Cách tạo biểu mẫu quyên góp WordPress (Từng bước)

Cách tạo biểu mẫu quyên góp trong WordPress


Bạn đang tìm cách tạo một hình thức quyên góp trong WordPress? Cho dù bạn là một tổ chức phi lợi nhuận hay chỉ là người cần giúp đỡ thêm một chút, việc thêm một hình thức quyên góp vào trang web của bạn không phải là một rắc rối.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu mẫu quyên góp trong WordPress, từng bước một cách dễ dàng.

Cách tạo biểu mẫu quyên góp tùy chỉnh trong WordPress

Với trình xây dựng kéo và thả trực quan, WPForms trình tạo biểu mẫu tốt nhất cho WordPress có sẵn trên thị trường. Ngay cả một người mới hoàn thành cũng có thể cài đặt nó, kích hoạt nó và bắt đầu xây dựng các hình thức dễ dàng.

Để xử lý các khoản thanh toán trên biểu mẫu quyên góp của bạn, bạn sẽ cần một trong hai PayPal hoặc là Vạch sọc addon cho WPForms. Cả hai đều được bao gồm với Phiên bản chuyên nghiệp (và phiên bản cuối cùng) của plugin WPForms.

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt WPForms

Trước khi bạn có thể sử dụng WPForms, bạn sẽ phải lấy nó Có ý nghĩa, phải không? Vì vậy, hãy truy cập trang web WPForms và lấy phiên bản Pro hoặc Ultimate. Tải về, cài đặt và kích hoạt nó.

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sẵn sàng tung hoành!

Không chắc chắn làm thế nào để cài đặt và kích hoạt một plugin? Không vấn đề gì! Chúng tôi đã viết một hướng dẫn cho điều đó.

Bước 2: Tạo một hình thức quyên góp trong WordPress

Để bắt đầu với plugin mới kích hoạt của bạn, nhấp vào WPForms »Thêm mới.

Khi trang biểu mẫu được tải, vui lòng đặt tên biểu mẫu của bạn ở đầu trang.

Từ đó, bạn sẽ thấy một danh sách các mẫu. Chọn mẫu Biểu mẫu quyên góp bằng cách nhấp vào Tạo một hình thức quyên góp.

Một thông báo cho biết, Quên Don Quên: Nhấp vào tab Thanh toán để định cấu hình nhà cung cấp thanh toán của bạn, Google sẽ bật lên. Bây giờ Don Don lo lắng về điều này. Chúng tôi sẽ đề cập đến điều đó trong một bước nữa trong hướng dẫn này. Chỉ cần nhấp vào OK OK để lấy nó ra khỏi khuôn mặt của bạn.

Theo mặc định, mẫu biểu mẫu đóng góp bạn đã chọn bao gồm các trường cho:

 • Tên
 • E-mail
 • Số tiền quyên góp
 • Bình luận hoặc tin nhắn

Trong mẫu này, trường Số tiền quyên góp là trường Một mục duy nhất, cho phép người dùng nhập bất kỳ số tiền nào họ muốn đóng góp. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi trường đó thành trường Nhiều lựa chọn, giúp bạn kiểm soát số tiền người dùng được phép quyên góp.

Để làm điều này, bấm vào Nhiều mặt hàng nút bên dưới Lĩnh vực thanh toán phần. Kéo và thả trường phía trên trường Số tiền quyên góp (nếu bạn dự định vẫn cho phép người dùng có tùy chọn để chọn số tiền của mình; nếu không, hãy đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn).

Để chỉnh sửa trường Nhiều mục, chỉ cần nhấp vào nó. Viết lại nhãn để nói Số tiền quyên góp. Từ đó, nhập số gia bạn muốn và tùy chọn Nhập số tiền.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc đó, đã đến lúc thay đổi trường Mục đơn để chỉ hiển thị nếu tùy chọn Nhập Enter Số tiền được chọn.

Chọn vào trường Mục đơn bằng cách nhấp vào nó. Điều này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nó. Hãy chắc chắn rằng hộp kiểm của Bắt buộc không được chọn, hoặc các nhà tài trợ của bạn đã giành chiến thắng có thể sử dụng bất cứ điều gì NHƯNG tùy chọn này (các trường nhiều lựa chọn sẽ trở nên vô hiệu).

Nhấp vào phần Điều kiện, một chút nữa trên bảng chỉnh sửa. Từ đó, nhấp vào Kích hoạt Logic có điều kiện. Sau đó định cấu hình cho quảng cáo Hiển thị trường này nếu Số tiền quyên góp là Nhập số tiền.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy lưu các thay đổi của bạn và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Thiết lập tích hợp thanh toán

Tiếp theo, đã đến lúc thiết lập tích hợp thanh toán. Bạn có thể sử dụng Stripe hoặc PayPal. Nhưng, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập PayPal, vì nó phổ biến nhất. Chỉ cần nhớ rằng thiết lập Stripe thực tế là quá trình tương tự.

Vì bạn vẫn còn trên màn hình chỉnh sửa biểu mẫu, bạn chỉ cần nhấp vào Thanh toán ở phía bên trái, rồi bấm Tiêu chuẩn PayPal.

Ở phía bên phải màn hình, nhập cài đặt của bạn. Đầu tiên, kiểm tra Kích hoạt tiêu chuẩn PayPal thanh toán. Sau đó, chọn Quyên góp từ menu thả xuống Loại thanh toán.

Ngay bên dưới các cấu hình này, bạn đã cung cấp tùy chọn gửi người dùng đến một URL nếu họ hủy quá trình thanh toán. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khiến họ tham gia lại với trang web của bạn theo những cách khác, bằng cách gửi chúng đến trang đăng ký của bạn, một bài đăng blog gần đây hoặc một cuộc khảo sát yêu cầu phản hồi.

Nhấp vào Lưu khi bạn thực hiện xong và đi đến bước thứ hai đến cuối cùng.

Bước 4: Tùy chỉnh thông báo của bạn

Bước này là cần thiết để đảm bảo các nhà tài trợ của bạn nhận được email xác nhận sau khi họ tặng cho bạn.

Đi qua Cài đặt »Thông báo để bắt đầu.

Theo mặc định, thông báo sẽ được gửi cho bạn, quản trị viên trang. Nhưng, bằng cách nhấp vào Thêm thông báo mới, bạn có thể tạo một thông báo riêng cho nhà tài trợ.

Đặt tên cho thông báo của bạn. Sau đó, bên cạnh Gửi đến địa chỉ email, nhấp chuột Hiển thị thẻ thông minh. Trong danh sách bật lên, chọn E-mail.

Từ đó, chỉ cần cuộn xuống và tùy chỉnh tin nhắn bạn muốn các nhà tài trợ của bạn nhận được.

Nhấp chuột Tiết kiệm và sau đó đi đến bước cuối cùng. Bạn đã gần tới!

Bước 5: Thêm hình thức đóng góp của bạn vào trang web WordPress của bạn

Tất cả những gì còn lại để làm bây giờ là đặt biểu mẫu trên trang web của bạn. Bạn gần đó!

Bạn có thể nhúng biểu mẫu đóng góp của mình vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích nào (thanh bên / tiêu đề / chân trang).

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thêm biểu mẫu vào một trang.

Đầu tiên, đi đến Trang »Thêm mới. Tiêu đề trang của bạn, và sau đó nhấp vào Thêm hình thức nút trên thanh công cụ của bạn.

Chọn hình thức đóng góp bạn đã tạo từ menu thả xuống. Sau đó đưa Chèn mẫu một nút bấm tốt đẹp.

Một shortcode sẽ xuất hiện trên trang của bạn. Vui lòng thêm bất kỳ văn bản hoặc hình ảnh bạn muốn xung quanh nó. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Công bố cái nút.

Viola! Bây giờ bạn có một hình thức quyên góp trên một trang trên trang web WordPress của bạn!

Thích có hình thức của bạn trong thanh bên của bạn? Không thành vấn đề. Đơn giản chỉ cần đi đến Ngoại hình »Widgets và kéo tiện ích WPForms vào khu vực thanh bên của bạn.

Chọn biểu mẫu bạn đã tạo từ menu thả xuống trong cài đặt phụ tùng. Sau đó nhấp vào Tiết kiệm. Đó là nó! Bây giờ hình thức đóng góp của bạn là trong thanh bên của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu quyên góp trong WordPress. Bạn cũng có thể thích đọc 25 cách hợp pháp để kiếm tiền từ blog trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map