Cách tạo Cửa hàng liên kết Amazon (Từng bước)

Làm thế nào để tạo một cửa hàng liên kết amazon


Bạn có muốn thêm một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress không? Amazon là cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, giúp hàng ngàn thương nhân bán sản phẩm trực tuyến trên toàn thế giới. Họ có một hệ thống liên kết chính thức cho phép các nhà tiếp thị liên kết như bạn giới thiệu các sản phẩm của Amazon cho đối tượng trên trang web của bạn và kiếm tiền hoa hồng liên kết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress và kiếm tiền trực tuyến.

Cửa hàng liên kết Amazon kiếm tiền như thế nào

Amazon.com là cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, bán hàng triệu sản phẩm trực tuyến trên toàn thế giới. Họ cho phép bất cứ ai bán hàng trực tuyến bằng cách liệt kê các sản phẩm của họ trong cửa hàng của họ.

Các Cộng sự Amazon là một chương trình liên kết của Amazon trả tiền cho bạn khi giới thiệu các sản phẩm của Amazon. Nếu người dùng mua sản phẩm từ người bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Amazon Associates, chọn các sản phẩm bạn muốn quảng cáo trên trang web của mình, có được liên kết liên kết / giới thiệu đến danh sách sản phẩm đó và liệt kê sản phẩm thông qua liên kết đó trên trang web của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm từ Amazon bằng cách nhấp vào liên kết đó.

Nếu bạn đã từng mơ ước xây dựng một cửa hàng trực tuyến, nhưng không có tài nguyên để tạo ra sản phẩm và giao chúng cho khách hàng của bạn, thì việc tạo một cửa hàng liên kết Amazon là đặt cược tốt nhất cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia Amazon Associates, thiết lập một cửa hàng trực tuyến với WordPress, tìm các sản phẩm có liên quan mà bạn muốn quảng cáo và liệt kê chúng trong cửa hàng của bạn.

Ví dụ về cửa hàng liên kết của Amazon

Nếu bạn đang tự hỏi, một cửa hàng liên kết của Amazon sẽ trông như thế nào, hãy xem một vài ví dụ về cửa hàng liên kết của Amazon để lấy cảm hứng.

Ví dụ 1. www.headphones.com

Ví dụ 2. www.autoblog.com

Ví dụ 3. www.home-designing.com

Bắt đầu một cửa hàng liên kết của Amazon (Từng bước)

Mặc dù có hàng trăm nền tảng Thương mại điện tử có sẵn trên thị trường, nền tảng dễ nhất và giá cả phải chăng nhất là WooC Commerce.

WooC Commerce là một phần mềm thương mại điện tử miễn phí hoạt động trên nền tảng WordPress. Nó chiếm hơn 30% của tất cả các cửa hàng trực tuyến.

Hãy cùng xem cách thiết lập một cửa hàng liên kết của Amazon với WooC Commerce.

Bước 1: Tạo Cửa hàng liên kết với WordPress + WooC Commerce

Chỉ cần bất kỳ trang web nào, để xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm của Amazon, bạn sẽ cần phải sở hữu một tên miền và lưu trữ web.

Chi phí kết hợp của một tên miền, chứng chỉ SSL và lưu trữ WooC Commerce có vẻ như khá nhiều khi bạn bắt đầu với một cửa hàng trực tuyến mới. Chi phí kết hợp sẽ vào khoảng $ 13,99 mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã thương lượng một thỏa thuận với Bluehost (nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất cho WordPress và WooC Commerce) cho người dùng của chúng tôi để có được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn cho lưu trữ web.

Bluehost WooC Commerce

Nó sẽ cắt giảm chi phí ban đầu của bạn để $ 3,95 / tháng.

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Để có hướng dẫn từng bước chi tiết, hãy xem cách tạo cửa hàng trực tuyến. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thiết lập WordPress và WooC Commerce cho cửa hàng liên kết Amazon của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt, hãy để di chuyển để đăng ký tài khoản liên kết của Amazon.

Bước 2: Tham gia chương trình liên kết của Amazon

Để có tài khoản liên kết của Amazon, bạn có thể tiếp tục và đăng ký Amazon Associates.

bên trong Trang web chương trình liên kết của Amazon, bấm vào Tham gia ngay bây giờ cho miễn phí cái nút.

Chương trình liên kết của Amazon

Nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản hiện tại của mình hoặc đăng ký tài khoản mới.

Trang đăng nhập cho Amazon

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ cần hoàn thành hồ sơ của mình để tiếp tục. Bạn cần phải gửi thông tin người nhận và chi tiết trang web hoặc ứng dụng di động của bạn.

Ghi chú: Trong khi gửi chi tiết, đọc hướng dẫn rõ ràng trên mỗi trang.

Hồ sơ Amazon

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ cần đợi cho đến khi ứng dụng của bạn được xem xét và phê duyệt bởi các cộng sự của Amazon.

Bước 3: Cài đặt Plugin liên kết

Trước khi bạn thêm các liên kết liên kết của mình vào trang web liên kết Amazon, bạn sẽ cần một plugin, như Liên kết đẹp cho phép bạn quản lý tất cả các liên kết liên kết của mình ở một nơi trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Liên kết đẹp

Bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi một liên kết liên kết, bạn không cần phải tìm hiểu sâu hơn về trang web của mình và thay đổi thủ công tất cả các URL đó. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm điều đó trong bảng điều khiển PrettyLinks, nó sẽ tự động thay đổi tất cả các URL được xuất bản.

Plugin này cũng giúp bạn che giấu các liên kết liên kết mà bạn quảng bá trên trang web của bạn.

Liên kết liên kết thường là các URL dài, trông xấu xí như thế này:

http://example.com/products/?product_id=123&ID liên kết

Liên kết đẹp giúp bạn che giấu các liên kết liên kết như vậy và làm cho chúng ngắn hơn và gọn gàng hơn:

http://www.yoursite.com/refer/productname

Bước 4: Thêm sản phẩm Amazon vào cửa hàng của bạn

Thật dễ dàng để thêm các sản phẩm liên kết Amazon của bạn vào cửa hàng trực tuyến do WooC Commerce cung cấp.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đi đến Sản phẩm »Thêm mới trang trong khu vực quản trị trang WordPress của bạn. Bắt đầu bằng cách thêm tiêu đề và mô tả đầy đủ về sản phẩm mới.

Thêm sản phẩm liên kết mới của Amazon

Sau khi thêm, cuộn xuống Dữ liệu sản phẩm phần. Trong danh sách thả xuống của loại sản phẩm, chọn Sản phẩm bên ngoài / liên kết.

Chọn loại sản phẩm

Sau đó, bạn cần thêm URL liên kết sản phẩm.

Chỉ cần truy cập Amazon Associates và tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn liệt kê trên trang web của bạn. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Nhận được liên kết nút ngay bên cạnh sản phẩm đó để nhận URL liên kết của nó.

Nhận liên kết sản phẩm liên kết

Hãy tiếp tục và sao chép URL này. Bây giờ hãy quay lại trang sản phẩm của bạn trong khu vực quản trị viên WordPress và dán URL vào URL sản phẩm cánh đồng.

Thêm liên kết sản phẩm Amazon

Theo các điều khoản của Amazon Associates, bạn không nên thêm giá sản phẩm theo cách thủ công. Bạn cần để trống cả trường giá thông thường và giá bán.

Khi thêm URL liên kết sản phẩm, cuộn xuống trang để thêm mô tả sản phẩm ngắn và cụ thể. Đảm bảo chính xác trong lời nói của bạn vì thông tin này sẽ được hiển thị trên trang trước của cửa hàng của bạn và trong kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Mô tả Sản phẩm

Ở bên phải màn hình, bạn có thể đặt hình ảnh sản phẩm chính và thêm hình ảnh bộ sưu tập sản phẩm. Hình ảnh chính sẽ xuất hiện trên trang cửa hàng và hình ảnh bộ sưu tập sẽ xuất hiện khi người dùng mở sản phẩm để xem toàn bộ.

Ghi chú: Amazon cho phép bạn thêm ảnh sản phẩm tùy chỉnh của mình làm hình ảnh chính và bộ sưu tập. Không cần thiết phải đăng lại những hình ảnh tương tự có sẵn trên Amazon.com

Thêm hình ảnh sản phẩm

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm tất cả thông tin và hình ảnh sản phẩm, hãy tiếp tục và nhấp vào Công bố nút để xem các sản phẩm trên trang web của bạn.

Để thêm nhiều sản phẩm, bạn có thể lặp lại quy trình này và truy cập cửa hàng liên kết Amazon của bạn để xem tất cả các sản phẩm được liệt kê trên trang cửa hàng.

Trang sản phẩm liên kết của Amazon

Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tiếp tục thêm nhiều sản phẩm có liên quan vào cửa hàng liên kết Amazon của bạn. Bằng cách đó, khách truy cập thường xuyên của bạn có xu hướng tiếp tục quay lại cửa hàng trực tuyến của bạn thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu người dùng để lại phản hồi và đánh giá của họ, đây là cách tốt nhất để thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn và thuyết phục người dùng mua hàng.

Đó là nó!

Cửa hàng liên kết Amazon của bạn hiện đang hoạt động và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng phạm vi của cửa hàng trực tuyến của mình để có được nhiều khách truy cập và khách hàng hơn.

Bước 5: Theo dõi Liên kết liên kết trong Google Analytics

Mặc dù Amazon Associates cho phép bạn theo dõi sản phẩm nào hoạt động tốt nhất trên cửa hàng liên kết của bạn, nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn cũng có thể muốn theo dõi liên kết nào mọi người nhấp vào nhiều và sản phẩm nào không có. Để làm điều đó, bạn sẽ phải cài đặt Google Analytics trên trang web WordPress của mình với MonsterInsights.

MonsterInsights-liên kết-theo dõi liên kết

MonsterInsights cũng cho phép bạn kích hoạt theo dõi liên kết liên kết trên trang web của bạn.

Dưới đây là một vài lợi ích của theo dõi liên kết liên kết:

 • Bạn có thể tìm hiểu chính xác cách người dùng tương tác với các liên kết liên kết của bạn. Phân tích nơi mọi người đang nhấp nhiều nhất.
 • Tìm hiểu các liên kết nào dẫn đến nhiều chuyển đổi nhất và tập trung vào chúng.
 • Xem trang nào đang dẫn đầu hầu hết doanh số liên kết và tối ưu hóa chúng để có thêm doanh thu.

Thực tiễn tốt nhất của Cửa hàng liên kết Amazon

1. Đa dạng hóa thu nhập của bạn
Bây giờ trang web của bạn đã được thiết lập, bạn có thể đa dạng hóa thu nhập của mình bằng cách bán các sản phẩm Thương mại Điện tử của riêng bạn cho cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm từ các chương trình liên kết khác.

2. Don mệnh Nội dung trùng lặp từ Amazon
Amazon có chính sách nội dung nghiêm ngặt, do đó, bạn không được phép sao chép nội dung trực tiếp từ Amazon. Thông thường, chủ cửa hàng liên kết của Amazon, lấy hình ảnh sản phẩm từ trang web của nhà sản xuất sản phẩm và tạo mô tả của riêng họ và nội dung khác.

3. Tiết lộ quan hệ đối tác liên kết của bạn
Để tuân thủ các luật quốc tế khác nhau, bạn phải yêu cầu tiết lộ quan hệ đối tác liên kết trên trang web của mình. Để tham khảo, bạn có thể xem trang tiết lộ FTC của IsItWP.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo cửa hàng liên kết Amazon với WordPress + WooC Commerce. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về tiếp thị liên kết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map