Cách tạo Lưu trữ Tweet có thể tìm kiếm bằng WordPress

twitter thất bại cá voiHãy để đối mặt với nó, Tìm kiếm Twitter hút và bạn sẽ may mắn tìm thấy tweet hơn một tuần tuổi với nó mặc dù chúng vẫn tồn tại.


Twitter đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề dịch vụ và cá voi thất bại (mà ai đó đã mã hóa trong CSS thuần) là một sự xuất hiện thường xuyên một lần nữa.

Tôi đã bắt gặp một hướng dẫn vào ngày khác về cách tạo một kho lưu trữ tweets có thể tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các tweet của riêng bạn. Và phần tốt nhất là? Nó là được cung cấp bởi WordPress.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về trải nghiệm của mình với cách tôi thiết lập @themelab lưu trữ tweet được cung cấp bởi WordPress, bao gồm:

 • Sao lưu các tweet của tôi với dịch vụ của bên thứ ba
 • Nhập các tweet cũ hơn vào WordPress
 • Thiết lập nó để tweet mới được nhập tự động
 • Cài đặt chủ đề để hiển thị chúng độc đáo

Sao lưu Tweets của bạn

Bước đầu tiên là sao lưu tweet của bạn. Có một vài dịch vụ của bên thứ ba để làm điều này, cá nhân tôi đã sử dụng TweetBackup với thành công tốt đẹp. Nó rất quan trọng để nhớ không mong đợi để sao lưu tất cả các tweet của bạn.

Tôi chỉ có thể lấy 910 trong số hơn 6000+ vào thời điểm đó. Ngay cả khi sử dụng các dịch vụ sao lưu Twitter khác, cùng một số lượng tweet đã được sao lưu, điều đó cho thấy nó có giới hạn bởi chính Twitter. Nó tốt nhất để sao lưu càng sớm càng tốt, đặc biệt là nếu bạn là một tweeter thường xuyên.

Tôi đã có một số vấn đề khi đăng nhập vào TweetBackup nhưng cuối cùng nó đã hoạt động. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, bạn cũng có thể thử BackupMyTweets.com. Điều đáng chú ý là BackupMyTweets khiến bạn phải trả tiền bằng cách đăng một tweet quảng cáo dịch vụ của họ. Nếu điều đó quá đau đớn đối với bạn (điều đó khá đau đớn, tôi hứa) bạn cũng có tùy chọn trả 9,95 đô la mỗi năm.

sao lưu

Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, hãy tìm tùy chọn xuất khẩu của NXB và lưu dưới dạng RSS. Bạn nên có một tệp XML với tất cả các tweet có thể cứu được. Bước tiếp theo là nhập chúng vào WordPress.

Nhập Tweets vào WordPress

Trước hết, nó đã đề nghị bạn tạo một bản cài đặt WordPress mới cho kho lưu trữ tweet của bạn để bạn không phải lo lắng về việc tách nó khỏi phần còn lại của nội dung WordPress thông thường. Cá nhân tôi đã sử dụng một tên miền phụ để nó không can thiệp vào bất kỳ permalinks nào từ blog.

Bước tiếp theo là duyệt đến Công cụ → Nhập và chọn tùy chọn RSS RSS RSS.

Nhập RSS WordPress

Trên màn hình tiếp theo, tải lên tệp XML mà bạn vừa lấy từ bất kỳ dịch vụ hỗ trợ tweet nào mà bạn vừa sử dụng. Các tweet của bạn bây giờ sẽ được tải trong trang web WordPress của bạn.

 • Mẹo rõ ràng: Giả sử đây là một bản cài đặt WordPress mới, có lẽ bạn sẽ muốn xóa thế giới Hello Hello! bài đăng.
 • Mẹo không quá rõ ràng: Vì các tweet từ tệp sao lưu được định dạng như tên người dùng của người dùng: tin nhắn tweet có ở đây, (tức là họ themelab: tweet thực tế của tôi được hiển thị ở đây), bạn có thể muốn sử dụng Tìm kiếm plugin Regex để xóa cái này Chỉ cần thay thế tên người dùng của Nether: trong nội dung bài đăng và nhớ bao gồm khoảng trắng sau.

Tự động lấy Tweets mới

Bây giờ bạn đã lưu trữ tất cả các tweet cũ của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo mọi tweet mới sẽ được tự động lấy và lưu trữ dưới dạng bài đăng WordPress. Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng Plugin công cụ Twitter bởi Alex King.

Sau khi cài đặt và xác minh chi tiết tài khoản Twitter của bạn, hãy đảm bảo hai tùy chọn sau được đặt trên trang cài đặt plugin Plugin (Cài đặt → Công cụ Twitter):

 • Bật tùy chọn để tạo một tweet khi bạn đăng trên blog của bạn? KHÔNG
 • Tạo một bài đăng blog từ mỗi tweet của bạn? Đúng

Tùy chọn công cụ Twitter

Tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cài đặt Có Có cả hai, nhưng tôi không có ý định tự mình tìm kiếm vì sợ làm phiền những người theo dõi tôi. Douglas Bownman, tác giả của hướng dẫn ban đầu, đã mô tả nó như một vòng lặp vô tận của việc lặp lại các tweet và bài đăng trên blog.

Tất cả các tùy chọn khác, như loại trừ @replies, đều không cần thiết hoặc tùy theo sở thích cá nhân của bạn.

Ghi chú: Sau khi cài đặt Công cụ Twitter, tôi nhận thấy một vài tweet trùng lặp (kết hợp với các tweet được sao lưu của mình) mà tôi đã quay lại và xóa thủ công.

Tweet lưu trữ chủ đề

Douglas Bownman của stopdesign cũng đủ tốt để phát hành chủ đề lưu trữ tweet anh ấy đã sử dụng miễn phí.

Tweet lưu trữ chủ đề

Chủ đề hoạt động tốt nhưng nó yêu cầu chỉnh sửa chủ đề trực tiếp * gasp * để cá nhân hóa khu vực được mã hóa cứng (mà tôi đã nhấn mạnh màu đỏ) bằng thông tin tài khoản của riêng bạn. Chỉ cần mở tiêu đề.php của bạn và cuộn xuống dưới cùng.

tweet-archive-title

Hãy chắc chắn rằng bạn có tiện ích sau đây để sao chép và dán vào khu vực div của người dùng trên mạng trong tệp tiêu đề:

 • URL hình ảnh 48 × 48 của hình đại diện Twitter của bạn (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn thực sự)
 • Tên của bạn (tôi đã sử dụng Lab Theme Lab Ví dụ)
 • Tên người dùng Twitter của bạn (@themelab)
 • Vị trí và URL trang web (themelab.com)

Hoặc bạn có thể loại bỏ nó hoàn toàn, nó LỚN tùy thuộc vào bạn. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị các liên kết lưu trữ rất hay có vẻ như sợ hãi trên một trang web định hướng lưu trữ như thế này.

Nếu bạn làm cho riêng mình chủ đề tùy chỉnh đảm bảo hiển thị nội dung bài đăng và có đầy đủ ngày và thời gian dưới dạng permalink cho bài đăng. Tôi không chắc chắn các bình luận thực sự cần thiết về một chủ đề như thế này, nhưng một lần nữa, nó lại là trang web của bạn, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

Cập nhật: Tôi chỉ nhận thấy biểu mẫu tìm kiếm có mã / tweets / URL được mã hóa thành hành động biểu mẫu, điều này rõ ràng đã thắng công việc của Keith nếu bạn cài đặt ở bất cứ đâu ngoài / tweets / thư mục con. Để sửa lỗi này, thay thế đoạn mã sau trong searchform.php:

Và thay thế bằng:

Phần kết luận

Tôi thực sự muốn tôi thiết lập điều này từ lâu. Tôi là một người nghiện Twitter và có hơn 6000 tweet (theo tôi tại @thasherab) và thật không may, tôi đã có thể sao lưu tất cả chúng, chỉ khoảng 15% trong số họ.

Một lần nữa tôi lại cảm ơn Douglas Bowman điểm dừng cho hướng dẫn về cài đặt này cũng như chủ đề. Nó thực sự dễ dàng hơn nhiều so với tôi nghĩ và thật tuyệt vời khi nó có thể được cung cấp bởi CMS, WordPress yêu thích của tôi, với sự trợ giúp của một số bổ sung.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map