Cách tạo danh mục đầu tư trực tuyến trên WordPress (Từng bước)

Làm thế nào để tạo một danh mục đầu tư trực tuyến


Bạn có muốn tạo một danh mục đầu tư trực tuyến để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn? Một danh mục đầu tư lý tưởng trình bày công việc của bạn một cách đẹp, chuyên nghiệp. Sử dụng WordPress, bạn có thể đưa danh mục đầu tư trực tuyến lên trang web của mình để có thêm doanh nghiệp và tăng doanh thu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một danh mục đầu tư trực tuyến với WordPress.

Tại sao bạn nên tạo một danh mục đầu tư trực tuyến?

Một danh mục đầu tư trực tuyến mang lại nhiều cơ hội trên tàu. Khi được trình bày tốt, chất lượng công việc của bạn sẽ thực sự tỏa sáng, điều đó sẽ gây ấn tượng với khách truy cập trang web của bạn và họ sẽ trở thành đại sứ của bạn.

Có rất nhiều lý do để tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến. Chúng tôi liệt kê một số danh sách dưới đây để bạn có thể hiểu những lợi ích chính của việc có trang danh mục đầu tư của riêng bạn:

  • Nếu bạn có một trang web kinh doanh, rất có thể bạn sẽ chia sẻ các dịch vụ bạn cung cấp. Bạn cũng nên hiển thị danh mục đầu tư của mình để hiển thị cho khách hàng tiềm năng những thành tựu trước đây của bạn. Danh mục đầu tư là bằng chứng trực quan, bạn có thể thực hiện các dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Khi ai đó hỏi bạn về danh mục đầu tư của bạn, bạn đã thắng, bạn cần gửi nó cho họ bằng thư hoặc fax. Bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết đến trang danh mục đầu tư của bạn.
  • Một trang danh mục đầu tư trực tuyến cải thiện trang web của bạn Bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Liên quan: Plugin tốt nhất cho trang web doanh nghiệp.

Danh mục đầu tư trực tuyến của bạn sẽ không chỉ giúp bạn kinh doanh nhiều hơn mà còn kết nối bạn với những người cùng chí hướng, những người đang tìm cách mở rộng kinh doanh theo cùng một hướng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo danh mục đầu tư của mình trông chuyên nghiệp và thú vị để gặt hái những lợi ích này.

Danh mục đầu tư trực tuyến tốt trông như thế nào?

Danh mục đầu tư có thể khác nhau cho mỗi doanh nghiệp hoặc thích hợp. Ví dụ: một cơ quan phát triển trang web có thể sẽ hiển thị các trang web mà họ đã tạo ra; trong khi một doanh nghiệp bất động sản sẽ cho thấy các dự án xây dựng của họ.

Việc sử dụng nội dung trực quan theo cách hấp dẫn có thể có tác động nhiều hơn văn bản phẳng, đơn giản. Bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư bắt mắt bằng cách hiển thị công việc tốt nhất của bạn trước.

Ví dụ danh mục đầu tư

Với trang web WordPress, bạn có thể sử dụng thư viện ảnh hoặc thanh trượt ảnh để trình bày danh mục đầu tư của mình. Nếu bạn sử dụng plugin thư viện hình ảnh, bạn cũng có thể thêm văn bản kèm theo hình ảnh để giải thích công việc của bạn. Danh mục đầu tư bạn tạo ra càng nhiều, bạn càng tham gia với người dùng của mình.

Cũng kiểm tra: Plugin WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia.

Điều đó nói rằng, hãy để Lôi xem cách bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến đẹp mắt với WordPress.

Xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến với WordPress

Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn cần một danh mục đầu tư trực tuyến và điều gì làm cho danh mục đầu tư của bạn trông tốt, đó là lúc chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước để tạo một danh mục đầu tư trực tuyến từ đầu.

Ghi chú: Nếu bạn đã có một trang web, thì bạn có thể trực tiếp đến bước thứ 3.

Bước 1: Chọn một tên miền và lưu trữ web

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, điều đầu tiên bạn cần là một tên miền và lưu trữ web. Bạn có thể mua một tên miền từ bất kỳ nhà đăng ký tên miền hàng đầu nào trên thị trường. Một tên miền đơn giản thường có giá $ 11 / năm.

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty lưu trữ web với các ưu đãi khác nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Nó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất và là đối tác lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

bluehost-register-domain-name-free

Đối với người dùng của chúng tôi, họ đã cung cấp một tên miền miễn phí và giảm giá lớn cho lưu trữ web. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền ngay lập tức khi tạo danh mục đầu tư trực tuyến của bạn.

Bước 2: Cài đặt WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới nhờ tính linh hoạt và tính năng tuyệt vời của nó. Nó cho phép bạn xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến chính xác như bạn muốn.

Sau khi mua tên miền và lưu trữ web, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Nếu bạn sử dụng Bluehost, thì bạn có thể sử dụng trình cài đặt 1 lần nhấp của họ để cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tiếp tục và tạo một trang web với WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể xem các chủ đề và plugin WordPress tốt nhất để tạo và tùy chỉnh trang web của bạn. Nó rất đơn giản và không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa.

Bước 3: Sử dụng chủ đề danh mục đầu tư WordPress

WordPress có một bộ sưu tập lớn các chủ đề danh mục đầu tư miễn phí và cao cấp. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề miễn phí trên trang web WordPress.org. Chỉ cần tìm kiếm ‘danh mục đầu tư thuật ngữ và nó sẽ hiển thị tất cả các chủ đề có thể được sử dụng để tạo danh mục đầu tư trực tuyến.

Tìm kiếm chủ đề danh mục đầu tư

Bạn cũng có thể tìm thấy hàng trăm chủ đề / mẫu khác trên internet.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng chủ đề Danh mục đầu tư MyThemeShop. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem bài viết này về cách cài đặt một chủ đề WordPress.

Sau khi cài đặt, bạn có thể chọn một bố cục. Nó cung cấp 2 thiết kế: danh mục đầu tư blog và danh mục đầu tư mặc định. Mẫu danh mục đầu tư mặc định hiển thị hình ảnh của bạn trên màn hình chính với hình thu nhỏ lớn.

Chủ đề danh mục đầu tư

Bạn có thể thêm các mục danh mục đầu tư từ phụ trợ quản trị viên WordPress của bạn. Chủ đề cho phép bạn thêm các bộ lọc trong danh mục đầu tư và sắp xếp công việc của bạn để giúp khách truy cập dễ dàng duyệt tìm. Bạn cũng có thể chọn số lượng cột để hiển thị hình ảnh.

Có nhiều tính năng hữu ích khác trong chủ đề như thay đổi kích thước hình ảnh, điều hướng danh mục đầu tư, tiện ích thanh bên (cũng hoạt động với tiện ích thanh bên nổi), v.v. Bạn có thể tạo một danh mục đầu tư trực tuyến mạnh mẽ để thu hút sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng của mình.

Không phải là một fan hâm mộ của chủ đề ví dụ của chúng tôi? Đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng khá nhiều chủ đề danh mục đầu tư WordPress để tạo danh mục đầu tư của mình. Các tùy chọn và cài đặt sẽ khác nhau cho từng chủ đề, nhưng bạn vẫn có thể nhận được kết quả mong muốn.

Bước 4: Sử dụng Plugin danh mục đầu tư WordPress

Mặc dù các chủ đề danh mục đầu tư của WordPress chỉ tập trung vào việc tạo một trang web danh mục đầu tư trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng một chủ đề đa năng và sau đó sử dụng các plugin để thêm danh mục đầu tư của bạn vào trang web của bạn. Chỉ cần xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các plugin danh mục đầu tư miễn phí trong kho lưu trữ plugin WordPress.org.

Plugin danh mục đầu tư

Nếu bạn muốn thêm các tính năng cao cấp vào danh mục đầu tư của mình, thì bạn cũng có thể tìm thấy các plugin WordPress trả phí trên internet. Tất cả các plugin này sẽ có các tính năng và tùy chọn khác nhau. Bạn cần phải nghiên cứu một chút và chọn plugin danh mục đầu tư hoàn hảo để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Phải làm gì sau khi lập danh mục đầu tư trực tuyến

Khi danh mục đầu tư trực tuyến của bạn đã sẵn sàng, bạn không nên dừng lại ở đó.

Bạn cần phải quảng bá nó, để nhiều người có thể thấy công việc của bạn. Có rất nhiều cách để làm điều đó, bao gồm tiếp thị qua email, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận được tiếng hét truyền miệng từ những người có ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực của bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu một blog và chia sẻ kinh nghiệm của bạn một cách hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Bạn cũng cần tối ưu hóa trang web danh mục hoặc trang của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập hữu cơ hơn. SEO sẽ dẫn đúng người vào danh mục đầu tư của bạn, những người đang tích cực tìm kiếm một loại công việc tương tự. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo danh mục đầu tư trực tuyến với WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng Google Optimize trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me