là plugin mạnh mẽ nhất, linh hoạt nhất, có sẵn và được sử dụng để dễ dàng tạo các chiến dịch optin cho khách truy cập của bạn. OptinMonster có hàng tấn các tính năng tuyệt vời để tăng số người đăng ký của bạn.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về các plugin bật lên WordPress tốt nhất có tính năng OptinMonster.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin trong WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ cần phải đi đến OptinMonster menu trong khu vực quản trị WordPress của bạn để nhập khóa API.

Để có được khóa API của bạn, bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản của mình trên trang web OptinMonster, và truy cập vào API trang từ menu trên cùng.

Sao chép API

Sao chép và dán khóa API này vào trang OptinMonster trên tài khoản Quản trị viên WordPress của bạn.

Thêm khóa API

Bấm vào Lưu các thiết lập nút để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào Tạo chiến dịch mới nút trên góc trên bên phải màn hình của bạn. Nó sẽ khởi chạy trang tạo chiến dịch OptinMonster trong một cửa sổ mới.

Chọn một chiến dịch

Bạn cần phải chọn một loại chiến dịch để bắt đầu. Vì chúng tôi đang tạo một hình thức optin đơn giản, hãy để Hãy chọn một chiến dịch Popup và cuộn xuống để chọn một mẫu.

Ghi chú: Bạn cũng có thể dễ dàng tạo biểu mẫu optin bằng các loại chiến dịch khác. Chúng tôi đã chọn một cửa sổ bật lên cho hướng dẫn này bởi vì nó là tùy chọn phổ biến nhất.

Chọn mẫu chiến dịch

Nó sẽ yêu cầu bạn thêm tên cho chiến dịch biểu mẫu optin của bạn và chọn trang web nơi bạn muốn hiển thị. Thêm thông tin này và bấm vào Bắt đầu xây dựng cái nút.

Bắt đầu xây dựng

Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang thiết kế để thiết lập biểu mẫu optin của bạn.

Thiết kế mẫu optin

Trên trang này, bạn có thể đi đến Cài đặt Optin từ menu bên trái để quản lý các cài đặt cơ bản như kiểu xem optin, nút đóng và CSS tùy chỉnh.

bên trong Khối cài đặt, bạn sẽ có tùy chọn thêm nhiều khối vào biểu mẫu optin của mình. Chức năng kéo và thả trong OptinMonster giúp bạn dễ dàng thêm các khối dễ dàng. Với các khối này, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, trường, v.v..

Bạn có thể đi tới Trưng bày cài đặt để quản lý tùy chọn hiển thị và thời lượng biểu mẫu. Nó cho phép bạn sửa đổi tên chiến dịch của mình, thêm thời lượng cookie, đặt chiều rộng vùng chứa và hơn thế nữa.

Hiển thị cài đặt optin

Bạn cũng có thể thiết lập thông báo thành công cho những người đăng ký mới của bạn. Thông báo thành công này sẽ xuất hiện sau khi người dùng điền vào biểu mẫu optin trên trang web của bạn. Đơn giản chỉ cần chuyển sang Sự thành công tab từ đầu bản xem trước biểu mẫu.

Tab thành công

bên trong Cài đặt thành công, bạn có thể quản lý kiểu xem thành công, đóng cài đặt nút và thêm CSS tùy chỉnh. Hơn nữa, cài đặt kiểu xem thành công cho phép bạn thêm hình ảnh vào thông báo thành công, thay đổi kiểu phông chữ, tùy chỉnh màu sắc và hơn thế nữa.

Đối với tất cả các cài đặt, bạn sẽ có một bản xem trước ở phía bên tay phải, vì vậy bạn sẽ biết chính xác hình thức optin sẽ xuất hiện trên trang web của bạn như thế nào.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thêm một tích hợp màllll sẽ thu thập các địa chỉ email từ khách truy cập của bạn. Đi đến Tích hợp tab từ đầu trang và nhấp vào Thêm tích hợp mới cái nút.

Thêm tích hợp mới

OptinMonster bao gồm nhiều tích hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu như AWeber, MailChimp, Constant Contact, SendInBlue, v.v..

Bạn có thể chọn một nhà cung cấp email như AWeber và kết nối OptinMonster với AWeber tiếp tục.

Khi bạn đã hài lòng với các cài đặt cho biểu mẫu optin của mình, hãy nhấp vào Tiết kiệm nút ở góc trên bên phải của màn hình.

Phần tốt nhất để tạo biểu mẫu optin bằng OptinMonster là bạn sẽ nhận được mọi thứ trong tầm tay. Sau khi lưu cài đặt, bạn có thể tiếp tục và nhấp vào Công bố cái nút.

Bây giờ, hãy quay lại trang OptinMonster trong khu vực Quản trị viên WordPress của bạn và nhấp vào Chiến dịch cái nút.

Ghi chú: Nếu bạn không tìm thấy biểu mẫu optin của mình ở đó, thì hãy nhấp vào Làm mới chiến dịch cái nút.

Trang chiến dịch OptinMonster

Bấm vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra liên kết bên dưới tên của chiến dịch biểu mẫu optin bạn đã tạo và kích hoạt tùy chọn chiến dịch trên trang web. Bạn cũng có thể kiểm soát ai sẽ xem biểu mẫu optin này.

Cài đặt đầu ra

Lưu cài đặt để xem biểu mẫu optin của bạn hoạt động.

Bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế và văn bản của biểu mẫu optin của bạn. OptinMonster hoàn toàn linh hoạt và cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào các chiến dịch optin mà bạn đã tạo, do đó bạn có thể tăng số người đăng ký email của mình một cách nhanh chóng không ngờ.

Bạn cũng muốn kiểm tra sự so sánh này giữa OptinMonster vs Sumo để tìm ra người chiến thắng trong số họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thay thế, thì hãy tiếp tục đọc bên dưới để sử dụng WPForms để tạo biểu mẫu optin trên trang web WordPress của bạn.

Phương pháp 2: Tạo biểu mẫu Optin trong WordPress bằng WPForms

WPForms là plugin hình thức WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu tùy chỉnh vào trang web của mình, bao gồm cả biểu mẫu optin.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt WPForms cắm vào. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ cần xác minh khóa cấp phép của mình để có quyền truy cập tức thì vào tất cả các tính năng và addons của WPForms.

Để có được khóa cấp phép của bạn, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản WPForms của bạn.

Trang tài khoản WPForms

Sao chép và dán mã bản quyền này vào khu vực Quản trị viên WordPress của bạn trên WPForms »Cài đặt trang. Bây giờ, bấm vào Kiểm chứng cái nút.

Xác nhận giấy phép

Sau khi xác minh, bạn sẽ cần phải đi đến Tích hợp trên trang cài đặt WPForms. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy nhà cung cấp email Liên hệ liên tục.

Nhà cung cấp email sẽ giúp bạn lưu trữ email của những người đăng ký của bạn. Nó cũng cho phép bạn tạo danh sách email, liên hệ với người đăng ký và hơn thế nữa.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn, NHANH CHÓNG.

Ghi chú: Bạn cũng có thể tích hợp biểu mẫu của mình với các nhà cung cấp email khác như AWeber, MailChimp, GetResponse, v.v. Tất cả các tùy chọn này đều có sẵn dưới dạng addons trên WPForms »Addon trang.

Thêm tài khoản mới

Bạn cần phải thêm một tài khoản mới với Liên hệ liên tục để tích hợp dịch vụ này với biểu mẫu optin của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi trên Cách kết nối Liên hệ liên tục với WPForms.

Sau đó, bạn sẽ cần phải đi đến WPForms »Thêm mới từ khu vực quản trị WordPress của bạn để khởi chạy trình xây dựng WPForms.

Thêm một tiêu đề cho hình thức mới của bạn và bấm vào Bản tin đăng ký bản mẫu.

Tạo một bản tin

Nó sẽ tải một mẫu đăng ký bản tin làm sẵn.

Bây giờ, bạn sẽ cần kết nối biểu mẫu này với nhà cung cấp email Liên hệ liên tục để lưu trữ các email. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải đi đến Tiếp thị ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn Liên hệ liên tục để kết nối biểu mẫu của bạn với nó.

Thêm kết nối mới

Bạn cần phải nhấp vào Thêm kết nối mới nút để tạo kết nối. Đặt tên cho kết nối của bạn và bạn đã sẵn sàng kết nối các trường bổ sung với biểu mẫu optin của bạn.

Lưu mẫu và thoát. Cuối cùng, bạn sẽ cần hiển thị biểu mẫu này trên trang web WordPress của bạn.

Đơn giản chỉ cần đi đến Trang / Bài viết »Thêm mới trong khu vực Quản trị viên WordPress của bạn và nhấp vào nút Thêm biểu mẫu phía trên trình soạn thảo văn bản. Nó sẽ mở một cửa sổ bật lên nơi bạn có thể chọn biểu mẫu optin của mình và nhấp vào Thêm hình thức nút để chèn nó vào trang / bài viết của bạn.

Chèn mẫu

Bạn cũng có thể hiển thị biểu mẫu optin trong các khu vực sẵn sàng cho tiện ích của bạn, như thanh bên của bạn, sử dụng tiện ích WPForms.

Đó là tất cả!

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu optin trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me