Cách tạo biểu mẫu Popup trong WordPress (Từng bước)

tạo một hình thức bật lên


Tìm kiếm để tạo một hình thức bật lên cho trang web của bạn? Đó là một ý tưởng tuyệt vời! Vài điều chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký, người theo dõi và khách hàng hơn là các chiến dịch bật lên.

Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hình thức bật lên một cách dễ dàng, từng bước một.

Tại sao tạo biểu mẫu Popup?

Khi nói đến việc phát triển danh sách email của bạn, cửa sổ bật lên luôn đi trước đường cong so với bất kỳ loại biểu mẫu optin nào khác. Với cửa sổ bật lên, người dùng đã thấy chuyển đổi của họ tăng tới 600%.

Tuy nhiên, một số người dùng không thích quảng cáo vì tính chất xâm nhập của nó. Mọi người ghét quảng cáo khi họ bị đẩy vào mặt người đọc mỗi khi họ truy cập trang web của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn cần một giải pháp bật lên thông minh như OptinMonster. OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại biểu mẫu optin nào, bao gồm cả biểu mẫu bật lên. Tuyệt vời nhất, bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của chiến dịch bật lên của mình từ cách thức và thời điểm nó kích hoạt đến người mà nó đã hiển thị. Bằng cách đó, bạn có thể phát triển danh sách email của mình mà không bị xâm nhập.

OptinMonster

Và, tất nhiên, nó có tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất như MailChimp, Constant Contact, Drip, v.v..

Có một số lượng lớn các mẫu có sẵn, vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải xây dựng cửa sổ bật lên của mình từ đầu (mặc dù bạn có thể nếu bạn muốn!).

Để có được nó, hãy đi đến Trang web chính thức của OptinMonster và đăng ký. Don Tiết quên sử dụng mã đặc biệt của chúng tôi TIẾT KIỆM10 khi thanh toán để được giảm 10% chỉ vì là người đọc IsItWP!

1. Xây dựng chiến dịch của bạn

Đăng nhập vào tài khoản OptinMonster của bạn. Từ đó, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển của bạn. Bắt đầu bằng cách nhấp vào màu xanh lá cây Tạo chiến dịch cái nút.

Tạo chiến dịch

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại chiến dịch. Nhấp chuột Popup vì bạn muốn tạo một hình thức bật lên.

Chọn Popup

Chọn mẫu chiến dịch yêu thích của bạn để bắt đầu. Chỉ cần di chuột qua thiết kế bạn thích nhất và nhấp vào Sử dụng mẫu. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng mẫu Cân bằng.

Chọn mẫu

Từ đó, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho chiến dịch của mình và chọn trang web nào bạn thích như hình thức bật lên của bạn để xuất hiện. Khi bạn đã điền vào các trường, nhấp vào Bắt đầu xây dựng cái nút.

Giống như phép thuật, bạn sẽ được đưa đến người xây dựng chiến dịch. Bạn sẽ thấy phiên bản mặc định của bất kỳ mẫu nào bạn chọn. Vì chúng tôi đã chọn Số dư, đây là giao diện:

Chiến dịch mặc định

Bây giờ bạn có thể bắt đầu điều chỉnh mẫu để làm cho nó hoàn toàn là của riêng bạn.

2. Tùy chỉnh chiến dịch của bạn

Mỗi cửa sổ bật lên tuyệt vời có một hình ảnh tuyệt vời, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. Nhấp vào hình ảnh mặc định để mở phần Chỉnh sửa hình ảnh bên trái. Sau đó nhấp vào Chọn để thay thế hình ảnh.

Thay thế hình ảnh

Bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện hình ảnh hiện tại của mình (nếu bạn đã tải lên bất cứ thứ gì trước đó) hoặc bạn có thể chọn tải lên một hình ảnh mới từ máy tính của bạn.

Một khi hình ảnh của bạn trông tuyệt vời, di chuyển lên tiêu đề văn bản. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nó để chọn nó. Sau khi được chọn, một khu vực chỉnh sửa sẽ bật lên ở bên trái. Đi trước và viết tiêu đề của riêng bạn và fiddle với các yếu tố văn bản khi cần thiết. Bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc và bất cứ thứ gì bạn muốn để làm cho nó hoàn hảo.

Chỉnh sửa tiêu đề

Tiếp theo, làm theo các bước tương tự để tùy chỉnh bài kiểm tra cơ thể.

Chỉnh sửa nội dung cơ thể

Đừng quên bấm vào màu xanh Tiết kiệm nút ở trên cùng bên phải. Lưu thường xuyên như bạn cần trong suốt quá trình xây dựng để đảm bảo bạn giữ lại tất cả các thay đổi của mình.

Lưu chiến dịch

Nếu cần, bạn cũng có thể thay đổi giao diện và văn bản cho lĩnh vực optin email. Chỉ cần nhấp vào nó để chỉnh sửa nó, giống như mọi thứ khác. Ở bên trái sẽ có các tùy chọn để thay đổi văn bản trường Dòng cũng như màu sắc và kiểu của nút gửi.

Chỉnh sửa hộp thư điện tử

Nói về việc gửi bài Bây giờ đã đến lúc kết nối dịch vụ tiếp thị email của bạn với cửa sổ bật lên của bạn!

Liên quan: Cách gửi biểu mẫu mà không cần làm mới trang trong WordPress

3. Kích hoạt tích hợp email

Vì hầu hết các chiến dịch bật lên ngày nay được sử dụng để có được khách hàng tiềm năng và người đăng ký, bước này là một trong những chiến dịch quan trọng nhất.

OptinMonster tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất; tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng MailChimp.
Bắt đầu bằng cách nhấp vào Tích hợp tab ở trên cùng của màn hình, và sau đó nhấp vào Thêm tích hợp mới ở phía bên tay trái.

Thêm tích hợp mới

Chọn MailChimp từ menu thả xuống.

Chọn EMS

Điền vào các trường cho nhãn tài khoản MailChimp và API của bạn. Bạn có thể lấy những thứ này từ tài khoản MailChimp của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp về khía cạnh này, chỉ cần làm theo tài liệu được cung cấp bởi OptinMonster.

Kết nối với MailChimp

Sau đó, nhấp vào màu xanh lá cây Kết nối với MailChimp nút để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn danh sách nào bạn muốn biểu mẫu của mình để kết nối. Bấm vào cái bạn muốn.

Bế! Tích hợp email hiện đã được hoàn thành. Lên bước tiếp theo!

4. Cấu hình quy tắc hiển thị

Bấm vào Quy tắc hiển thị trên đầu của trang. Từ đó, bạn sẽ được hiển thị một trang giống như thế này:

Quy tắc hiển thị

Định cấu hình quy tắc hiển thị của bạn theo cách bạn muốn. Chỉ cần nhấp qua từng phần và mân mê nó cho đến khi bạn hài lòng.

5. Xuất bản

Bây giờ, đã đến lúc để chiến dịch của bạn hoạt động! Lượt Công bố tab ở trên cùng của màn hình. Sau đó, nhấp vào chuyển đổi để nó chuyển sang màu xanh lá cây và nói TRỰC TIẾP.

Công bố

Đừng quên đánh Tiết kiệm nút một lần cuối!

Từ đó, cuộn xuống Nền tảng Lựa chọn. Lựa chọn WordPress và sau đó làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Chọn nền tảng

Bạn gần như ở đó! Một bước để đi.

6. Làm cho biểu mẫu Popup của bạn trực tiếp trên WordPress

Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn. Bây giờ nên có một tab OptinMonster ở phía bên trái. Nhấp vào nó để xem danh sách tất cả các chiến dịch của bạn. Nếu bạn không thấy chiến dịch bạn đã thực hiện, hãy nhấn Làm tươi cái nút.

Làm mới chiến dịch

Khi chiến dịch của bạn xuất hiện, nhấp vào Chưa lên liên kết.

Chưa lên

Đó là nó! Bạn đã hoàn tất. Bây giờ, hình thức bật lên của bạn sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu bật lên cho trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, bạn cũng có thể thích danh sách các plugin tốt nhất dành cho nhà tiếp thị của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map